Hướng dẫn sử dụng SYNC™ 3 trên xe Ford Ecosport

THÔNG TIN CHUNG

 CẢNH BÁO

Lái xe trong tình trạng mất tập trung có thể gây mất khả năng điều khiển xe, gây va chạm và thương tích. Chúng tôi hết sức khuyến cáo bạn đặc biệt chú ý khi sử dụng bất kỳ thiết bị nào có thể làm mất tập trung vào giao thông. Nhiệm vụ chính của bạn là vận hành xe một cách an toàn. Chúng tôi khuyến cáo bạn không nên sử dụng bất kỳ thiết bị cầm tay nào khi đang lái xe và khuyến khích sử dụng các hệ thống điều khiển bằng giọng nói khi có thể. Đảm bảo bạn nắm được quy định pháp luật hiện hành của địa phương có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng các thiết bị điện tử trong khi lái xe.

Tìm hiểu hệ thống của bạn

Hệ thống SYNC 3 được cho phép bạn tương tác với một loạt tính năng sử dụng màn hình hiển thị cảm ứng và lệnh điều khiển và tinh chỉnh bằng giọng nói. Bằng cách tích hợp điện thoại cảm ứng đã bật Bluetooth, màn hình hiển thị cảm ứng cung ứng tương tác thuận tiện với âm thanh, vui chơi đa công dụng, xác định và những ứng dụng thích hợp với SYNC 3 của điện thoại cảm ứng của bạn .

Sử dụng Màn hình cảm ứng

Để quản lý và vận hành màn hình hiển thị cảm ứng, bạn chỉ cần chạm vào mục hoặc tùy chọn bạn muốn chọn. Nút đổi khác sắc tố khi được chọn .
Bố cục SYNC 3 được cho phép bạn nhanh gọn chọn tính năng mình muốn sử dụng .

Hạng mục  Mục menu  Hành động và Mô tả 
Thanh trạng thái  Thanh này hiển thị các biểu tượng và thông báo liên quan tới các hoạt động của hệ thống hiện tại bao gồm lệnh điều khiển bằng giọng nói và các chức năng của điện thoại như tin nhắn văn bản. 
Màn hình chính  Nút này có sẵn trên các màn hình chính. Nhấn nút sẽ đưa bạn tới chế độ xem màn hình chính. 
Đồng hồ  Nút này hiển thị thời gian hiện tại. Bạn có thể chọn đồng hồ bằng tay hoặc điều khiển theo vị trí GPS của xe. 
Nhiệt độ bên ngoài  Nút này hiển thị nhiệt độ bên ngoài hiện tại. 
Thanh tính năng  Bạn có thể chạm vào bất kỳ nút nào trên thanh này để chọn một tính năng. 

Màn hình cảm ứng được cho phép bạn truy vấn nhanh vào tổng thể tùy chọn tiện lợi, xác định, tiếp xúc và vui chơi. Sử dụng thanh trạng thái và tính năng, bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn chọn tính năng mình muốn sử dụng .
Ghi Chú : Hệ thống của bạn được trang bị tính năng được cho phép bạn truy vấn và tinh chỉnh và điều khiển tính năng âm thanh trong vòng 60 phút sau khi bạn tắt khóa điện ( và không Open ) .

Thanh trạng thái

Biểu tượng bổ trợ cũng hiển thị trong thanh trạng thái tùy vào thị trường, những tùy chọn của xe và hoạt động giải trí hiện tại. Nếu tính năng không hoạt động giải trí, hình tượng không hiển thị. Một số hình tượng nhất định hoàn toàn có thể chuyển dời về bên trái hoặc phải tùy thuộc vào tùy chọn nào đang hoạt động giải trí .

