Top Phần Mềm Cắt Nhạc Mp3 Miễn Phí, Free Mp3 Cutter

Bạn muốn cắt, ghép nhạc mp3 hoặc mp4 để tạo các tiết mục văn nghệ hoặc ghép nhạc cho video, nhưng không tìm được phần mềm phù hợp để cắt nhạc theo ý mình. Vậy hãy tham khảo top phần mềm sau đây để lựa chọn cho mình ứng dụng cắt, ghép nhạc trên máy tính phù hợp nhất nhé!

cat-nhac-mp3-mien-phi

1. Phần mềm Auvid Tuner

Auvid Tuner là công cụ chỉnh sửa video, cắt nhạc miễn phí trên máy tính có giao diện hiện đại, dễ sử dụng hiện nay.

Đang xem: Cắt nhạc mp3 miễn phí

Phần mềm này hỗ trợ mọi định dạng audio và video, chỉ cần duyệt thư mục trên thiết bị hoặc thao tác kéo thả đơn giản đưa file vào ứng dụng. Tuy nhiên, ứng dụng này hiện chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Windows 10.

Tính năng chính của Auvid Tuner:

Cắt file audio và video nhanh gọn. Bảo mật bằng mật khẩu vad Windows Hello. Hỗ trợ 2 kiểu Light Theme và Dark Theme .
Tải Auvid Tuner cho Windows 10 .

2. Phần mềm Audio Toolkit

Audio Toolkit là một trong những ứng dụng miễn phí dùng để cắt, ghép và chuyển đổi các file nhạc và chỉ được hỗ trợ trên Windows 10, giúp bạn tạo các bài nhạc chuông ưng ý nhất hoặc list nhạc gồm những bài hát yêu thích.

Tính năng chính của Audio Toolkit:

Cắt, ghép và quy đổi định dạng file nhạc. Nâng cao chất lượng bài hát sau khi cắt ghép .
Tải Audio Toolkit cho Windows 10 .

3. Phần mềm Mp3DirectCut

Mp3DirectCut là một ứng dụng cắt nhạc trọn vẹn miễn phí với nhiều tính năng khá độc lạ mà cách sử dụng lại đơn thuần .
Khi sử dụng ứng dụng này thì bạn sẽ trọn vẹn yên tâm với chất lượng âm thanh đầu ra, file cắt vẫn giữ được chất lượng nhạc của file gốc .

Đặc biệt, ứng dụng hỗ trợ trên tất cả phiên bản của hệ điều hành Windows.

Tính năng chính của Mp3DirectCut:

Hỗ trợ những âm thanh định dạng : Mp3, WAV, AAC.Sao chép, cắt, ghép, chỉnh sửa file nhạc trực tiếp, không cần giải thuật file đó. Xử lý hàng loạt file âm thanh cùng lúc với vận tốc cao. Cho phép sao chép hoặc dán đoạn nhạc khác vào file có sẵn mà không hề làm giảm chất lượng file đó .
Tải Mp3DirectCut .

4. Phần mềm Power Mp3 Cutter

Đây cũng là một phần mềm miễn phí giúp bạn cắt nhạc nhanh gọn và dễ dàng sử dụng trên máy tính.

Power Mp3 Cutter hoàn toàn có thể cắt trực tiếp những đoạn nhạc Mp3 hay WAV từ file gốc cỡ lớn và còn hoàn toàn có thể thêm hiệu ứng âm thanh Fade-in và fade-out vào file cực thuận tiện .

Phần mềm này chỉ hoạt động trên hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8.

Tính năng chính của Power Mp3 Cutter:

Chuyển đổi file Mp3 sang WAV và ngược lại. Cắt và giải quyết và xử lý hàng loạt file nhanh gọn. Hỗ trợ hầu hết những loại file Mp3. Mã hóa và giải thuật Mp3, WAV trong thời hạn thực .
Tải Power Mp3 Cutter .

5. Phần mềm Free Mp3 Cutter

Free Mp3 Cutter là công cụ cắt file nhạc Mp3 miễn phí và đơn giản trên máy tính. Phương pháp cắt an toàn, đảm bảo cho bạn những bản nhạc chuông hay và chất lượng như file nhạc gốc.

Ngoài ra, ứng dụng còn hoàn toàn có thể ghép, phối hợp nhiều đoạn nhạc khác nhau để tạo nên bản mashup theo ý muốn của bạn .

Phần mềm được hỗ trợ trên hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8.

Tính năng chính của Free Mp3 Cutter:

Chia tách âm thanh từ file Audio hoàn hảo. Cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt quan trọng : Fade-in, Fade-out, tạo tiếng vang ( Echo ) … Tùy chỉnh chất lượng file đầu ra. Tùy chỉnh với nhiều file âm thanh cùng lúc .

