12 Bài Nhạc Tiếng Anh Sôi Động Tạo Cảm Hứng Học Tiếng Anh

Học tiếng anh qua bài hát là một phương pháp hiệu quả. 12 Bài hát sôi động dưới đây chắc chắn giúp bạn có thêm cảm hứng học tiếng anh.

Âm nhạc là một công cụ rất tốt để rèn luyện trí não. Những bài nhạc sôi động rất dễ tạo cảm hứng trong cuộc sống. 12 Bài hát dưới đây chắc chắn giúp bạn có cảm hứng học tiếng anh hiệu quả.

Đây là một bài hát nổi tiếng đời đầu của Rihanna. Nhịp điệu sôi động và giọng ca nội lực của Rihanna như tiếp thêm cho người nghe sự dũng cảm và niềm khát khao cháy bỏng vào cuộc sống. 
Cùng thưởng thức ngay.

2. Imagine Dragons – Radioactive

Bài hát nổi tiếng với hơn 1 tỷ lượt xem trên youtube của nhóm nhạc khét tiếng Image Dragons. Như một lời tuyên chiến dũng mãnh với cuộc sống nhiều đổi khác, sóng gió. Bản nhạc kích thích sẽ giúp bạn có thêm động lực chinh phục tiếng Anh .

3. Katy Perry – Roar (Official)

Nhịp điệu sôi động, lên xuống giật mình, âm nhạc tinh xảo và vui tươi khiến bài hát ảnh hưởng tác động rất tốt đến tâm trạng người nghe. Đây là một trong những bài hát tiếng Anh sôi động tạo cảm hứng chinh phục nhất .

4. Mark Ronson – Uptown Funk (Official Video) ft. Bruno Mars

Nếu nói về nhạc sôi động thì không hề bỏ lỡ chàng trai nghệ sĩ này : Bruno Mars. Uptown Funk đã oanh tạc khắp những bảng xếp hạng âm nhạc trên quốc tế. Đúng như cái tên của nó, bài hát khiến người nghe không chỉ vui tai mà còn muốn nhún nhảy. Học tiếng Anh cũng cảm thấy vui tươi hơn .

5. Pharrell Williams – Happy (Official Music Video)

Bài hát niềm hạnh phúc nhất năm năm trước. Giai điệu nhẹ nhàng làm người nghe cảm thấy tự do. Lời ca vui tươi khiến chắc như đinh sẽ không làm bạn tuyệt vọng .

6. Justin Timberlake – CAN’T STOP THE FEELING! (From DreamWorks Animation’s “Trolls”) (Official Video)

Là một chàng trai vàng trong làng âm nhạc thế giới. Justin TimberLake nổi tiếng với những bài ca năng động, vui nhộn và hấp dẫn. Bài hát này cũng là một trong những siêu phẩm của anh chàng.

7. Lost Frequencies feat. Janieck Devy – Reality (Official Music Video)

Một lời tiếp sức cho những đôi cánh nhỏ bé. Bài hát mang nhịp điệu sôi động này được mix với vô cùng nhiều những thể loại, tạo nên những bản nhạc vô cùng mê hoặc .

8. Kelly Clarkson – Stronger (What Doesn’t Kill You) [Official Video]

Bài hát truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ người trẻ tuổi. Dễ dàng tìm thấy giai điệu stronger ở khắp mọi nơi. ÂM nhạc sôi động chắc như đinh sẽ giúp bạn yêu dấu học tiếng Anh hơn .

9. Alessia Cara – Scars To Your Beautiful (Audio)

Bài hát là một lời động viên dũng mãnh, rằng vẻ đẹp thực sự của con người không chỉ nằm ở vẻ vẻ bên ngoài. Sẵn sàng đối lập với khó khăn vất vả, khiếm khuyết trong đời sống để can đảm và mạnh mẽ trưởng thành .

10. Shawn Mendes – Stitches (Official Video)

Giai điệu bắt tai khiến bài hát rất được giới trẻ yêu dấu. Chưa kể đến chàng ca sĩ điển trai Shawn Mendes có giọng ca vô cùng hấp dẫn .

11. Alan Walker – Faded

Tất nhiên rồi, âm nhạc hấp dẫn, sôi động tạo hứng khởi. Bài nhạc đưa tên tuổi của Alan Walker đi xa hơn kỳ vọng. Chắc chắn phải nghe nếu bạn chưa từng nghe .

12. Charlie Puth – We Don’t Talk Anymore (feat. Selena Gomez) [Official Video]

Bản tình ca mà ai cũng biết là của ai. Bài hát vô cùng hấp dẫn với 2 giọng ca khét tiếng Charlie Puth và Selena Gomez. Sự tái diễn nhẹ nhàng cũng như ca từ lãng mạn rất tương thích cho những bạn mới mở màn học nghe tiếng Anh .

Hy vọng rằng 12 bài hát tiếng anh sôi động sẽ giúp những bạn thêm nhiều hứng khởi chinh phục tiếng Anh. Cùng san sẻ đam mê học tiếng anh với anh ngữ ms Hoa .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..