Ứng dụng Music Player: Nghe nhạc và cắt bài hát tạo thành nhạc chuông | Link tải free, cách sử dụng

Music Player ứng dụng nghe nhạc tiện lợi trên điện thoại, với giao diện đẹp mắt, giúp người dùng tạo danh sách các hạng mục một cách dễ dàng và rất nhiều tính năng khác. Hãy cùng mình tìm hiểu kĩ hơn về ứng dụng này nhé!

I. Thông tin ứng dụng Music Player

  • Nền tảng: Android 5.0 trở lên.
  • Dung lượng: Android ~11MB.
  • Loại ứng dụng: Video và nhạc.
  • Nhà phát hành: Music Player.

II. 6 ưu điểm chính của ứng dụng Music Player

1. Danh sách phát bài hát trong điện thoại chia theo từng danh mục giúp bạn dễ dàng tìm kiếm

Music Player mang đến bạn danh sách những bài hát mà bạn đã tải về trong điện thoại của mình. Với khối lượng kho nhạc tổng hợp những bài hát bạn yêu thích, ca sĩ bạn hâm mộ thì việc tìm kiếm 1 bài hát nào sẽ tiêu tốn không ít thời gian của bạn. Thấu hiệu điều đó, để giúp đỡ người dùng tìm kiếm thuận tiện và nhanh nhất. Các bài hát được bạn tải về trong điện thoại sẽ được chia thành các danh mục khác nhau như: đã thêm gần đây, phát lần cuối, phát nhiều nhất…rất thuận tiện phải không nào?

Danh sách bài hát chia theo từng danh mục

2. Tạo danh sách bài hát mới tuỳ thích

Âm nhạc là thứ không hề thiếu vắng trong đời sống của tất cả chúng ta, nó như tô điểm thêm mùi vị, sắc tố mới lạ cho đời sống. Hàng ngày, hàng giờ những bài hát mới vẫn liên tục sinh ra. Hãy update và tải ngay những bài hát mới nhất để cảm nhận và có những phút giây thư giãn giải trí nhất .

Tạo danh sách bài hát mới tuỳ thích

3. Thoả thích cắt và cài đặt bài hát làm nhạc chuông

Ai trong tất cả chúng ta cũng sẽ có tình cảm đặc biệt quan trọng với một bài hát, một ca sĩ nào đó. Với tính năng cắt và setup bài hát làm nhạc chuông sẽ giúp bạn setup những bài hát mình yêu thích nhất thành nhạc chuông thật nhanh gọn và thuận tiện .

Trình cắt và cài đặt bài hát làm nhạc chuông

4. Hẹn giờ tắt nhạc

Với tính năng hẹn giờ tắt nhạc linh động, bạn hoàn toàn có thể nghe những bản nhạc giúp đưa mình vào giấc ngủ êm ái hay khi bạn muốn dừng nghe nhạc mà không cần phải chạm vào thiết bị .

Hẹn giờ tắt nhạc

5. Chia sẻ bài hát với bạn bè mà không cần kết nối internet

Chắc hẳn ai trong tất cả chúng ta đều thích phong thái âm nhạc nào đó, có người thích nhạc nhẹ nhàng, người lại thích nhạc sôi động. Mỗi phong thái như nói lên phần nào tính cách của bạn. Bạn hoàn toàn có thể gửi những bản nhạc mình yêu dấu với bè bạn xung quanh bằng cách san sẻ mã code hoặc quét Bluetooth list gần mình .

Chia sẻ bài hát với bạn bè mà không cần kết nối internet

6. Giao diện đẹp, không chứa quảng cáo

Ứng dụng có giao diện thuận tiện để người dùng tiếp cận, sắc tố được sử dụng nhẹ nhàng hài hòa tạo nên bố cục tổng quan tổng thể và toàn diện thích mắt. Hơn thế nữa, nếu bạn từng cảm thấy phiền phức bởi những mảng quảng cáo làm tụt xúc cảm nghe nhạc của bạn thì với Music Player những yếu tố đó sẽ trọn vẹn biến mất. Hãy tự do tận thưởng những bản nhạc HOT nhất thôi nào .

Giao diện đẹp, không chứa quảng cáo

Với việc làm bộn bề, đời sống đang trôi với nhịp độ nhanh dần, hãy và lắng đọng, sống chậm lại và cảm nhận những khoảng thời gian ngắn tự do với những bản nhạc bạn yêu quý. Music Player sẽ giúp bạn lưu giữ và tải những bài hát mới nhất, thật tiện lợi phải không nào. Nếu bạn biết thêm những tính năng mê hoặc khác của ứng dụng thì hãy để lại dưới phần phản hồi để san sẻ với mọi người nhé ! 407 lượt xem

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..