Xem thêm: bang ngoc irelia

Tải Free Mp3 Cutter

6Phần mềm Free Audio Cutter

Free Audio Cutter cũng là một trong những phần mềm cắt nhạc miễn phí với giao diện đơn giản nhất, hỗ trợ nhiều file nhạc với định dạng khác nhau.

Bạn hoàn toàn có thể tạo những bản nhạc chuông điện thoại thông minh, âm báo tin nhắn trong nháy mắt chỉ với vài cái nhấp chuột .
Phần mềm này tương hỗ trên toàn bộ phiên bản của hệ điều hành quản lý Windows, nên bạn không phải lo ngại khi máy tính dùng phiên bản cũ .

Tính năng chính của Free Audio Cutter:

Tự động phát hiện thông số kỹ thuật phần cứng và quyết định hành động phương pháp cắt file tối ưu nhất. Cắt file và giữ toàn bộ khung âm thanh sau khi thiết lập thời hạn khởi đầu và kết thúc bằng cách nhấn kéo chuột. Hỗ trợ hầu hết những định dạng file âm thanh phổ cập : MP3, WAV, OGG, M4A, MP2 …
Tải Free Audio Cutter .

7Phần mềm My Mp3 Splitter

My Mp3 Splitter là một ứng dụng miễn phí giúp bạn cắt và chỉnh sửa nhạc MP3 một cách nhanh chóng và gọn lẹ mà không lo chất lượng âm thanh đầu ra bị thay đổi. Phần mềm có giao diện thân thiện giúp người dùng dễ sử dụng ngay lần đầu tiếp xúc.

Phần mềm được hỗ trợ trên hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8.

Tính năng chính của My Mp3 Splitter:

Cắt và chỉnh sửa âm nhạc Mp3. Chỉnh sửa ID3Tag. Xem thông tin Mp3 tiêu chuẩn về bản nhạc của bạn .
Tải My Mp3 Splitter .

8Phần mềm Online Mp3 Cutter

Online Mp3 Cutter là ứng dụng cắt nhạc miễn phí, không cần phải cài đặt như các phần mềm khác. Chương trình nhỏ gọn nên không chiếm nhiều bộ nhớ, thao tác cắt nhạc đơn giản là bạn sẽ có ngay bản nhạc chuông ưng ý.

Tính năng chính của Online Mp3 Cutter:

Chất lượng file chỉnh sửa được giữ nguyên. Tùy ý chỉnh sửa thời hạn mở màn và kết thúc cho đoạn nhạc. Hỗ trợ hơn 300 định dạng file nhạc khác nhau và được update liên tục .
Tải Online Mp3 Cutter .

9Phần mềm Free Mp3 Cutter And Editor

Free Mp3 Cutter And Editor là một phần mềm cắt và chỉnh sửa Mp3 miễn phí, dễ sử dụng với các thao tác thông thường cho việc chỉnh sửa Mp3. Chương trình hiển thị biểu đồ dạng sóng giúp bạn dễ dàng chọn đoạn nhạc phù hợp để cắt và chỉnh sửa.

Phần mềm được hỗ trợ trên hệ điều hành Windows 2000/XP/2003/Vista/7.

Tính năng chính của Free Mp3 Cutter And Editor:

Cắt và chỉnh sửa file nhạc. Thay đổi âm lượng bằng cách xác lập giá trị Tỷ Lệ. Chuyển đổi sang Stereo và Mono .
Tải Free Mp3 Cutter And Editor .

10Phần mềm X-Wave MP3 Cutter Joiner

X-Wave MP3 Cutter Joiner là ứng dụng cắt ghép nhạc chuyên nghiệp trên máy tính, với nhiều tiện ích như ghép nối, chuẩn hóa, tương hỗ ghi âm thanh từ loa … Chỉ với một cái nhấp chuột là bạn hoàn toàn có thể cắt tệp mp3 thành 1 số ít phần nhất định hoặc có độ dài, size nhất định .

Tuy nhiên, đây là ứng dụng phải trả phí, nếu bạn muốn kiểm tra nó có tốt không thì có thể sử dụng bản dùng thử nhưng sẽ có ít tính năng hơn. Phần mềm được hỗ trợ trên hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8/8.1.

Tính năng chính của X-Wave MP3 Cutter Joiner:

Cắt, ghép nối, tương hỗ ghi âm thanh từ loa hoặc micro, thêm hiệu ứng âm thanh … Nhiều công cụ có ích : Mp3 Cutter, Mp3 Joiner, Mp3 Normalizier, Mp3 Recorder và ID3 Tag Editor .

Xem thêm: Cách Sử Dụng Beneton Movie Gif Cực Đơn Giản, Hướng Dẫn Tạo Ảnh Động Bằng Beneton Movie Gif

Tải X-Wave MP3 Cutter Joiner .
Trên đây là top những ứng dụng cắt, ghép, mix nhạc mp3, mp4 cực chuẩn, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và chọn cho mình ứng dụng tương thích nhé !

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..