Chú chó Puppy biết đi, có đèn nhạc vui nhộn Winfun WF000733

Mã hàng : WF000733- Được làm từ vật liệu nhựa hạng sang và sử dụng pin AA, thân thiện với thiên nhiên và môi trường, bảo đảm an toàn cho bé. – Chú chó Puppy hoàn toàn có thể chạy tự động hóa và phát ra tiếng kêu y hệt như chú chó thật. – Tạo hình chú chó Puppy đáng yêu, mang đến cho bé sự thân mật. – Độ tuổi sử dụng : Từ 6 tháng trở lên .

Giá bán: 289 000 đ

Có thể nói, giai đoạn bé tập nói là một trong những giai đoạn quan trọng nhất trong quá trình phát triển của bé. Khi bé bắt đầu tập nói, bé bắt đầu biết tò mò với thế giới xung quanh, ham học hỏi hơn nên trí não cũng sẽ phát triển hơn.

Với những bé trong quy trình tiến độ tập nói, bé rất cần một người bạn bên cạnh để cùng bé triển khai xong hơn những kiến thức và kỹ năng của mình. Chú chó Puppy biết hát của WinFun có rất đầy đủ những tính năng để trở thành một người bạn thân thiện của bé .

Chất liệu an toàn: 

– Được làm từ vật liệu nhựa hạng sang và sử dụng pin AA, thân thiện với thiên nhiên và môi trường, bảo đảm an toàn cho bé .

– Các chi tiết được thiết kế tỉ mỉ, bo góc cạnh an toàn tuyệt đối.

Thiết kế ngộ nghĩnh, gần gũi: 

– Được phong cách thiết kế hình dáng ngộ nghĩnh của chú chó Puppy với 2 chiếc tai to, chiếc mũi điển hình nổi bật và nụ cười vui nhộn, mang đến cho bé sự thân thiện .- Chú chó Puppy hoàn toàn có thể chạy tự động hóa và phát ra tiếng kêu y hệt như chú chó thật bằng cách nhấn vào nút trên sống lưng chú chó, tạo cảm xúc thú vị cho bé khi chơi .

– Nút bấm phát nhạc trên thân chú chó Puppy. Khi nhấn nút hình ngôi sao trên thân chú chó,  sẽ phát sáng đồng thời nhiều bài nhạc thiếu nhi vui nhộn sẽ được phát, giúp bé thoải mái nghe những bài hát mình yêu thích và kích thích trí não phát triển.

Đồ chơi âm nhạc thú vị, kích thích trí não:

Chú chó Puppy hoàn toàn có thể phát sáng, phát ra nhiều bài hát, âm thanh vui nhộn, bé sẽ vô cùng thú vị, có được nhiều niềm vui đồng thời giúp tăng trưởng trí não của bé trải qua việc vừa chơi vừa học lời bài hát .

Hướng dẫn sử dụng: 

– Bước 1 : Lắp pin AA đúng chiều .- Bước 2 : Bật nguồn ngay vị trí lắp pin .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com