Cách đặt bài hát làm báo thức trên iPhone (Apple Music, Spotify và MP3) – Sao Hải Vương

Cách đặt bài hát làm báo thức trên iPhone (Apple Music, Spotify và MP3)

Giống như hầu hết những người sử dụng iPhone, tôi đặt báo thức bằng ứng dụng Đồng hồ mặc định để thức dậy mỗi ngày nhưng nhạc chuông mặc định trên iPhone thật đáng khinh .
Tiếng còi báo động hỗn loạn thời hậu tận thế, còn có tên gọi khác là “ Beacon ”, can đảm và mạnh mẽ đến mức nó hoàn toàn có thể thức tỉnh bất kể ai khỏi vực sâu nhất của những cơn say. Các tùy chọn mặc định khác trên iPhone cũng không tuyệt vời, vậy giải pháp là gì ? Nó đơn thuần, thực sự. Chúng tôi sẽ san sẻ một số ít cách để đặt bất kể bài hát nào từ Spotify và Apple Music làm báo thức trên iPhone .

Hướng dẫn cách đặt chuông Báo thức bằng bài hát cho iPhone

Trong khi điều tra và nghiên cứu, tôi đã tìm thấy 1 số ít cách khác nhau để đặt một bài hát làm báo thức trên iPhone và tôi đã thu hẹp nó thành ba cách tốt nhất. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đặt một bài hát làm báo thức bằng Apple Music, Spotify hoặc bất kể file nhạc cục bộ nào. Ngoài ra còn có tính năng giờ đi ngủ được cho phép bạn đặt báo thức và cung ứng nhạc chuông hay hơn những gì có sẵn trong menu báo thức thường thì .

1. Đặt Giờ đi ngủ

Không có nhiều người sử dụng nó nhưng nếu bạn sử dụng tính năng Bedtime có sẵn trên iPhone, nó được cho phép bạn đặt báo thức hàng ngày cho buổi sáng và nó có bộ âm báo thức riêng tốt hơn nhiều so với những tính năng lạ lùng hiện có. Các tông màu êm dịu, nhẹ nhàng và nhẹ nhàng trong Bedtime .

1. Để đặt giờ đi ngủ, hãy mở ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của bạn và chạm vào Báo thức ở dưới cùng. Tìm giấc ngủ | WakeUp và nhấn vào nút Thay đổi . Bạn sẽ phải bật lịch trình Ngủ .

bật lịch ngủ

2. Nhấn vào nút Thay đổi lần thứ hai và tiến hành đặt lịch bằng cách xoay nút xoay. Bây giờ, hãy cuộn xuống để tìm cài đặt báo thức .

đặt thời lượng ngủ

3. Trong Tùy chọn báo thức , chạm vào Âm thanh & Haptics để chọn âm báo thức. Bạn có thể chọn từ danh sách 9 âm báo thức khác nhau. Bạn sẽ không tìm thấy âm báo thức thường xuyên ở đây, vì vậy hãy chọn một âm báo và quay lại.

đặt âm báo thức trước khi đi ngủ

4. Nhấn Xong và báo thức của bạn được đặt.

nhấn xong để lưu báo thức
Không còn âm thanh báo động giật cục nữa. Tôi đã đề cập đến giải pháp này vì nó là một tính năng tuyệt vời và âm báo thức rất vui tai .

2. Đặt Bài hát làm báo thức trên iPhone với Apple Music

Tôi, giống như hầu hết mọi người, chỉ nhu yếu Siri đặt báo thức của tôi đa phần và đó là nguyên do tại sao tôi không nhận ra rằng có hàng loạt phần để đặt âm báo tùy chỉnh. Bây giờ, khi bạn hỏi Siri, nó sẽ luôn chọn âm báo thức mặc định nên tất cả chúng ta cần biến hóa âm báo thức theo cách bằng tay thủ công trong ứng dụng Đồng hồ .

Bạn sẽ chỉ hoàn toàn có thể đặt một bài hát làm báo thức nếu bạn đã mua một bài hát bằng iTunes hoặc có ĐK Apple Music đang hoạt động giải trí .

