Anh Có Biết Trên Thế Gian Này Em Yêu Nhất Chỉ Mình Anh Thôi, Thế Nhé Anh

< Góc giải đáp> “Anh có biết trên thế giới này em yêu nhất chỉ mình anh thôi” là lời bài hát nào?

Bạn là một người yêu thích ca nhạc nhất là dòng nhạc trẻ lãng mạn. Bên cạnh đó bạn đang thắc mắc “Anh có biết trên thế giới này em yêu nhất chỉ mình anh thôi” là lời của bài hát nào? Vậy hãy cùng chúng tôi đi giải đáp dưới bài viết này nhé!

“Anh có biết trên thế giới này em yêu nhất chỉ mình anh thôi” trong lời bài hát nào?

“ Anh có biết trên quốc tế này em yêu nhất chỉ mình anh thôi ” chính là một câu hát được nằm trong bài hát “ Thế nhé anh ” của ca sĩ Trương Quỳnh Anh. Với tiếng hát đầy ngọt ngào, đầm ấm cùng với đó là lời ca sâu lắng tận đáy lòng. Dưới đây là hàng loạt lời bài hát thế nhé anh, đơn cử như sau :
*
Trương Quỳnh Anh ca sĩ trình diễn ca khúc “ Thế nhé anh ”

Ver 1:

Em đã khóc, đã khóc rất nhiềuKhi anh nói đôi mình phải chia tayAnh có biết giọt nước mắt nàyEm đã khóc bao nhiêu lần vì anh .Bạn đang xem : Anh có biết trên trần gian này em yêu nhất chỉ mình anh thôiAnh có biết trên quốc tế nàyEm yêu nhất chỉ mình anh thôiAnh có biết những lúc em vuiEm cũng chỉ muốn bên anh mà thôi .Mà sao anh đã quên hếtQuên những gì mà anh đã hứaAnh giờ đây không là anh của thời xưa .Điệp khúc :Em đã khóc, khóc nhiều lắmEm đã khóc cho hai đứa mìnhAnh hãy nhớ trong tình yêuKhi đánh mất sẽ không hề tìm lại .Em sẽ xem chuyện tình taChỉ là cơn gió thoáng qua thôi màEm sẽ chúc anh niềm hạnh phúcVà đường anh bước sẽ có người thay em … .( Chắc có lẽ rằng tất cả chúng ta có duyên nhưng không có phậnAnh xin lỗi emCầu chúc cho em sẽ có người yêu em hơn anh đã yêu emAnh xin lỗi … )Ver 2 :Em đã khóc, đã khóc rất nhiềuKhi anh nói đôi mình phải chia tay

Anh có biết giọt nước mắt này

Em đã khóc bao nhiêu lần vì anh .Anh có biết trên quốc tế nàyEm yêu nhất chỉ mình anh thôiAnh có biết những lúc em vuiEm cũng chỉ muốn bên anh mà thôi .Mà sao anh đã quên hếtQuên những gì mà anh đã hứaAnh giờ đây không là anh của thời xưa .Xem thêm : Xem Phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Thuyet Minh và Phụ Đề )Điệp khúc :Em đã khóc, khóc nhiều lắmEm đã khóc cho hai đứa mìnhAnh hãy nhớ trong tình yêuKhi đánh mất sẽ không hề tìm lại .Em sẽ xem chuyện tình taChỉ là cơn gió thoáng qua thôi màEm sẽ chúc anh niềm hạnh phúcVà đường anh bước sẽ có người thay em … .“ Em đã khóc, khóc nhiều lắmEm đã khóc cho hai đứa mìnhAnh hãy nhớ trong tình yêuKhi đánh mất sẽ không hề tìm lại. ”Em sẽ xem chuyện tình taChỉ là cơn gió thoáng qua thôi màEm sẽ chúc anh niềm hạnh phúcVà đường anh bước sẽ có người thay em … .Đây chính là lời bài hát “ Thế nhé anh ” được sáng tác bởi Khắc Việt. Ngay từ khi ra đời bài hát đã được rất nhiều người yêu thích cho tới giờ đây .

Đôi nét về nhạc sĩ Khắc Việt của bài hát thế anh nhé

Khắc Việt được biết đến là một nhạc sĩ của thế hệ 8 x và 9 x, trong quãng đường sự nghiệp ca nhạc anh đã cho ra rất nhiều những bản hit và trong đó có cả bài hát “ Thế nhé anh ” cùng rất nhiều bài hát khác. Bên cạnh đó tại thời gian hiện tại thì đời sống của anh đã không thay đổi hơn rất nhiều so với trước .
*

Nhạc sĩ Khắc Việt

Mặt khác Khắc Việt còn là một người khá nhạy bén với xu thế âm nhạc mới và anh hoàn toàn có thể vừa sáng tác cũng như vừa hát. Hơn nữa những ca khúc của anh đều nhận được rất nhiều sự chăm sóc của phần đông người theo dõi .Xem thêm : Nhị Thức Niu Tơn ( Newton ) Và Bài Tập Về Nhị Thức Niu Tơn Có Lời Giải Chi Tiết

Lời kết

Mong rằng qua bài viết này đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc “Anh có biết trên thế giới này em yêu nhất chỉ mình anh thôi” là lời bài hát nào. Đồng thời hiểu hơn về nhạc sĩ Khắc Việt.

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,