Ca khúc Trầu không trong “Thương nhớ ở ai” gây bão cộng đồng mạng

Thùy Hương-Thứ hai, ngày 27/11/2017 12:27 GMT+7

Không chỉ gây ấn tượng với nội dung hấp dẫn, những cảnh quay đẹp đến từng khuôn hình cùng diễn xuất chân thực, sống động của dàn diễn viên tài năng, Thương nhớ ở ai còn khiến khán giả bồi hồi, xao xuyến với âm nhạc đi vào lòng người. Ngay sau khi phim lên sóng, ca khúc Trầu không nằm trong bộ phim đã lập tức gây “bão” mạng xã hội và nhận được những lời khen có cánh. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Quang Hưng với phần thể hiện của ca sĩ Hồng Duyên.

Nhiều người ví von những lời ca ai oán đầy thương xót trong ca khúc này cũng giống như tâm sự của người thiếu phụ mượn khúc hát ru khi con say giấc để tỏ nỗi lòng mình. Qua ca khúc Trầu không, khán giả như được hiểu hơn về số phận bi kịch của những người đàn bà góa bụa ở làng Đông ngày ngày tụ tập ở bến không chồng.

Ca khúc Trầu không trong Thương nhớ ở ai gây bão cộng đồng mạng - Ảnh 1.

“Phim hay, nhạc hay, cảnh đẹp. Thương nhớ ở ai quả là một bộ phim đáng xem”, một khán giả bình luận.

” MV đẹp quá, bộc lộ từng góc đẹp nhất của nông thôn Bắc Bộ và khắc họa được từng nhân vật một cách có hồn. Cảnh quay đã thật sự chạm đến trái tim của mình “, một người viết .

Nhiều người khác cùng đồng tình và dành “cơn mưa” lời khen cho ca khúc Trầu không. Đa số đều cảm thấy ám ảnh với giai điệu cũng như những lời ca sầu thảm của những người đàn bà ở bến không chồng. Bên cạnh đó, phần hình ảnh của MV Trầu không cũng để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả.

Ca khúc Trầu không trong Thương nhớ ở ai gây bão cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Ca khúc Trầu không trong Thương nhớ ở ai gây bão cộng đồng mạng - Ảnh 3.” Cây đa, giếng nước, sân đình, những mái nhà tranh, những làng quê nhỏ. Tuy lam lũ nhưng có một cảm xúc thật bình yên … “, một người theo dõi xúc động phản hồi .Có người theo dõi cảm thấy thương mến những thứ ” cũ kĩ ” nhưng lại mang trong mình nét đẹp dung dị đến kỳ lạ. Có người theo dõi lại cảm thấy mình như được sống lại những ngày tháng tuổi thơ khi làng quê Bắc Bộ chưa bị tác động ảnh hưởng bởi làn sóng công nghiệp hóa .

Cùng thưởng thức MV Trầu không – ca khúc nằm trong bộ phim đang gây “sốt” Thương nhớ ở ai qua video dưới đây!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..