Chú thích  Hạng mục  Mô tả 
Tắt tiếng micrô  Biểu tượng này hiển thị khi micrô của điện thoại của bạn bị tắt tiếng. Người gọi không thể nghe thấy bạn. 
Tắt tiếng  Biểu tượng này hiển thị khi bạn tắt tiếng hệ thống âm thanh. 
Đang tải xuống  Biểu tượng này xuất hiện khi SYNC 3 đã nhận được cập nhật phần mềm. Nhấn vào biểu tượng sẽ hiển thị thêm chi tiết về phần mềm mới. 
Wi-Fi  Biểu tượng này xuất hiện nếu mạng Wi-Fi được kết nối. 
Wi-Fi nằm trong Phạm vi  Mạng Wi-Fi khả dụng nằm trong phạm vi. 
Chuyển vùng  Biểu tượng này hiển thị khi điện thoại của bạn chuyển vùng. 
Tin nhắn văn bản  Biểu tượng này hiển thị khi bạn nhận được tin nhắn văn bản trên điện thoại. 
Hỗ trợ khẩn cấp (Nếu được trang bị)  Biểu tượng này hiển thị khi cài đặt Hỗ trợ khẩn cấp ở chế độ tắt và kết nối điện thoại với SYNC. 
Cảnh báo Bluetooth  Nếu khả dụng  Biểu tượng cảnh báo Bluetooth hiển thị khi có cảnh báo Bluetooth hoạt động. 
Bluetooth  Biểu tượng này hiển thị để cho bạn thấy kết nối Bluetooth đang hoạt động. 
Nhiệt độ bên người lái1  Nút này hiển thị nhiệt độ do người lái chọn thông qua hệ thống điều hòa không khí. 

1N ếu được trang bị .
Thông báo cũng hoàn toàn có thể Open trong thanh trạng thái để phân phối cho bạn thông tin. Bạn hoàn toàn có thể chọn thông tin để xem tính năng có tương quan .

Thanh tính năng

Mục trong thanh tính năng  Các chức năng 
Audio Cho phép bạn điều khiển thiết bị đang phát trong xe của mình. Bạn có thể điều khiển tất cả các tính năng âm thanh, bao gồm radio và phát đa phương tiện qua một thiết bị Bluetooth hoặc qua kết nối USB. 
Phone Cho phép bạn thực hiện cuộc gọi, nhận cuộc gọi và truy cập danh bạ của thiết bị được kết nối. 
Navigation Cho phép bạn xem vị trí của xe trên bản đồ đường ảo, nhận chỉ dẫn lái xe tới điểm đến và tìm các điểm thường đến dọc theo lộ trình. 
(Nếu được trang bị) 
Mobile Apps Kết nối và điều khiển các ứng dụng tương thích với SYNC 3 chạy trên iPhone hoặc thiết bị Android của bạn. 
Settings Bạn có thể tùy chỉnh hệ thống với nhiều cài đặt khác nhau cho màn hình cảm ứng, tùy chọn tính năng và cách bạn muốn tương tác với xe. 

Vệ sinh màn hình cảm ứng

Bạn hoàn toàn có thể lau dấu vân tay bằng tấm vải khô, sạch, mềm .
Nếu vết bẩn hoặc dấu vân tay vẫn còn trên màn hình hiển thị, thoa một lượng nhỏ cồn lên vải và thử lau lại lần nữa .
Ghi Chú : Không sử dụng thuốc tẩy hoặc bất kể loại dung môi nào để vệ sinh màn hình hiển thị cảm ứng .
Ghi Chú : Không đổ hoặc xịt cồn lên màn hình hiển thị cảm ứng .

Sử dụng nhận dạng giọng nói

Sử dụng lệnh tinh chỉnh và điều khiển bằng giọng nói được cho phép bạn vẫn đặt tay lên vô lăng và tập trung chuyên sâu quan sát khi lái xe. Hệ thống đưa ra những phản hồi tới người lái bằng những âm thanh, hướng dẫn, những câu hỏi và xác nhận bằng lời nói tùy thuộc vào trường hợp và mức độ tương tác được chọn ( thiết lập phân biệt giọng nói ) .
Hệ thống cũng đặt những câu hỏi ngắn ( lời nhắc xác nhận ) khi không chắc như đinh về nhu yếu của bạn hoặc khi có nhiều cách để cung ứng nhu yếu của bạn .
Khi sử dụng lệnh tinh chỉnh và điều khiển bằng giọng nói, từ và hình tượng hoàn toàn có thể Open ở thanh trạng thái bộc lộ trạng trái của phiên lệnh điều khiển và tinh chỉnh bằng giọng nói .

Sử dụng các nút trên vô lăng

Tùy thuộc vào xe và gói tùy chọn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những nút tinh chỉnh và điều khiển khác nhau trên vô lăng để tương tác với mạng lưới hệ thống màn hình hiển thị cảm ứng theo nhiều cách khác nhau .

