Tiếc thay cho một giọng ca thực lực đã bị Châu Đăng Khoa biến thành ‘bản sao’ của Orange

Sofia là “gà mới” của Châu Đăng Khoa sau khi Orange và Lyly đồng thời rời khỏi Superbrothers. Tuy sở hữu profile không-phải-dạng-vừa dù còn rất trẻ nhưng từ ca khúc debut “Nhớ người hay nhớ…”, Sofia đã bị cư dân mạng đặt lên bàn cân với Orange, thậm chí có người còn đặt nghi vấn Châu Đăng Khoa đang cố tình tạo ra một Orange thứ 2 bởi từ phong cách đến cách hát, cách nhấn nhá, cách lấy hơi, cách nhả chữ của Sofia đều rất giống giọng ca “Ok anh đúng”. 

Ở MV debut, người theo dõi đã đặt nghi vấn Sofia đang bị Châu Đăng Khoa biến thành ” Orange thứ 2 ”

Đến khi Sofia và Khói song ca lại bản hit “Chân ái” từng được Orange thể hiện rất thành công trên sân khấu Bài hát đầu tiên, bình luận chỉ trích Châu Đăng Khoa đang lãng phí tài năng càng gia tăng hơn nữa. 

Khói và Sofia tái hiện lại bản hit ” Chân ái ” của Orange

Phiên bản gốc của “Chân ái”

Hiểu rằng, Sofia có khả năng giả giọng rất nhiều ca sĩ khác, thế nhưng nếu theo dõi hết bản live “Chân ái”, người nghe sẽ nhận ra được giọng thật của cô ở đoạn cuối khi được thả lỏng. Ở phân đoạn này, Sofia vẫn khoe được chất dày giọng, giàu cảm xúc nhưng không hề tương đồng với Orange. Ấy thế mà, Châu Đăng Khoa lại hướng Sofia đến một màu sắc từng làm nên tên tuổi của giọng ca “Người lạ ơi” trước đó. Điều này không chỉ lãng phí tài năng của Sofia mà còn khiến cô phải đối mặt với vô vàn công kích của netizen, rằng đang trở thành “bản sao của Orange”. 

Bình luận của dân cư mạng để lại dưới video :
– Như Lan Khuê đã nói : Chẳng có bản sao nào bằng bản gốc .

– Mình nghĩ Châu Đăng Khoa nên định hướng lại phong cách cho Sofia. Như bây giờ không công bằng cho bạn này, chẳng ai muốn bị so sánh cả.

– So sánh thì tội nghiệp bạn này nhưng cảm xúc như Châu Đăng Khoa tìm kiếm 1 bản sao của Cam vậy. Bạn hát cũng hay nhưng cứ tạo cảm xúc na ná, chưa có chất riêng lắm …
– Có vẻ Châu Đăng Khoa đang cố ý làm bạn Sofia trở thành Cam thứ 2 :))
– Thật ra giọng Sofia vẫn khác như vậy =)). Mong Châu Đăng Khoa định hình lại phong thái của chị ấy = ( ( .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..