Hướng dẫn cách cài nhạc chờ VinaPhone – Ringtunes

Thương Mại Dịch Vụ Nhạc chờ cho người gọi hay còn gọi là Ringtunes là dịch vụ thông dụng so với người dùng di động nhưng những người mua sử dụng lần đầu chắc rằng sẽ cảm thấy bồn chồn và cần có thêm thông tin. Bài viết dưới đây sẽ giúp người mua tìm hiểu và khám phá những cách cài nhạc chờ cho thuê bao VinaPhone một cách đơn thuần, nhanh gọn và thuận tiện nhất .

Dịch vụ nhạc chờ ringtune

Ringtunes là dịch vụ cho phép các thuê bao di động của mạng VinaPhone có thể lựa chọn bài hát hay những hiệu ứng âm thanh yêu thích thay cho tín hiệu chờ thông thoại của tổng đài. Những người gọi đến sẽ được nghe những bài hát hay các hiệu ứng âm thanh vui nhộn do các thuê bao lựa chọn thay vì phải nghe tín hiệu chờ thông thoại “tút… tút …” đơn điệu.

Có 3 cách ĐK nhạc chờ VinaPhone

Để đăng ký dịch vụ nhạc chờ cho thuê bao VinaPhone, bạn có thể thực hiện theo 3 cách dưới đây:
Cách 1: Đăng ký dịch vụ qua SMS
Gói ngày: Soạn DK1 gửi 9194
Gói tuần: Soạn DK gửi 9194 hoặc DK7 gửi 9194
Gói tháng: Soạn DK30 gửi 9194

Cách 2: Đăng ký dịch vụ trực tiếp trên website của dịch vụ: http://ringtunes.vinaphone.com.vn/

Cách 3: Đăng ký dịch vụ qua kênh IVR, bằng cách gọi 9194 và làm theo hướng dẫn của tổng đài.

Chương trình khuyến mại cài nhạc chờ VinaPhone đang vận dụng

Thuê bao VinaPhone đang hoạt động 02 chiều, đăng ký sử dụng gói Ngày và tải bài hát nhạc chờ của dịch vụ RingTunes trong thời gian diễn ra CTKM “Nhạc chờ hay – Quà liền tay” từ 19/07/2021 đến 16/10/2021 sẽ được nhận được giải thưởng là 10.000 đồng. 

Để lựa chọn những bài hát yêu thích làm nhạc chờ, vui lòng soạn TAI MABAIHAT gửi 9194 (Mức cước 3.000 đồng  hoặc 5.000 đồng/lần mua/bài hát/30 ngày. Không phân biệt bài hát Việt Nam và nước ngoài.). Khách hàng được miễn cước tải bài hát, sau 30 ngày nếu thuê bao không hủy, sẽ gia hạn theo giá niêm yết của từng bài. 

Hiện kho nhạc chờ khổng lồ của VinaPhone với hơn 500.000 bài hát tại địa chỉ http://ringtunes.vinaphone.com.vn, sẽ giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những bản nhạc phù hợp để sử dụng và gửi tặng. Khách hàng có thể tìm kiếm mã nhạc chờ Ringtunes theo tên bài hát bằng cách soạn tin theo cú pháp TK TÊN BÀI HÁT gửi 9194 
Ví dụ: Tk yeu khong dam noi gửi 9194 hoặc Tk yêu không dám nói gửi 9194

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nhạc chờ VinaPhone, khách hàng có thể truy cập tại địa chỉ: http://ringtunes.vinaphone.com.vn hoặc gọi 18001091.
.
 

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..