Tải nhạc chuông bài Đúng cũng thành sai – Mỹ Tâm

Mỹ Tâm đã cho ra đời MV Đúng cũng thành sai. Đánh dấu màn tái xuất đường đua Vpop của chị đẹp. Hãy cùng lắng nghe và tải nhạc chuông bài Đúng cũng thành sai nhé .

Hãy nghe nhạc chuông bài Đúng cũng thành sai tại đây ↓

Thông tin tiểu sử ca sĩ Mỹ Tâm

Mỹ Tâm có tên khai sinh là Phan Mỹ Tâm. Cô sinh ngày 16 tháng 1 năm 1981. Năm 16 tuổi, cô đã giành được giải nhất đơn ca toàn thành. Với hoạt động giải trí âm nhạc tráng lệ và có sự phát minh sáng tạo đã giúp cô tạo được dấu ấn trong lòng người theo dõi .
Mỹ Tâm là một trong những ca sĩ số 1 của Nước Ta. Không chỉ ca hát cô còn sáng tác và là tác giả của nhiều bài hát được yêu dấu .
Năm 2001, Mỹ Tâm là nên tên tuổi với ca khúc Tóc nâu môi trầm. Đồng thời cô đã cho ra đời album Mãi Yêu và Đâu chỉ riêng em .

Năm 2003, cô tiếp tục cho phát hành album Yesterday & Now. Năm 2005, Mỹ Tâm cho ra mắt album phòng thu thứ 4 mang tên Hoàng hôn thức giấc.

Năm 2006, Mỹ Tâm quay trở lại Nước Ta và công bố album Vút Bay. Ngày 13 tháng 4 năm 2010, cô phát hành tập sách ảnh mang tựa đề những giai điệu của thời hạn. Ngày 22 tháng 10 tháng 2011, Mỹ Tâm phát hành video âm nhạc Đánh thức bình minh .
Kể từ khi tham gia hoạt động giải trí tới nay cô đã mang về nhiều thành tích đáng nể. Góp phần tạo nên tên tuổi của mình trên thị trường âm nhạc .

Tải nhạc chuông bài Đúng cũng thành sai và một số thông tin về ca khúc

Tối ngày 29 tháng 9 Mỹ Tâm chính thức cho ra đời MV Đúng cũng Thành Sai. Ca khúc do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác. Đây là một bản pop ballad mang đầy tình cảm, rất dễ nghe và dễ thuộc .

Để thực hiện MV này, Mỹ Tâm chơi lớn khi thay 7749 lần bộ độ hiệu. Mang tới cho khán giả những màn vũ đạo cực kì ấn tượng. Nội dung của ca khúc tương đối dễ hiểu. Bài hát muốn nói khi con người hết yêu rồi thì có nói đúng bao nhiêu phần trăm cũng sẽ thành sai. Bên cạnh cảnh diễn tả là cốt chuyện cùng với nam chính. Đồng thời chị đẹp cũng đã đàn, hát, độc thoại nội tâm.

Ca sĩ Mỹ Tâm đã nỗ lực lồng ghép nhiều hình ảnh, thông điệp và concept vào MV. Điều này muốn chứng tỏ khi chị đẹp làm đạo diễn thì cũng vô cùng xuất sắc .

Để tải nhạc chuông bài Đúng cũng thành sai miễn phí thì hãy nhấn nút Download tại đây → 

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,