Tải nhạc chuông bài Tháng năm không quên – H2K & KN

Chắc hẳn ai cũng trải qua những năm tháng không thể quên của tuổi học trò. Và khi nghe những ca khúc về chủ đề chắc chắn bạn sẽ ngồi nhớ lại những khoảnh khắc vui vẻ đó. Hãy cùng tìm hiểu về một bài hát gần đây tạo nên cơn sốt trên rất nhiều bảng xếp hạng – Tháng năm không quên. Cùng đọc thông tin và tải nhạc chuông bài Tháng năm không quên nhé.

Hãy nghe nhạc chuông bài Tháng năm không quên tại đây ↓

Tải nhạc chuông bài Tháng năm không quên – Một số thông tin về bài hát

Tháng năm không quên là loại sản phẩm của hai giọng ca không chuyên. Đó là hai giọng ca H2K và KN. Tuy nhiên nó đã xuất sắc vượt qua rất nhiều tác phẩm của những nghệ sĩ nổi tiếng. Và ca khúc đã giật mình lọt tóp 3 # zingchart real-time và vẫn giữ vững vị trí trong thời gian hiện tại. Trên Zing MP3, bản thu âm đạt hơn 4 triệu lượt nghe

Tháng năm không quên viết về lứa tuổi học trò cùng thời khắc chia tay cuối cấp. Ca khúc được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và tìm kiếm trên trang nghe nhạc trực tuyến Zing MP3. Ca khúc được thể hiện bởi hai giọng hát khá lạ của H2K và KN. Điểm thành công của ca khúc này có lẽ là thời điểm ra mắt. Bởi hiện tại đang là thời điểm những học sinh cấp 3 chia tay. Chính vì thế bài hát được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Một số thông tin về tác giả của ca khúc và nhận xét về Tháng năm không quên

H2K ( Lê Huỳnh Khải ) và KN ( Lê Văn Thịnh ) là những khuôn mặt quen thuộc trong giới underground. KN từng sáng tác nhiều ca khúc và đăng trên trang cá thể, nhưng chỉ mới là những bản demo. Bài hát Tháng năm không quên là bài hát chính thức của cả hai nhạc sĩ không chuyên này .

Bài hát có phần lời thật ý nghĩa, bất kỳ ai nghe bài hát cũng sẽ ngồi nhớ về những năm tháng học trò. Những tháng năm học tập, gắn bó cùng nhau. Buồn có, vui có, những khoảnh khắc giận hờn đáng nhớ cũng có. Và quan trọng nhất đó chính là những giây phút mà sau này chắc chắn không một ai có thể trải qua lần nữa. Chính vì thế ca khúc nhận được sự đồng cảm của rất nhiều bạn trẻ.

Phần MV đơn với những hình ảnh mang đậm chất học trò. Là những tà áo dài trắng, vòng hoa xinh xắn đội đầu, quần đen, áo trắng. Tuy nhiên đây mới là những hình ảnh khiến bài hát được người theo dõi yêu dấu .

Để tải nhạc chuông bài Tháng năm không quên miễn phí thì hãy nhấn nút Download tại đây → 

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com