Rap Battle của Free Fire bị chê “nghe như tra tấn”, AS Mobile, Gao Bac, Cô Ngân thì bị tố tự luyến bản thân

Trong những ngày qua, Free Fire chính thức tung ra MV Rap Battle: Streamer Đại Chiến với sự góp mặt của hàng loạt những streamer đình đám của tựa game này như AS Mobile, Gao Bạc, Cô Ngân, Ichi, Lão Gió… Đây chắc chắn là một trong những sản phẩm được Garena đầu tư xây dựng và tốn khá nhiều công sức xây dựng, quy tụ được nhiều streamer nổi tiếng.

Rap Battle của Free Fire bị chê “nghe như tra tấn”, AS Mobile, Gao Bac, Cô Ngân thì bị tố tự luyến bản thân - Ảnh 1.Xét một cách khách quan thì mẫu sản phẩm này được tạo dựng gọn gàng từ cách quay, dựng, đội ngũ ” rapper ” … tuy nhiên thì chín người mười ý, vẫn có những game thủ tự nhận mình là ” toxic ” khi nhìn nhận mẫu sản phẩm này của Free Fire nghe ” như tra tấn “, thậm chí còn là người chơi này ” phê bình ” rắt khắc nghiệt so với mẫu sản phẩm âm nhạc này. Cụ thể game thủ này nhận xét như sau :

“Quan điểm cá nhân của mình về bài Rap

Toxic # 2Nói về cái * * * * * này, cái này tôi nói * * * có khách quan gì cả, chính do tôi toxicVâng là dáp chiến của những streamer chuyên về Free Fire, một cái MV đẹp mắt nhìn rất chất lượng, góp vốn đầu tư kỹ càng .Rap Battle của Free Fire bị chê “nghe như tra tấn”, AS Mobile, Gao Bac, Cô Ngân thì bị tố tự luyến bản thân - Ảnh 2.Nhưng nó như * * *

Thứ nhất là lyrics. Mở đầu kêu trẻ con gì đó, kêu là lũ vô danh tiểu tốt. Xong vào verse của thằng AS thì tự dưng lái qua việc nó đỉnh như thế nào. Hầu như cả bài chỉ là lời *** tinh thần, tự luyến của lũ chim – mơ này. Nào là tao đỉnh *** thằng nào hơn, fan tao chất, lũ chúng mày *** là cái gì chỉ bưng bô bú fame,… Về sau thì mỗi người có 4 câu, và chủ yếu để dẫn sang lời người khác, mơ hồ và mông lung. Tôi thậm chí *** hiểu bọn nó đang nói cái gì. Rap chiến *** nhau được 2 câu mỗi thằng xong chuyển tiếp. Nó *** phải rap mà là lũ này nói chuyện với nhau theo vòng tròn thì hơn. Chơi chữ cũng chả đặc sắc, vần toàn đôi đơn, công lực như cú đấm trẻ con

Thứ hai là voice và flow. Phải nói là voice vài đứa ngòng ngọng ngắc ngứ y hệt thằng Kenny You, * * * rõ ràng gì cả. Cứ như ậm ờ, không có tí nhiệt huyết nào. Thế nên flow cứ bằng bằng bằng, nghe muốn ngủ. Ngắt nghỉ nó kỳ lạ vãi cả * * *. Đúng ra có khoảng chừng 50% số người như vậy, còn lại tôi thấy khá ổn và cũng cuốn .Thứ ba là vũ đạo. Tôi đoán là họ chả biết làm gì ngoài múa may loạn xạ, nỗ lực theo kiểu híp hốp. Thế nên phải lồng cả đống effect đẹp mắt vào để che đi cái thiếu xót đó. * * * nói đúng ra là như lúc mấy bọn Ngự Sư trong Avatar The Last Airbender 2009 nó múa. Cringy kinh điển. Tưởng tượng bạn vừa * * * xong và quơ tay trong cơn mơ y hệt bọn này .Xem cả cái MV này đúng là tra tấn, * * * * * * nó “Rap Battle của Free Fire bị chê “nghe như tra tấn”, AS Mobile, Gao Bac, Cô Ngân thì bị tố tự luyến bản thân - Ảnh 3.

Có thể thấy, nhận xét của game thủ này khá “gắt” khi có nhiều yếu tố bị đem ra chê bai. Từ vũ đạo, lời rap… Tuy nhiên, cũng có nhiều người chơi cho rằng, bản thân những streamer này không phải là những rapper chuyên nghiệp. Thậm chí, đối với họ thì việc góp mặt trong một MV như này có thể xem là nghiệp dư, vì vậy, những gì được thể hiện trong MV có thể xem là “chấp nhận được”.

Rap Battle của Free Fire bị chê “nghe như tra tấn”, AS Mobile, Gao Bac, Cô Ngân thì bị tố tự luyến bản thân - Ảnh 4.Đúng là việc làm hài lòng toàn bộ game thủ quả thực là một điều khó khăn vất vả, ngay cả khi một loại sản phẩm âm nhạc có góp vốn đầu tư khá công phu và hoành tráng thì vẫn sẽ vấp phải những sự phản ứng, chê bai từ hội đồng .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,