“Chị Tư” Cẩm Ly bất ngờ ra hẳn hai ca khúc mang màu sắc đối lập để mừng năm mới

HHT – Để đón rước năm mới 2021, ” chị Tư ” Cẩm Ly lần lượt tung ra hai MV xuân mới nhất của mình gồm ” Tết quê mình ” và ” Con nhớ quê ” .

Ngoài nhạc trẻ và dân ca, nữ ca sĩ Cẩm Ly – thần tượng của nhiều thế hệ khán giả còn được khán giả yêu thích với hàng loạt các ca khúc nhạc xuân như Xuân quê tôi, Tết phát tài, Tết quê hương, Xuân đoàn viên, Hạnh phúc đầu xuân, Tình duyên đầu năm, Tâm sự ngày xuân, Phố xuân, Câu chuyện đầu xuân, Nếu xuân này vắng anh

“Chị Tư” Cẩm Ly bất ngờ ra hẳn hai ca khúc mang màu sắc đối lập để mừng năm mới ảnh 1 Nữ ca sĩ Cẩm Ly

Nhân dịp năm mới 2021 rộn rã ùa về, “chị Tư” Cẩm Ly tiếp tục gửi đến khán giả hai ca khúc có giai điệu gần như đối lập nhau là Tết quê mình và Con nhớ quê. Ca khúc Tết quê mình rộn rã, tươi vui, mang không khí sôi động của lễ hội với tiếng trống múa lân, ca từ giản dị với những lời chúc cho một năm mới may mắn, an vui. Phần quay hình ca khúc này có sự tham gia đặc biệt của NSƯT Phi Điểu và vũ đoàn ABC.

“Chị Tư” Cẩm Ly bất ngờ ra hẳn hai ca khúc mang màu sắc đối lập để mừng năm mới ảnh 2 Cẩm Ly bên cạnh NSƯT Phi Điểu

Còn ca khúc Con nhớ quê nói lên nỗi lòng của một người con xa xứ nhưng dịp năm mới Tết đến không được về thăm nhà. Ước mơ được trở về quê hương đón Tết cùng gia đình sau nhiều năm bôn ba nơi đất khách. Giai điệu của bài hát man mác, xa xăm như đưa người nghe vào miền ký ức, những kỷ niệm khó quên của một miền quê yên bình mỗi dịp xuân sang.

Cẩm Ly tâm tình: “Lâu lắm rồi Ly mới thu âm ca khúc nhạc xuân mới nên rất xúc động khi nhận hai bài hát từ ông xã. Ca từ, giai điệu cũng như của hai bài gần như đối lập nhau nên Ly có dịp thể hiện hai cảm xúc. Hy vọng hai ca khúc sẽ là món quà ý nghĩa của Ly gởi đến khán giả khắp nơi nhân dịp năm mới và được nhiều người đón nhận”.

“Chị Tư” Cẩm Ly bất ngờ ra hẳn hai ca khúc mang màu sắc đối lập để mừng năm mới ảnh 3 Hai ca khúc mớ lần này đều do nhạc sĩ Minh Vy sáng tác độc quyền cho tiếng hát bà vợ Cẩm Ly. Anh san sẻ : “ Cứ mỗi dịp gần Tết, nhìn phố xá sinh động, người người nhà nhà chuẩn bị sẵn sàng đón Tết là tôi có nhiều cảm hứng. Tôi ghi nhớ lại cảm hứng ấy để sáng tác cho những bài hát xuân năm sau “.

Nhạc sĩ Minh Vy chia sẻ thêm Tết quê mình là những hình ảnh của một năm mới bình an mà ai cũng mong có được trong dịp năm mới. Bên cạnh đó là những lời chúc và âm thanh của những con lân đủ màu sắc mỗi dịp Tết đến. Còn ca khúc Con nhớ quê thể hiện mạch cảm xúc của những người con xa xứ chưa thể về quê hương ăn Tết vì dịch COVID-19.  

“Chị Tư” Cẩm Ly bất ngờ ra hẳn hai ca khúc mang màu sắc đối lập để mừng năm mới ảnh 4 Nhân dịp này, ca sĩ Cẩm Ly cũng tung ra bộ lịch năm 2021 và bộ album 3 CD gồm những liên khúc Tuyệt phẩm Trữ tình Xưa và nay 1 và 2 cùng những ca khúc lần tiên phong được thu âm như Tết quê mình, Con nhớ quê, Mười thương miền Tây, Nhớ cố hương … “Chị Tư” Cẩm Ly bất ngờ ra hẳn hai ca khúc mang màu sắc đối lập để mừng năm mới ảnh 5

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,