VOL: Điều chỉnh âm lượng của âm thanh đầu ra.

Giọng nói: Nhấn để bắt đầu phiên điều khiển bằng giọng nói. Nhấn lại để dừng lời nhắc bằng giọng nói và bắt đầu nói ngay. Nhấn và giữ để kết thúc phiên điều khiển bằng giọng nói.

TÌM TIẾP THEO :

 • Khi đang ở chế độ radio, nhấn để tìm kiếm giữa các thiết lập sẵn trong bộ nhớ. Nhấn và giữ để tăng nhanh, cho tới khi bạn tìm thấy một đài phát bạn muốn nghe.
 • Khi ở chế độ USB hoặc Âm thanh Bluetooth, nhấn để tìm kiếm trong các bài hát hoặc nhấn và giữ để tìm kiếm nhanh.

TÌM VỀ TRƯỚC :

 • Khi đang ở chế độ radio, nhấn để tìm kiếm giữa các thiết lập sẵn trong bộ nhớ. Nhấn và giữ để giảm nhanh, cho tới khi bạn tìm thấy một đài phát bạn muốn nghe.
 • Khi ở chế độ USB hoặc Âm thanh Bluetooth, nhấn để tìm kiếm trong các bài hát hoặc nhấn và giữ để tìm kiếm nhanh.

CHẤP NHẬN ĐIỆN THOẠI: Nhấn để trả lời cuộc gọi hoặc chuyển giữa các cuộc gọi.

TỪ CHỐI ĐIỆN THOẠI: Nhấn để kết thúc cuộc gọi hoặc từ chối cuộc gọi đến.

Ghi Chú:  Trên một số đời máy, TÌM KIẾM TIẾP THEO có thể được kết hợp với TỪ CHỐI ĐIỆN THOẠI và TÌM KIẾM TRƯỚC có thể được kết hợp với CHẤP NHẬN ĐIỆN THOẠI.

Sử dụng các điều khiển của bạn ở mép màn hình

Tùy thuộc vào xe và gói tùy chọn, những tinh chỉnh và điều khiển này cũng hoàn toàn có thể Open trên cụm đồng hồ đeo tay :

 • Nguồn hoặc VOL: Nhấn để bật và tắt hệ thống âm thanh hoặc xoay để điều chỉnh âm lượng.
 • Cài đặt âm thanh: Nhấn để truy cập cài đặt âm thanh.
 • Tìm kiếm: Nhấn để tìm kiếm các đài phát hoặc các bài hát.
 • Phát hoặc Tạm dừng: Nhấn để phát hoặc tạm dừng một bài hát.
 • : Xoay để dò các đài phát bằng tay.
 • Hiển thị: Nhấn để chuyển bật hoặc tắt màn hình.

