Cuộc sống của “con cò bé bé” Xuân Mai ngày ấy – bây giờ ra sao?

Những năm cuối thế kỉ 20 và đầu 2000, Xuân Mai được biết đến như một thần đồng âm nhạc với loạt bài hit dành cho mần nin thiếu nhi như Con cò bé bé, Một con vịt, Cháu yêu bà … Album nào cũng hút khách, show nào có Xuân Mai ùn ùn người đến mua vé. Có bố là nhạc sĩ Tuấn Cảnh và mẹ là nghệ sĩ guitar Thu Thu, Xuân Mai sớm cho thấy năng lực thẩm mỹ và nghệ thuật từ nhỏ. Lên 2 tuổi, cô bé sinh năm 1995 đã khởi đầu đi diễn và ra CD ca nhạc .Cuộc sống của con cò bé bé Xuân Mai ngày ấy - bây giờ ra sao? - Ảnh 2.Cuộc sống của con cò bé bé Xuân Mai ngày ấy - bây giờ ra sao? - Ảnh 3.

Bẵng đi một thời hạn, người hâm mộ tiếp đón tin Xuân Mai sang Mỹ định cư. Vì mái ấm gia đình muốn con gái tập trung chuyên sâu vào việc học nên Xuân Mai đã theo mái ấm gia đình sang quốc tế từ khi còn học tiểu học. Sự nghiệp thẩm mỹ và nghệ thuật dở dang, Xuân Mai ” con cò bé bé ” ngày nào không còn Open nhiều trên tiếp thị quảng cáo mà tập trung chuyên sâu đa phần vào đời sống của mình .Tuy nhiên, sau đó, vì muốn đáp lại tình cảm của người theo dõi – những người luôn níu kéo và thuyết phục cô quay trở lại Nước Ta liên tục con đường ca hát, Xuân Mai đã quyết định hành động ” come back “. Năm 2009, cô cho ra đời MV Nỗi Nhớ Đóng Băng. Năm 2018, cô tham gia phim truyền hình Cali Mùa Hoa Vàng. Trái lại với những kì vọng bắt đầu, Xuân Mai nhận về những chê bai, phê phán vì người theo dõi cho rằng cô đã khác xa so với hình ảnh ” con cò bé bé ” thời xưa, ngoại hình hay giọng hát đều không còn đáng yêu nữa .Thực tế, khi tham gia đóng phim, Xuân Mai đã sinh con thứ hai nên ngoại hình có phần mũm mĩm hơn. Năm năm nay, cô kết hôn và làm mẹ ở tuổi 21. Cuối năm 2018, cô hạ sinh một bé gái và đó là bé thứ ba trong mái ấm gia đình nhỏ. Nhà neo người nên Xuân Mai được mẹ ruột động viên sinh nhiều con ” cho vui cửa vui nhà “. Có hai bên ông bà nội ngoại đỡ đần nên ” mẹ bỉm ” cũng không khó khăn vất vả lắm .

Khi mới sang Mỹ, cuộc sống của Xuân mai cũng không hề sung sướng bởi mẹ từng phải đứng bán thuê cho một tiệm băng đĩa ở chợ, bố bán phở. Ngày ngày, con gái tới phụ bố rồi làm việc ở cửa hàng bán điện thoại để mưu sinh. Cuộc sống hiện tại của Xuân Mai tuy vẫn còn nhiều khó khăn nhưng luôn hạnh phúc và đầm ấm.

Cuộc sống của con cò bé bé Xuân Mai ngày ấy - bây giờ ra sao? - Ảnh 5.Cuộc sống của con cò bé bé Xuân Mai ngày ấy - bây giờ ra sao? - Ảnh 6.


Lân Lan (Tổng hợp)

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..