Tìm Bài Hát Trở Về Đi

Lời bài hát Trở Về Đi. 1. Bạn đã đến bên tôi một ngày, thật buồn. Và khẽ nói bên tai tôi hãy, tựa vào đây. Tôi đã khóc như một đứa trẻ, chưa trưởng thành. Giọt nước mắt chất chứa bao điều, không tên. Hãy ôm chặt tôi, hãy .Bạn đang xem : Bài hát trở về đi
Trở Về Đi (Tỉnh Giấc Tôi Thấy Mình Trong Ai Ost)Trở Về Đi ( Tỉnh Giấc Tôi Thấy Mình Trong Ai Ost )

Tác giả: Chưa Biết

Bạn đang đọc: Tìm Bài Hát Trở Về Đi

Ca sỹ bộc lộ : Vân Anh ( The Voice )Bạn đã đến bên tôi một ngày, thật buồn. Và khẽ nói bên tai tôi, hãy tựa vào đây. Tôi đã khóc như một đứa trẻ, chưa trưởng thành. Giọt nước mắt chất chứa bao điều, không hề. ĐK. Hãy ôm chặt tôi, hãy luôn đi cùng tôi. Chạy .
Trở Về Đi (Tỉnh Giấc Tôi Thấy Mình Trong Ai Ost) – Vân AnhTrở Về Đi ( Tỉnh Giấc Tôi Thấy Mình Trong Ai Ost ) – Vân AnhTác giả : Chưa BiếtBạn đã đến bên tôi một ngày, thật buồn. Và khẽ nói bên tai tôi, hãy tựa vào đây. Tôi đã khóc như một đứa trẻ, chưa trưởng thành. Giọt nước mắt chất chứa bao điều, không hề. ĐK. Hãy ôm chặt tôi, hãy luôn đi cùng tôi .
Về Đi ThôiVề Đi ThôiTác giả : Chưa Biết( Và thời hạn cứ trôi đi mãi, để anh nhận ra rằng … .. mình đã mất đi điều quí giá nhất trong cuộc sống, kể từ khi em ra đi ). Lang thang trong đêm buốt giá, long dong không biết đi về đâu ? Lang thang qua bao phố .
Đi Để Trở VềĐi Để Trở VềTác giả : Chưa BiếtCa sỹ biểu lộ : Soobin Hoàng Sơn ; Phan Mạnh Quỳnh và Soobin Hoàng SơnTôi đang ở một nơi rất xa. Nơi không có khói bụi thành phố. Ở một nơi đẹp như mơ. Trên cao êm êm mây trắng bay. Lặng nhìn biển rộng sóng vỗ … ô. Cuộc đời tôi là những chuyến đi dài … Vượt suối đá, vượt núi dốc, dù .Xem thêm : Tải Bài Hát Bé Làm Bác Sĩ – Tải Bài Hát Em Tập Làm Bác Sĩ Mp3 Trực Tuyến
Diđểtrởvề

Diđểtrởvề

Tác giả : Tiên CookieLời bài hát : Đi Để Trở Về Nhạc sĩ : Tiên Cookie Lời đăng bởi : phuongdh789Bài hát : Đi Để Trở Về – Soobin Hoàng Sơn. Tôi đang ở một nơi rất xa. Nơi không có khói bụi thành phố. Ở một nơi đẹp như mơ. Trên cao êm êm mây .
Giáng Sinh Quê EmGiáng Sinh Quê EmTác giả : Linh Mục : Ân ĐứcCa sỹ bộc lộ : Trường Sinh1. Mùa giáng sinh này anh về quê em. Đi lễ cùng em mừng chúa sinh ra. Bài Thánh Ca anh nghe em hát. Âm vàng giọng hò Ví dặm thời xưa. À á a à ơi ! ! ! ! Bài Thánh Ca tuyệt vời. Nghe giọng em Ca Như Thiên Thần Hát .
Bóng Xế Ngày QuaBóng Xế Ngày QuaTác giả : Võ Tá HânCa sỹ bộc lộ : Hồng NhungBóng mát sân đình bên tường vôi trắng. Trường làng ngợp nắng bóng tuổi thơ xa. Con đường về ngoại luồng qua truông vắng. Hái trái chim chim xanh đỏ làm quà tặng. Mặt trời ngả đầu xuyên qua triền núi. Chiều buồn mênh mang .
Đừng Chia TayĐừng Chia TayTác giả : Lê Thanh PhấnĐừng chia tay, chia li người ơi. Lòng ta như bị xé giữa tâm can. Và luôn luôn đau nhói. Mà người ta nào có biết. Nào ai hay ai biết cho ai. Nào ai nghe chua xót đắng cay. Mà lòng ta đau nhói khi người ta ra đi mãi. Lòng .
Tiếng Vọng Đôi Chân

Tiếng Vọng Đôi Chân

Tác giả : Lê Minh HiềnCa sỹ biểu lộ : Quang DũngSuốt đêm dài trên dương trần người người yên giấc. Nghe đôi chân lên tiếng than phiền, thân ta đây mang kiếp đọa đày nhọc nhằn. Khổ đã đành vì kế sinh nhai, lại miệt mài chạy theo lợi danh. Nhân thế ơi lạc lối trong đam mê .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,