Hỗ trợ khẩn cấp

CẢNH BÁO
Hệ thống không tìm cách thực thi cuộc gọi khẩn cấp, trừ khi bật setup Hỗ trợ khẩn cấp trước trường hợp va chạm. Việc này hoàn toàn có thể làm chậm trễ thời hạn phản ứng, do vậy, tăng rủi ro tiềm ẩn bị thương tích nặng hoặc tử trận .
Không đợi Hỗ trợ khẩn cấp thực thi cuộc gọi khẩn cấp nếu bạn hoàn toàn có thể tự mình thực thi. Quay số dịch vụ khẩn cấp ngay lập tức để tránh thời hạn phản hồi bị chậm trễ. Nếu bạn không nghe thấy Hỗ trợ khẩn cấp trong vòng năm giây sau va chạm, thì mạng lưới hệ thống hoặc điện thoại cảm ứng hoàn toàn có thể bị hỏng hoặc không hoạt động giải trí đúng tính năng .
Luôn đặt điện thoại thông minh ở vị trí chắc như đinh bên trong xe để điện thoại thông minh không bị văng đi hoặc hư hỏng khi xảy ra tai nạn đáng tiếc. Không làm như vậy hoàn toàn có thể gây ra thương tích nghiêm trọng cho người hoặc làm hỏng điện thoại thông minh, hoàn toàn có thể làm hạn chế năng lực hoạt động giải trí đúng chuẩn của tính năng Hỗ trợ khẩn cấp .
Ghi Chú : Tính năng Hỗ trợ khẩn cấp SYNC phải được bật trước khi xảy ra tai nạn đáng tiếc .
Ghi Chú : Tính năng Hỗ trợ khẩn cấp SYNC chỉ hoạt động giải trí tại những vùng chủ quyền lãnh thổ tương hỗ tính năng này .
Ghi Chú : Trước khi bật tính năng này, hãy bảo vệ bạn đọc Thông báo về tính riêng tư của Hỗ trợ khẩn cấp sau trong phần này để biết những thông tin quan trọng .
Ghi Chú : Nếu người dùng bất kể thiết lập Hỗ trợ khẩn cấp sang bật hoặc tắt, thiết lập đó sẽ vận dụng cho tổng thể những điện thoại di động được ghép cặp. Nếu Hỗ trợ khẩn cấp bị tắt và điện thoại cảm ứng được liên kết với SYNC, một hình tượng sẽ hiển thị trên thanh trạng thái .
Ghi Chú : Mỗi điện thoại cảm ứng đều hoạt động giải trí khác nhau. Mặc dù Hỗ trợ khẩn cấp SYNC hoạt động giải trí với hầu hết những điện thoại di động nhưng một số ít điện thoại thông minh hoàn toàn có thể gặp khó khăn vất vả khi sử dụng tính năng này .
Nếu tai nạn thương tâm làm bung túi khí ( ngoại trừ túi khí ngang đầu gối và đai bảo đảm an toàn hoàn toàn có thể bơm phồng phía sau [ nếu được trang bị ] ) hoặc kích hoạt ngắt bơm nguyên vật liệu thì xe được trang bị SYNC hoàn toàn có thể liên hệ với dịch vụ khẩn cấp bằng cách quay số Khẩn cấp trải qua điện thoại cảm ứng tương hỗ Bluetooth được ghép cặp và liên kết. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm về tính năng Hỗ trợ khẩn cấp bằng cách truy vấn website dành cho khu vực của bạn .
Để bật và tắt tính năng Hỗ trợ khẩn cấp, sung sướng xem thông tin setup .
Để bảo vệ tính năng Hỗ trợ khẩn cấp hoạt động giải trí đúng mực :

 • SYNC phải được cấp nguồn và hoạt động chính xác vào thời điểm tai nạn cũng như trong quá trình bật và sử dụng tính năng.
 • Tính năng Hỗ trợ khẩn cấp phải được bật trước khi xảy ra tai nạn.
 • Bạn phải ghép cặp và kết nối điện thoại di động tương thích và hỗ trợ Bluetooth với SYNC.
 • Điện thoại hỗ trợ Bluetooth được kết nối phải có khả năng thực hiện và duy trì cuộc gọi đi tại thời điểm tai nạn.
 • Điện thoại hỗ trợ Bluetooth được kết nối phải nằm trong vùng phủ sóng, mức năng lượng pin còn đủ và cường độ tín hiệu đủ mạnh.
 • Xe của bạn phải dùng nguồn ắc quy và ở vùng lãnh thổ có hỗ trợ tính năng Hỗ trợ khẩn cấp.

Trong trường hợp va chạm

Không phải mọi tai nạn đáng tiếc đều làm bung túi khi hoặc kích hoạt ngắt bơm nguyên vật liệu ( yếu tố kích hoạt Hỗ trợ khẩn cấp ). Nếu điện thoại di động được liên kết vẫn bị hỏng hoặc mất liên kết với SYNC khi tai nạn đáng tiếc, SYNC sẽ tìm kiếm và cố gắng nỗ lực liên kết với bất kể điện thoại di động nào đã ghép cặp trước đây ; SYNC sẽ tìm cách gọi cho dịch vụ khẩn cấp .
Trước khi thực thi cuộc gọi :

 • SYNC sẽ cho phép một khoảng thời gian ngắn (khoảng 10 giây) để hủy cuộc gọi. Nếu bạn không thể hủy cuộc gọi, SYNC sẽ tìm cách quay số Khẩn cấp.
 • SYNC phát ra thông báo sau hoặc một thông báo tương tự: “SYNC sẽ cố gắng gọi cho dịch vụ Khẩn cấp, để hủy cuộc gọi, hãy nhấn Hủy trên màn hình của bạn hoặc nhấn và giữ nút điện thoại trên vô lăng của bạn”.

