Ứng dụng Ringtone Maker Pro: Cắt nhạc MP3 làm nhạc chuông | Link tải free, cách sử dụng

Ringtone Maker Pro – Free Mp3 Cutter là phần mềm cắt nhạc chuông MP3 tuyệt vời. Bạn có thể dễ dàng cắt nhạc chuông, đoạn nhạc mà mình yêu thích nhờ công cụ cắt chỉnh chuyên nghiệp hoặc tự tạo âm thanh mới bằng tính năng tạo nhạc chuông từ văn bản. Thật thú vị khi bạn có thể tự tạo cho mình một bản nhạc chuông phải không nào?

I. Thông tin ứng dụng Ringtone Maker Pro – Free Mp3 Cutter

  • Nền tảng: Android 4.1 trở lên
  • Dung lượng:Android ~ 4,4MB
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: OnMobi Ltd.

II. 6 tính năng chính ứng dụng

1. Cắt nhạc từ danh sách nhạc trong điện thoại

Bạn hoàn toàn có thể tự cho cắt bản nhạc yêu thích bất kể từ kho nhạc trong điện thoại thông minh của mình, ngoài nhạc MP3 bạn còn hoàn toàn có thể cắt nhạc những định dạng khác như : FLAC, M4A, WAV, AAC và AMR. Chỉ cần tải bản nhạc yêu quý về máy và sử dụng ứng dụng Ringtone Maker Pro, bạn đã có ngay đoạn nhạc để sử dụng và những mục tiêu riêng của mình .

Cắt nhạc từ danh sách nhạc trong điện thoại

2. Cung cấp đầy đủ công cụ chỉnh sửa giúp bản nhạc muốn cắt hoàn hảo từng giây

Ringtone Maker Pro cung ứng cho bạn khá đầy đủ tính năng cắt nhạc chuyên nghiệp nhưng lại vô cùng dễ sử dụng và đơn thuần, giúp bản nhạc bạn muốn cắt hoàn hảo nhất từng giây .

Cung cấp đầy đủ công cụ chỉnh sửa

3. Tính năng tạo nhạc chuông từ văn bản mới lạ

Tạo nhạc chuông từ văn bản ? nghe thật mới lạ phải không những bạn ? tính năng này bạn chỉ cần quy đổi công cụ chuyển văn bản sang lời nói của Google, sau đó nhập bất kể đoạn văn nào bạn muốn là đã hoàn toàn có thể tạo được cho mình bản nhạc chuông, âm thanh độc lạ không đụng hàng rồi !

tạo nhạc chuông từ văn bản

4. Ghi âm trực tiếp giúp bạn dễ dàng tạo ra bất kỳ bản nhạc, file âm thanh nào tuỳ ý

Ngoài việc cắt nhạc có sẵn thì Ringtone Maker Pro – Free Mp3 Cutter còn giúp người dùng tự tạo ra được những bản nhạc riêng. Bằng tính năng ghi âm, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thoả sức phát minh sáng tạo những bản nhạc mang phong thái riêng của mình .

Ghi âm trực tiếp giúp bạn dễ dàng tạo ra bất kỳ bản nhạc

5. Cài nhạc chuông cho từng cuộc gọi trong danh bạ, đặt làm báo thức, thông báo…

Những bản nhạc mà bạn tạo được hoàn toàn có thể sử dụng tuỳ ý như : cài báo thức, thông tin, nhạc chuông … ngoài những còn hoàn toàn có thể tạo nhạc chuông riêng cho từng liên hệ trong danh bạ của bạn. Mỗi liên hệ là một bản nhạc chuông khác nhau, thật mê hoặc phải không nào ?

Cài nhạc chuông cho từng cuộc gọi trong danh bạ,

6. Lưu về máy hoặc chia sẻ bản nhạc cho mọi người

Bạn hoàn toàn có thể lưu bản nhạc sau khi tạo mới hay cắt nhạc về điện thoại cảm ứng. Ngoài ra còn hoàn toàn có thể san sẻ gửi cho bè bạn, người thân trong gia đình qua những ứng dụng mạng xã hội thuận tiện và nhanh gọn .

Lưu về máy hoặc chia sẻ nhạc trên mạng xã hội

Với Ringtone Maker Pro – Free Mp3 Cutter việc cắt nhạc MP3 và tạo nhạc chuông độc lạ theo ý mình thật thuận tiện và đơn thuần. Ngoài ra ứng dụng còn được sử dụng trọn vẹn không tính tiền cùng giao diện dễ sử dụng cho mọi người dùng. Tải ngay ứng dụng về cắt nhạc và thoả sức phát minh sáng tạo những bản nhạc mới ngay thôi nào ! có vướng mắc gì những bạn để lại thông tin tất cả chúng ta cùng bàn luận nhé ! 428 lượt xem

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,