1. Mở ứng dụng Đồng hồ trên iPhone và chạm vào Báo thức ở dưới cùng. Nhấn vào nút + ở góc trên cùng bên phải để tạo báo thức mới. Điều chỉnh thời gian báo thức, sau đó chạm vào Âm thanh để chọn âm báo thức.

tạo báo thức mới và chọn âm thanh

2. Phía trên nhạc chuông, bạn sẽ thấy danh sách Bài hát. Nhấn vào Chọn một bài hát để mở Thư viện nhạc.

chọn một bài hát từ apple music

3. Tìm kiếm bài hát bạn muốn đặt làm âm báo thức và chạm để chọn. Nếu bạn đã mua bài hát từ iTunes thì bạn sẽ không gặp vấn đề gì.

chọn một bài hát
Tuy nhiên, nếu bài hát bạn đã chọn là từ thư viện Apple Music, bạn cần tải xuống bài hát đó trong ứng dụng Nhạc nếu không báo thức của bạn sẽ không phát bài hát đã chọn .

4. Mở ứng dụng Nhạc trên iPhone của bạn và tìm bài hát bạn đã đặt làm âm báo thức. Nhấn vào nút menu tùy chọn bên cạnh nó.

tìm bài hát trong thư viện nhạc

5. Nhấn vào Tải xuống và bạn sẽ thấy biểu tượng tải xuống xuất hiện bên cạnh bài hát.

tải bài hát
Sau khi bài hát được tải xuống, bài hát sẽ phát khi chuông báo thức kêu .

3. Đặt bài hát làm báo thức trên iPhone với Spotify

Tôi hiểu rồi, không phải ai cũng thích hoặc sử dụng Apple Music hoặc chiếm hữu một bài hát nữa. Vì vậy, nếu bạn là người dùng Spotify, bạn vẫn hoàn toàn có thể đặt một bài hát làm báo thức bằng Spotify. Tuy nhiên, những bài hát Spotify không hiển thị trong ứng dụng Đồng hồ nên chúng tôi cần sử dụng một giải pháp khác .
Tải app Music Alarm Clock Pro. Đó là một ứng dụng báo thức đơn thuần được cho phép bạn đặt những bài hát từ Spotify làm báo thức. Tiếp tục và setup ứng dụng từ App Store. Ứng dụng này không không tính tiền và có giá 2,99 đô la .

1. Sau khi ứng dụng được cài đặt, hãy mở ứng dụng và nhấn vào nút + ở trên cùng bên phải để tạo báo thức mới.

mở nhạc đồng hồ báo thức

2. Đặt thời gian báo thức bằng cách xoay nút xoay. Bạn cũng có thể chọn lặp lại báo thức vào những ngày cụ thể và điều chỉnh thời gian báo lại.

Bây giờ, hãy nhấn vào Chọn nhạc để đặt một bài hát Spotify làm âm báo thức. Nó sẽ nhắc bạn chọn một tùy chọn từ “Danh sách phát hoặc Bài hát”. Bạn có thể đặt bất kỳ danh sách phát công khai nào làm âm báo thức nhưng bạn sẽ cần đăng ký Spotify cao cấp cho việc đó.

chọn nhạc
Tuy nhiên, nếu bạn có thông tin tài khoản Spotify không lấy phí, bạn vẫn hoàn toàn có thể đặt bài hát làm âm báo thức sẽ phát đoạn clip 30 giây của bài hát. Bạn hoàn toàn có thể phát hàng loạt bài hát dưới dạng âm báo nếu có thông tin tài khoản Spotify Premium .

3. Đơn giản chỉ cần tìm kiếm bài hát bằng thanh tìm kiếm . Tuy nhiên, trước khi hiển thị cho bạn kết quả, nó sẽ yêu cầu bạn liên kết tài khoản Spotify của mình với ứng dụng. Vì một số lý do kỳ lạ, ứng dụng không bao giờ yêu cầu bạn liên kết tài khoản của mình cho đến khi bạn tìm kiếm một bài hát.

tìm kiếm bài hát

4. Nhấp vào liên kết mở trong trình duyệt web và đăng nhập vào tài khoản Spotify của bạn.

đăng nhập vào tài khoản spotify

5. Sau đó, cho phép ứng dụng truy cập tài khoản Spotify và các API để tìm nạp các bài hát bằng thông tin đăng nhập của bạn. Khi điều đó hoàn tất, bạn sẽ được chuyển hướng trở lại ứng dụng báo thức.

cho phép truy cập vào ứng dụng

6. Bây giờ, các bài hát sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm theo tên nghệ sĩ, album hoặc chính tiêu đề. Sau khi chọn bài hát, hãy nhấn vào nút quay lại ở trên cùng bên trái.