Nếu bạn không hủy cuộc gọi và SYNC triển khai cuộc gọi thành công xuất sắc, thông tin đã ghi âm sẵn được sẽ phát cho điện thoại viên dịch vụ Khẩn cấp và sau đó ( những ) người ngồi trên xe hoàn toàn có thể chuyện trò với điện thoại viên. Hãy sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị để cung ứng tên, số điện thoại cảm ứng và thông tin khu vực của bạn ngay lập tức chính do không phải tổng thể những mạng lưới hệ thống Khẩn cấp đều hoàn toàn có thể nhận thông tin này bằng điện tử .
Hỗ trợ khẩn cấp hoàn toàn có thể không hoạt động giải trí nếu

 • Điện thoại di động của bạn hoặc phần cứng của Hỗ trợ khẩn cấp bị hỏng khi xảy ra tai nạn.
 • Ắc quy xe hoặc hệ thống SYNC không có điện.
 • (Các) điện thoại bị văng ra khỏi xe là điện thoại được ghép cặp và kết nối với hệ thống.

Thông báo về tính riêng tư trong hỗ trợ khẩn cấp

Khi bạn bật Hỗ trợ khẩn cấp, tính năng này hoàn toàn có thể bật mý cho dịch vụ khẩn cấp rằng xe của bạn đã bị tai nạn đáng tiếc khiến cho bung túi khí hoặc kích hoạt ngắt bơm nguyên vật liệu. Một số phiên bản hoặc bản update nhất định của Dịch Vụ Thương Mại khẩn cấp cũng hoàn toàn có thể bật mý cho điện thoại viên dịch vụ Khẩn cấp bằng điện tử hoặc bằng lời nói về vị trí xe hay những thông tin chi tiết cụ thể khác về xe của bạn hoặc vụ tai nạn đáng tiếc để tương hỗ điện thoại viên dịch vụ Khẩn cấp phân phối những dịch vụ khẩn cấp thích hợp nhất. Nếu bạn không muốn bật mý thông tin này, đừng bật tính năng đó .

Thông tin an toàn

CẢNH BÁO
Lái xe trong thực trạng mất tập trung chuyên sâu hoàn toàn có thể gây mất năng lực điều khiển và tinh chỉnh xe, gây va chạm và thương tích. Chúng tôi rất là khuyến nghị bạn đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm khi sử dụng bất kể thiết bị nào hoàn toàn có thể làm mất tập trung chuyên sâu vào giao thông vận tải. Nhiệm vụ chính của bạn là quản lý và vận hành xe một cách bảo đảm an toàn. Chúng tôi khuyến nghị bạn không nên sử dụng bất kể thiết bị cầm tay nào khi đang lái xe và khuyến khích sử dụng những mạng lưới hệ thống điều khiển và tinh chỉnh bằng giọng nói khi hoàn toàn có thể. Đảm bảo bạn nắm được lao lý pháp lý hiện hành của địa phương hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến việc sử dụng những thiết bị điện tử trong khi lái xe .

 • Không cố gắng bảo dưỡng hoặc sửa chữa hệ thống.Hãy để đại lý được ủy quyền kiểm tra xe của bạn.
 • Không vận hành các thiết bị phát âm thanh nếu dây nguồn hoặc dây cáp bị đứt, tách vỏ cách điện hoặc bị hỏng. Đặt dây điện và cáp ra khỏi đường đi, để chúng không gây ảnh hưởng tới vận hành của bàn đạp, ghế, khoang xe hoặc khả năng lái xe an toàn.
 • Không để các thiết bị đang phát trong xe trong các điều kiện khó khăn vì điều đó có thể làm hỏng các thiết bị. Xem hướng dẫn sử dụng thiết bị để biết thêm thông tin.
 • Vì sự an toàn của bạn, một số chức năng SYNC 3 phụ thuộc vào tốc độ. Công dụng của chúng bị giới hạn khi xe của bạn đang di chuyển ở vận tốc dưới 5 km/h. Hãy đảm bảo rằng bạn đã xem lại hướng dẫn sử dụng thiết bị trước khi dùng với SYNC 3.

Các tính năng bị giới hạn tốc độ

Một số tính năng của mạng lưới hệ thống này hoàn toàn có thể quá khó để sử dụng khi xe của bạn đang chuyển dời, do đó chúng bị số lượng giới hạn sử dụng trừ khi xe của bạn đứng yên .

