Hoài Linh hát cổ vũ người xứ Quảng

TP HCMNghệ sĩ Hoài Linh được hưởng ứng dù quên lời khi hát ca khúc ” Về đi mi ” bằng giọng Quảng Nam quê anh, tối 9/8 .Danh hài mặc đồ bà ba, góp mặt trong chương trình TP. Đà Nẵng, Quảng Nam triệu con tim hướng về – gây quỹ chống Covid-19 do đạo diễn Hoàng Nhật Nam khởi xướng. Anh hát Về đi mi ( thơ : Nguyễn Truyền, nhạc : Nguyễn Đình Thẩm ) với phần đệm đàn guitar. Bài hát là lời tâm sự của người xứ Quảng nhắn đồng hương lâu sao chưa về thăm quê để cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức những món đặc sản nổi tiếng : bê thui Cầu Mống, cơm gà Tam Kỳ, cháo lươn Thăng Bình …
Hoài Linh hát 'Về đi mi'

 

Hoài Linh hát ‘ Về đi mi ‘
Hoài Linh hát ” Về đi mi ” ( thơ : Nguyễn Truyền, nhạc : Nguyễn Đình Thẩm ) tối 9/8. Video : Sen Vàng .
Hoài Linh vừa hát vừa múa chén, đệm theo giai điệu. Do ngẫu hứng, anh đôi lần ngập ngừng vì quên lời khi trình diễn. Có lúc, anh phải nhờ nhạc công ngưng đàn để nhẩm lại ca từ. Danh hài kỳ vọng sau khi hết dịch, mọi người liên tục về thăm xứ Quảng. ” Hơn ai hết, tôi là người Quảng Nam – TP. Đà Nẵng “, anh nói .
Nghệ sĩ Đại Nghĩa xúc động khi theo dõi tiết mục của đàn anh. Anh nói : ” Bài hát của anh không có sự sẵn sàng chuẩn bị trước nhưng đến từ tấm lòng, trái tim, vui nhộn tuy nhiên vẫn tạo nhiều xúc cảm ” .

Trước đó, trong đêm nhạc Cảm ơn hôm 8/8 do Đàm Vĩnh Hưng tổ chức tại Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP HCM, Hoài Linh đọc bài thơ Quảng Nam anh sáng tác để ủng hộ hoạt động chống dịch. Bức tranh viết bài thơ bằng thư pháp được một doanh nhân đấu giá 700 triệu đồng.

Bài thơ của Hoài Linh đấu giá 700 triệu đồng

Bài thơ của Hoài Linh đấu giá 700 triệu đồng

Hoài Linh đọc bài thơ được đấu giá 700 triệu đồng hôm 8/8. Video: Facebook Dam Vinh Hung.

Hoài Linh sinh năm 1969, quê cha ở Quảng Nam. Nghệ sĩ là con thứ tư trong mái ấm gia đình có tám người con. Sau thời hạn ở hải ngoại, đầu những năm 2000, anh về nước sống và thao tác. Năm năm nay, nghệ sĩ hài mở cửa nhà thời thánh tổ, khu công trình được anh dồn nhiều tâm sức, kinh tế tài chính, để thiết kế xây dựng, là nơi tưởng niệm, tri ân những bậc tiền hiền ngành sân khấu .

Tam Kỳ

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..