Làm sao cài nhạc chuông cuộc gọi đến cho iPhone 4s

Cài nhạc chuông cuộc gọi đến cho iPhone 4s

Nhạc chuông bạn đang dùng lâu lắm rồi chưa được thay mới, giai điệu đã nhàm tai và bạn không còn hứng thú khi nghe chúng nữa. Thế thì đã đến lúc bạn phải thay đổi bài nhạc chuông mới cho thiết bị di động của mình thôi. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ với bạn cách cài nhạc chuông cuộc gọi đến cho iPhone 4s.

Làm sao cài nhạc chuông cuộc gọi đến cho iPhone 4s

Hình ảnh iPhone 4 s

Kho nhạc trong điện thoại của bạn chưa dduwoxj cập nhật các ca khúc mới, và bạn lại muốn cài đặt những bài nhạc chuông theo phong cách của riêng mình, vậy thì trước tiên hãy tự chọn và cắt nhạc chuông cho chính chiếc iPhone của mình bằng phần mềm iTunes nhé

1.Cài đặt nhạc chuông mới cho iPhone 4s bằng iTunes

Trước hết bạn cần bảo vệ có một chiếc máy tính liên kết mạng và đã được setup ứng dụng iTunes bản mới nhất, dây cáp để liên kết điện thoại cảm ứng với máy tính .

Bước 1: Tải bài hát bạn muốn cài làm nhạc chuông về máy tính

Bước 2:  Mở bài nhạc vừa tải về bằng ứng dụng iTunes, click chuột phải lên bài hát và chọn mục Get Info.

Làm sao cài nhạc chuông cuộc gọi đến cho iPhone 4s

Nhấn vào mục Get Info

Bước 3: Tiến hành cắt nhạc theo sở thích, bạn có thể chọn đoạn điệp khúc hoặc nhạc dạo đầu của bài hát, bất kì đoạn nào bạn thích, chỉ cần đảm bảo độ dài không quá 40s là được. Sau khi cắt nhạc xong nhấn chọn Ok

Làm sao cài nhạc chuông cuộc gọi đến cho iPhone 4s

Cắt nhạc theo sở trường thích nghi của mình

Bước 4: Bài hát vừa được cắt sẽ xuất hiện với danh sách nhạc ban đầu, bạn chọn bài hát đó, nhấn chuột phải chọn Create AAC Version.

Làm sao cài nhạc chuông cuộc gọi đến cho iPhone 4s

Nhấn vào ô khoanh đỏ

Bước 5: Tiếp tục chọn bài nhạc vừa mới cắt đó, nhấn chọn Show in Windows Explorer.

Làm sao cài nhạc chuông cuộc gọi đến cho iPhone 4s

Chọn Show in Windows Explorer

Bước 6: Tiến hành đổi bài nhạc sang đuôi *.m4r để có thể cho phép sử dụng làm nhạc chuông cho iPhone 4s.

Làm sao cài nhạc chuông cuộc gọi đến cho iPhone 4s

Đổi đuôi cho bài nhạc

Bước 7: Trên giao diện iTunes, bạn tìm mục Tones sau đó lựa chọn Add file to Library.

Làm sao cài nhạc chuông cuộc gọi đến cho iPhone 4s

Chọn theo mũi tên

Bước 8: Cho iPhone 4s kết nối với máy tính qua dây cáp. Trong ứng dụng iTunes, người dùng lựa chọn đồng bộ nhạc chuông giữa hai thiết bị. Như vậy lúc này, bài nhạc bạn vừa tạo đã có mặt trong danh sách nhạc chuông của iPhone 4s rồi.

2.Cách cài nhạc chuông cuộc gọi đến cho iPhone 4s

Sau khi đã cắt nhạc bằng ứng dụng iTunes đồng thời cho đồng nhất tài liệu nhạc chuông với thiết bị di động, lúc này người dùng hoàn toàn có thể tự thiết lập bài hát làm nhạc chuông mới để tạo cho mình một phong thái mới hơn độc lạ hơn. Các bước thiết lập một bài hát làm nhạc chuông cuộc gọi đến rất đơn thuần :

Làm sao cài nhạc chuông cuộc gọi đến cho iPhone 4s

Chọn bài nhạc làm nhạc chuông
– Trên giao diện màn hình hiển thị iPhone 4 s, lựa chọn mục Setting
– Tiếp tục nhấn vào mục Sound trong đó .

-Chọn Ringtone, khi ấy, danh sách các bài nhạc chuông sẽ xuất hiện và trong đó có cả bài nhạc vừa mới được tạo cách đó ít phút. Bạn lựa chọn đoạn nhạc đó làm nhạc chuông là xong.

Bạn hoàn toàn có thể thử mượn một chiếc điện thoại thông minh nào đó, gọi qua thiết bị của mình để nghe thử bài nhạc chuông mới liệu đã hài lòng hay chưa. Với những thao tác tương tự như như trên, bạn hoàn toàn có thể tạo cho riêng mình một album nhạc chuông để sử dụng từ từ .

Trên đây là những chia sẻ khá cụ thể về cách cài nhạc chuông cuộc gọi đến cho iPhone 4s. Hy vọng qua bài viết này người dùng sẽ hiểu hơn về thiết bị di động của mình. Chúc các bạn thành công. Thân!

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,