 • Màn hình bao gồm nhiều thông tin, chẳng hạn như Điểm thường đến.
 • Bất kỳ hành động nào yêu cầu bạn sử dụng bàn phím đều bị hạn chế, chẳng hạn như nhập thông tin về điểm đến định vị hoặc chỉnh sửa thông tin.
 • Tất cả các danh sách đều có giới hạn do đó người dùng có thể xem ít mục nhập hơn (chẳng hạn như danh bạ điện thoại hoặc mục nhập cuộc gọi điện thoại gần đây).

Xem biểu đồ dưới đây để biết thêm những ví dụ đơn cử .

Các tính năng bị giới hạn 
Điện thoại di động  Ghép cặp điện thoại Bluetooth. 
Duyệt mục nhập danh sách bị giới hạn đối với danh bạ điện thoại và các cuộc gọi điện thoại gần đây. 
Chức năng hệ thống  Chỉnh sửa mã bàn phím. 
Bật Chế độ nhận diện chủ nhân. 
Điều chỉnh cài đặt trong khi camera quan sát phía sau hoặc hỗ trợ đỗ xe chủ động đang hoạt động. 
Wi-Fi  Chỉnh sửa cài đặt Wi-Fi. 
Chỉnh sửa danh sách mạng không dây. 
Kết nối với mạng Wi-Fi mới. 
Tin nhắn văn bản  Xem tin nhắn văn bản đã nhận. 
Định vị (Nếu được trang bị)  Sử dụng bàn phím để nhập điểm đến. 
Thêm hoặc chỉnh sửa mục nhập Điểm ưa thích định vị hoặc Khu vực cần tránh. 

Tạo Tài khoản chủ sở hữu SYNC

Tại sao tôi cần thông tin tài khoản chủ sở hữu SYNC ?

 • Cần cập nhật thông tin về phần mềm mới nhất và các tính năng được kết nối.
 • Truy cập dịch vụ hỗ trợ khách hàng nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.
 • Duy trì quyền tài khoản.

Truy cập trang web để đăng ký.

Trang web 
www.fordsync.com 

Ghi Chú : Tính năng này hoàn toàn có thể không khả dụng tại 1 số ít thị trường .

Cập nhật hệ thống của bạn

Bạn hoàn toàn có thể chọn tải bản update xuống ổ USB hoặc sử dụng Wi-Fi để cung ứng những bản update tự động hóa .

Cập nhật USB

Để sử dụng update USB, bạn cần đăng nhập vào thông tin tài khoản chủ sở hữu của mình và truy vấn trang update ứng dụng SYNC .

Trang web 
www.fordsync.com 

Ghi Chú : Tính năng này hoàn toàn có thể không khả dụng tại một số ít thị trường .
Trang web thông tin cho bạn nếu có bản update. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể chọn tải xuống bản update .
Bạn sẽ cần ổ USB trống. Vui lòng xem website để biết những nhu yếu tối thiểu. Sau khi bạn đã cắm ổ USB vào máy tính, hãy chọn khởi đầu tải xuống. Thực hiện theo những hướng dẫn được cung ứng để tải tập tin xuống ổ USB .
Quá trình setup hầu hết những tập tin diễn ra ở dạng chạy nền và không làm gián đoạn việc sử dụng mạng lưới hệ thống của bạn. Không thể thiết lập những bản update xác định ( nếu có trang bị ) ở dạng chạy nền sau do tập tin quá lớn .
Để thiết lập bản update trong xe của bạn, hãy rút bất kể thiết bị nào được cắm vào những cổng USB và cắm ổ USB chứa bản update vào. Khi ổ USB được cắm vào, setup sẽ khởi đầu ngay lập tức. Sau khi setup thành công xuất sắc, bản update sẽ có sẵn trong lần khởi động xe tiếp theo .
Khi thiết lập xong, cắm lại ổ USB vào máy tính để báo cáo giải trình update. Đăng nhập vào thông tin tài khoản chủ sở hữu của bạn và quay lại trang update ứng dụng SYNC rồi xác nhận rằng bạn đã thiết lập bản update. Cắm ổ USB được dùng cho bản update vào máy tính và chọn báo cáo giải trình update của bạn. Trang web update bản ghi của bạn để phản ánh phiên bản ứng dụng hiện tại .

