Lời bài hát Nhỏ ơi

Lời bài hát Nhỏ ơi do nhạc sĩ Quang Nhật sáng tác, đây là một bài hát nhẹ nhàng, tình cảm thẻ hiện sự rung động trong tình yêu, những giận hờn vu vơ, những bẽn lẽn…Lời bài hát Nhỏ ơi cộng với giai điệu nhẹ nhàng tình cảm thực sự đã mang tơí cho khán giả một ca khúc hay nhưng không kém phần thú vị, đã có nhiều ca sĩ thể hiện thành công bài hát này như các sĩ Chí Tài, Ca sĩ Lý Hải…

Lời bài hát Nhỏ ơi là một ca khúc vô cùng lắng đọng, kể về một câu chuyện tình, cảm xúc lần đầu tiên được gặp “nhỏ”, “nhỏ” ở đây chính là cô gái, là nhân vật chính trong câu chuyện tình yêu mà nhạc sĩ Quang Nhật viết nên, cuộc gặp gỡ ở trong một khung cảnh trong mơ, chàng trai ngập ngừng hỏi, hỏi bẽn lẽn trả lời.

Lời bài hát nhỏ ơi

Lời bài hát Nhỏ ơi Quang Nhật

Bạn đang đọc: Lời bài hát Nhỏ ơi

Lời bài hát Nhỏ ơi đã khôn khéo tạo nên nhiều cuộc gặp gỡ khác nhau, mỗi lần gặp gỡ lại là những lần khiến con tim rung động và loạn nhịp. Tuy những kỷ niệm thoáng qua chỉ là hư vô nhưng đã để lại trong lòng nhiều hụt hẫng về một mối tình đẹp tươi của tuổi thanh xuân. Bài hát Nhỏ ơi là một ca khúc hay và dễ hát do vậy những bạn trẻ khá yêu quý bên cạnh những bản Nhỏ ơi MP3, bản nhạc Nhỏ ơi karaoke cũng được tạo nhiều để giúp người theo dõi nghe nhạc hoàn toàn có thể thuận tiện bộc lộ ca khúc này .
Video Nhỏ ơi Lý Hải
Video Nhỏ ơi Chí Tài
Video Nhỏ ơi Karaoke
Video Nhỏi ơi Guitar
Tải bài hát Nhỏ ơi Mp3 tại đây

Lời bài hát Nhỏ ơi

Lần đầu ta gặp nhỏ
trong nắng chiều bay bay
Ngập ngừng ta hỏi nhỏ
nhỏ bảo nhỏ không tên
Ừ thì nhỏ không tên
bây giờ quen nhé nhỏ
nhỏ ơi
Lần này ta gặp nhỏ
trong nắng chiều bay bay
Ngập ngừng ta hỏi nhỏ
nhỏ bảo nhỏ chưa yêu
Ừ thì nhỏ chưa yêu
bây giờ yêu nhé nhỏ
nhỏ ơi
Lần này nhỏ quay đi
không thèm nhìn ta nữa
Giọt sầu rơi một mình
chỉ còn ta một mình
nhỏ ơi
Còn gì đâu hỡi nhỏ
trong nắng chiều phôi phai
Kỷ niệm ta cùng nhỏ
giờ chỉ là hư vô
Ừ thì là hư vô
xa rồi vẫn nhớ hoài
nhỏ ơi
Tình cờ ta gặp nhỏ
trong nắng vàng ban mai
Thẹn thùng ta hỏi nhỏ
nhỏ bảo khờ ghê đi
Ừ thì khờ ghê đi
thương rồi sao chẳng hiểu
nhỏ ơi

Lời bài hát Nhỏ ơi cộng với giai điệu nhẹ nhàng thực sự đã tạo nên một ca khúc hay, lãng mạn, kể về một câu truyện tình yêu bất chợt, để lại nhiều rung động và xao xuyến trong trái tim. Cũng bởi lẽ đó bài hát Nhỏ ơi đã thuận tiện đi vào lòng người và trở thành bài hát được yêu quý .

nhỏ ơi chế

Lời bài hát Nhỏ ơi Lý Hải
Nằm trong tuyển tập những ca khúc trữ tình hay nhất tất cả chúng ta không hề không kể đến bài hát Duyên phận, bài hát mà không chỉ những ai yêu thích dòng nhạc trữ tình yêu thích mà ngay cả những bạn trẻ lúc bấy giờ cũng rất thương mến và cover bài hát này khá nhiều. Lời bài hát duyên phận kể về những trăn trở, những buồn vương lo ngại của cô gái trẻ sau khi đi lấy chồng nhưng vẫn lo ngại cho mái ấm gia đình của mình, lo ngại về đàn em thơ, lời bài hát Duyên phận thâm thúy tích hợp với giai điệu trữ tình ngọt ngào thực sự đi vào tâm hồn người nghe nhạc .
Nhắc tới chủ đề những bài hát tình yêu tất cả chúng ta không hề không kể đến ca khúc Thành phố buồn, bài hát được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trình diễn rất đạt, lời bài hát thành phố buồn cộng với giai điệu thiết tha đã được bộc lộ rất thành công xuất sắc !

  

Bài viết tương quan
Từ khoá tương quan :

Loi bai hat Nho oi

, nhỏ ơi karaokem, nhỏ ơi chế ,

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,