Lời bài hát “Từ đó” phim Mắt biếc như thế nào? – Nhạc Việt – Việt Giải Trí

Một trong những bài hát được yêu thích và quan tâm nhiều nhất trong phim “Mắt biếc” là “Từ đó”, với không ít phiên bản cover trên mạng.

Trong khi phim “ Mắt biếc ” trở thành hiện tượng kỳ lạ ngoài rạp thời hạn qua thì những bài hát chính thức của phim cũng tạo được dấu ấn lớn. Một trong những bài hát được yêu thích nhất cho đến nay là “ Từ đó ”, sáng tác và bộc lộ bởi Phan Mạnh Quỳnh. “ Từ đó ” lúc bấy giờ đã có không ít phiên bản cover trên mạng. Nếu cần tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm lời bài hát này bên dưới đây.

Lời bài hát Từ đó phim Mắt biếc như thế nào? - Hình 1

Một trong những bài hát được thương mến và chăm sóc nhiều nhất trong phim “ Mắt biếc ” là “ Từ đó ”.

Lời bài hát “Từ đó” OST “Mắt biếc” – Phan Mạnh Quỳnh

Và hồn tôi từ đó là khúc ca vang trong ngần, làm đôi môi rạng rỡ tình khởi đầu … Hòa vào cây vương vào nắng và giấc mơ tôi có nàng Trong bài ca ta bước thênh thang. Khi dừng chân nhặt chiếc lá rơi trong gió chiều, và hoàng hôn, chợt đến làm tôi nhớ .. Khi mùa xuân nhành hoa tím em đưa tay cài, nghe từ tim rung lên hân hoan. Và hồn tôi từ đó là khúc ca vang trong ngần, làm đôi môi rạng rỡ tình bắt đầu … Hòa vào cây vương vào nắng và giấc mơ tôi có nàng Trong bài ca ta bước thênh thang. Brigde1 : Thấy nhớ chiếc lá vừa rơi, chiều nổi gió, đứng lại, có những mộng mơ.

Ngậm nhành cỏ dại trên môi, tôi khác một ngày.

Từ ngày hôm nay tôi đã biết yêu em Nơi bình yên niềm vui giữa tháng năm học trò, có đồng xanh, phượng thắm, đạp xe qua chợ vãn, và Em cùng tôi là muôn nốt âm thanh diệu kỳ, bản tình ca sương mai chỉ ta lắng nghe Brigde2 : Vì tôi có em, hồn tôi từ đó …

Một số bản cover “Từ đó” trên mạng

Anh Hào (Tổng hợp)

Theo vietnamnet.vn

Nhạc phim ‘Mắt biếc’ qua giọng ca Phan Mạnh Quỳnh

Tối 23/12, Phan Mạnh Quỳnh phát hành ca khúc “Từ đó” và nhận nhiều phản hồi tích cực. Trong phim, ca khúc này do giọng ca Thái Ngân thể hiện.

Theo Zing.vn

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,