Lời bài hát “Biển Tình” – Lam Phương chính xác nhất

Lời bài hát

Bài hát Biển Tình được nhiều người tìm kiếm và chọn nghe qua phần bộc lộ của Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Lệ Quyên, Cẩm Ly, Đặng Hồng Nhung, Thanh Tuyền, Hương Lan … Giống như tên gọi, lời bài hát Biển Tình mang âm hưởng của tình yêu, tích hợp với âm nhạc trữ tình mang đến cho người nghe cảm xúc du dương, tự do như thực sự đang đắm chìm trong tình yêu. Lời bài hát Biển Tình chính là sự bộc lộ rõ ràng nhất sự mãnh liệt của những trái tim đang yêu, lúc cuộn trào như những con sóng, tung bọt trắng xóa, khi lại bát ngát tựa như cả thiên hà cũng không đủ chứa hết tấm chân tình dành cho người yêu thương.

Tình yêu không chỉ bao la, mãnh liệt, thứ tình cảm ấy còn được ví sáng hơn những vì sao, đẹp hơn cả ánh trăng. Những kẻ đang yêu bỗng trở nên ngờ nghệch, lúc nào cũng như sống trong giấc mơ và không muốn tỉnh dậy.

Tình yêu trong Biển Tình cũng bộc lộ cả một niềm mong ước của bất kể hai bạn trẻ nào đó là hoàn toàn có thể luôn đắm say nhau, nắm tay nhau lánh xa những ưu tư của trần gian để nắm tay nhau đi hết cuộc sống, tận thưởng những ái ân ngọt ngào.

Lời bài hát Biển Tình chính xác nhất

Nằm nghe sóng vỗ từng lớp xa Bọt tràn theo từng làn gió đưa Một vầng trăng sáng với tình yêu tất cả chúng ta, vượt ngàn hải lý cũng không xa Biển rộng đất trời chỉ có ta Thì dòng ngân hà mình cũng qua Biển không biên giới như tình anh với em, hơn cả những vì sao đêm Trăng nhô lên cao trăng gác trên đầu núi Mây xanh xanh lơ vì đắm say tình mới

Đến đây với em mà ngỡ trong giấc mơ

Mắt em buồn bã là cả một trời thơ Không gian im nghe nhịp đôi tim hẹn ước Mong sao tương lai đường trăng ta cùng bước Xiết tay dắt nhau mình lánh xa thế nhân Lánh xa ưu tư đắng cay, trần gian Đời anh sẽ đẹp vì có em Ngày dài sẽ làm mình nhớ thêm Biển xanh cát trắng sóng hòa nhịp ái ân Không còn những chiều bâng khuâng.

Hợp âm bài hát Biển Tình

Lời bài hát

Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn và hát hết mình với lời bài hát Biển Tình – sáng tác Lam Phương.

https://nhacchuong.net/

Vân Anh

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com