Tải ngay 5 ứng dụng nhạc chuông cho iPhone hay nhất đang được FREE

Với 5 ứng dụng nhạc chuông cho iPhone hay nhất đang được FREE dưới đây bạn có thể thỏa sức duyệt và chọn nhạc chuông phổ biến theo nhiều thể loại. Hãy cùng ShopDunk khám phá và tải về nhé!

1. Ringtones for iPhone – Ứng dụng nhạc chuông hay cho iPhone

Đây là một ứng dụng nhạc chuông cực kỳ linh động và dễ sử dụng cho iPhone. Thậm chí bạn còn hoàn toàn có thể tạo một bản nhạc chuông từ một bài hát nào đó ở trong thư viện của mình một cách đơn thuần .
Ngoài việc được cho phép bạn tìm kiếm hoặc tạo ra những bản nhạc chuông theo ý thích, ứng dụng này cũng cung ứng những hình nền động trên màn hình hiển thị khóa cho iPhone. Có lẽ không gì tuyệt vời hơn khi bạn có một ứng dụng 2 trong 1 như vậy trên điện thoại thông minh của mình .

Tải về: Tại đây

2. Ringtones for iPhone ! ( music )

Mọi người luôn mong ước hoàn toàn có thể tạo ra những bản nhạc chuông từ những bản ghi âm trên iPhone. Tuy nhiên, đây vẫn là một trách nhiệm đầy thử thách với điện thoại thông minh của Apple vì bạn sẽ phải biến hóa định dạng tập tin và triển khai theo một loạt những bước khác. Tuy nhiên với ứng dụng không tính tiền này, bạn hoàn toàn có thể làm điều theo cách đơn thuần nhất trên iPhone
ung-dung-nhac-chuong-cho-iphone-2Ringtones for iPhone! (music)Ngoài việc tạo ra nhạc chuông bằng những bản ghi âm sẵn, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn từ kho nhạc của ứng dụng để setup âm thông tin trên iPhone. Điều tuyệt vời hơn là những nhà tăng trưởng của ứng dụng rất liên tục update những giai điệu mới nhất .
Hiện tại, Ringtones for iPhone ! ( music ) đã có hơn 20 triệu lượt tải xuống và hàng triệu người dùng hài lòng về nó .

Tải về: Tại đây

3. Tunnes

Một trong những ứng dụng thương mến của mình để tải xuống và đặt nhạc chuông không lấy phí trên iPhone của tôi là Tunnes. Nó có rất nhiều tùy chọn nhạc chuông và được update thêm liên tục theo định kỳ. Ứng dụng này có hạng mục giai điệu theo thể loại nên khá phong phú và tương thích với mọi sở trường thích nghi cá thể .
ung-dung-nhac-chuong-cho-iphone-3Tunnes cho phép bạn cài đặt nhạc chuông yêu thích trên iPhone

Giống như mọi ứng dụng khác trong bài viết, Tunnes cho phép bạn cài đặt nhạc chuông yêu thích trên iPhone mà không cần tới máy tính hoặc cáp kết nối nào cả. Tất cả việc bạn cần làm đó chính là tìm kiếm và lựa chọn bản nhạc chuông yêu thích để sử dụng.

Tải về: Tại đây

4. Best Ringtones 2019

Bạn có stress khi nghe cùng một nhạc chuông mặc định được setup sẵn với iPhone của bạn không ? Nếu câu vấn đáp của bạn cho câu hỏi này là có, thì bạn nên xem xét thử ứng dụng này. Ứng dụng Best Ringtones 2019 cho iPhone đi kèm với hơn 1000 giai điệu âm nhạc mới nhất để cho bạn lựa chọn .
ung-dung-nhac-chuong-cho-iphone-4Best Ringtones 2019Sau khi tải xuống, bạn có vô số những âm thanh để hoàn toàn có thể sử dụng làm nhạc chuông, âm báo hoặc âm báo thức. Các bản nhạc sẽ được phân loại theo những thể loại như thông dụng nhất, tự nhiên, điện tử … để bạn thuận tiện tìm kiếm khi chưa có tiềm năng trong đầu .

Tải về: Tại đây

5. Ứng dụng nhạc chuông cho iPhone – Ringtones HD

Mặc dù mọi ứng dụng trong list này đều cung ứng hàng trăm nhạc chuông không lấy phí, nhưng điều làm ra sự độc lạ của Ringtones HD là chất lượng âm thanh của toàn bộ những giai điệu. Các âm trên ứng dụng này có âm thanh chất lượng HD, cho âm thanh rõ hơn rất nhiều so với những ứng dụng khác .
ung-dung-nhac-chuong-cho-iphone-5Ringtones HD

Danh mục nhạc chuông được cập nhật thường xuyên và được phân loại theo các chủ đề. Điều đó giúp bạn có thể nhanh chóng duyệt qua các danh mục và chọn lựa giai điều phù hợp với sở thích cá nhân. Bạn cũng có thể tạo nhạc chuông từ nhạc trên iTunes.

Tải về: Tại đây

Xem thêm:

Trên đây là 5 ứng dụng nhạc chuông cho iPhone hay nhất năm 2019. Sau khi tải về bạn có thể tải và cài bất kì bài nhạc yêu thích nào về làm nhạc chuông cho điện thoại mà chẳng cần phải tốn tiền mua nhạc chuông hay các thao tác phức tạp trên máy tính. Chúc bạn thành công!

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com