đặt bài hát làm báo thức

7. Bật công tắc ON và bạn đã hoàn tất. Báo thức của bạn sẽ phát bài hát bạn chọn khi nó kêu.

bật báo thức

4. Sử dụng file MP3 để tạo âm báo thức

Mặc dù iOS được coi là một hệ điều hành quản lý hạn chế, bạn vẫn hoàn toàn có thể làm những việc khá thuận tiện với nó, ví dụ điển hình như tạo nhạc chuông từ bất kể file MP3 nhất định nào trên iPhone của bạn. Bạn chỉ cần ứng dụng Garageband và một file MP3 của bài hát thương mến của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ hoàn toàn có thể tạo nhạc chuông 30 giây bằng giải pháp này vì iPhone không tương hỗ nhạc chuông dài hơn thế .

1. Bắt đầu bằng cách cài đặt Garageband trên iPhone của bạn nếu bạn chưa cài đặt . Mở ứng dụng và nhấn vào nút + ở trên cùng bên phải để tạo một dự án mới. Trên màn hình tiếp theo, Đảm bảo Bản nhạc được chọn ở trên cùng và chọn Tay trống từ danh sách nhạc cụ.

Tạo một dự án mới và chọn tay trống

2. Nhấn đúp vào dòng thời gian để hiển thị menu và nhấn Xóa .

xóa đoạn âm thanh hiện có

3. Bây giờ, hãy nhấn vào nút Timeline view trên thanh trên cùng như thể hiện trong hình dưới đây. Sau đó, nhấn vào nút vòng trên thanh trên cùng.

chuyển sang chế độ xem dòng thời gian và thêm một vòng lặp

4. Nhấn vào tab File ở trên cùng và chọn Duyệt các mục từ ứng dụng File để mở ứng dụng File.

duyệt các tệp MP3 trong ứng dụng Tệp

5. Bây giờ bạn có thể duyệt ứng dụng File và tìm thư mục lưu trữ MP3. Khi bạn tìm thấy điều đó, hãy nhấn vào file MP3 để thêm nó vào dự án.

chọn các tệp MP3

6. Kéo tập tin MP3 bằng cách chạm và giữ, sau đó thả nó trên dòng thời gian.

kéo MP3 vào dòng thời gian

7. Nhấn vào file để chọn dòng thời gian. Bạn có thể điều chỉnh độ dài của nó bằng cách kéo các điểm cuối. Nếu bạn cần chia file MP3 ở giữa, hãy nhấn đúp vào dòng thời gian và nhấn vào Tách trong menu.

chia dòng thời gian

8. Di chuyển quanh thanh kéo trên dòng thời gian và tìm vị trí bạn muốn tách file. Kéo xuống cắt kéo để thực hiện một vết cắt. Sau đó, bạn có thể nhấn đúp vào phần không mong muốn và xóa nó.

xóa các phần không mong muốn

9. Để lưu nhạc chuông, hãy nhấn vào nút Mũi tên xuống ở góc trên cùng bên trái và chọn Bài hát của tôi. Nó sẽ đưa bạn đến trang dự án. Nhấn và giữ dự án để hiển thị menu ngữ cảnh.

quay lại các dự án

10. Nhấn vào nút Chia sẻ và chọn Nhạc chuông trên màn hình tiếp theo.

chia sẻ làm nhạc chuông

11. Đặt tên cho nhạc chuông của bạn và chạm vào Xuất ở góc trên cùng bên phải. Nhạc chuông được lưu và sẽ hiển thị khi bạn đi đặt báo thức.

xuất nhạc chuông

12. Để đặt báo thức, hãy mở ứng dụng Đồng hồ và chạm vào báo thức để mở trang cài đặt của nó. Nhấn vào Âm thanh để mở danh sách âm báo thức.

đặt âm báo thức

13. Trong Nhạc chuông, bạn sẽ tìm thấy nhạc chuông cuối cùng mà chúng tôi đã tạo trong Garageband. Nhấn để chọn nó và bạn đã hoàn tất.

Đặt bài hát làm báo thức trên iPhone

Đây là ba cách khác nhau để đặt một bài hát làm báo thức trên iPhone. Bốn, nếu bạn đếm báo thức giờ đi ngủ. Vì Apple Music được tích hợp sâu với hệ sinh thái iOS, việc setup một bài hát bằng cách sử dụng sẽ đơn thuần hơn. Spotify không có nhiều quyền như vậy, thế cho nên chúng tôi cần sử dụng ứng dụng của bên thứ ba và ở đầu cuối, nếu bạn có file MP3, bạn hoàn toàn có thể tạo nhạc chuông tùy chỉnh và đặt nó làm âm báo thức. Phương pháp nào là yêu quý của bạn ? Hãy cho tôi biết trên Twitter .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..