Cập nhật qua Wi-Fi

Để update Hệ thống của bạn qua Wi-Fi, xe của bạn phải nằm trong khoanh vùng phạm vi của điểm truy vấn Wi-Fi. Có thể tính phí dữ liệu .
Để liên kết mạng lưới hệ thống của bạn với Wi-Fi, chọn :

Mục menu 
Settings
Wi-Fi
Available Wi-Fi Networks Sau đó, bạn có thể chọn mạng Wi-Fi của bạn. Bạn có thể phải nhập mã bảo mật nếu mạng được bảo mật. Hệ thống xác nhận khi đã kết nối với mạng. 

Bạn cũng phải cấp quyền cho mạng lưới hệ thống để update tự động hóa. Khi giao xe, Hệ thống hoàn toàn có thể hỏi bạn xem bạn có muốn sử dụng tính năng update tự động hóa hay không. Nếu bạn chấp thuận đồng ý update tự động hóa, bạn hoàn toàn có thể nhấn OK để xác nhận. Nếu lựa chọn này không Open khi giao xe, bạn hoàn toàn có thể truy vấn lựa chọn này qua Cài đặt chung. Bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai setup lại gốc .
Nếu bạn muốn bật tính năng này sau, chọn :

Mục menu 
Settings
General
Automatic System Updates Từ menu này, bạn có thể bật cập nhật tự động. Nếu bạn chưa thực hiện xong, hệ thống sẽ nhắc bạn thiết lập kết nối Wi-Fi khi bạn bật tính năng này. 

Khi Wi-Fi và update tự động hóa được bật, mạng lưới hệ thống của bạn sẽ kiểm tra định kỳ những update ứng dụng. Nếu có sẵn phiên bản mới, mạng lưới hệ thống sẽ tải xuống vào thời gian đó. Tải xuống ứng dụng hoàn toàn có thể mất tối đa 30 phút sau khi bạn đã tắt khóa điện của xe. Các update không làm gián đoạn việc sử dụng thông thường mạng lưới hệ thống SYNC 3 của bạn. Nếu quy trình tải xuống không triển khai xong vì bất kể nguyên do nào, quy trình tải xuống sẽ liên tục tại nơi đã dừng lại khi mạng lưới hệ thống liên kết Wi-Fi lần tiếp theo. Khi kích hoạt bản update, một biểu ngữ hiển thị trên màn hình hiển thị cảm ứng thông tin về việc update mạng lưới hệ thống. Chọn hình tượng để xem chi tiết cụ thể hơn. Biểu tượng này hiển thị cho hai chu kỳ luân hồi bật / tắt khóa điện .
Để tắt tính năng này :

Mục menu 
Settings
General
Automatic System Updates Trong lựa chọn menu này, bạn có thể thay đổi lựa chọn cập nhật tự động sang TẮT. 

Thông tin riêng tư

Khi bạn liên kết điện thoại di động với SYNC 3, mạng lưới hệ thống sẽ tạo một hồ sơ trong xe link với điện thoại di động đó. Hồ sơ này giúp cung ứng cho bạn nhiều tính năng di động hơn và quản lý và vận hành hiệu suất cao hơn. Ngoài ra, hồ sơ này hoàn toàn có thể chứa tài liệu về danh bạ điện thoại di động, tin nhắn ( đã đọc và chưa đọc ) và lịch sử vẻ vang cuộc gọi, gồm có cả lịch sử dân tộc những cuộc gọi khi điện thoại cảm ứng chưa được liên kết với mạng lưới hệ thống. Ngoài ra, nếu bạn liên kết với một thiết bị phương tiện đi lại vui chơi, mạng lưới hệ thống sẽ tạo và duy trì một chỉ mục cho nội dung vui chơi được tương hỗ. Hệ thống cũng ghi lại một bản ghi chẩn đoán ngắn của tổng thể hoạt động giải trí gần đây của mạng lưới hệ thống trong khoảng chừng 10 phút. Hồ sơ bản ghi và những tài liệu của mạng lưới hệ thống hoàn toàn có thể được sử dụng để cải tổ mạng lưới hệ thống và chẩn đoán bất kỳ yếu tố nào hoàn toàn có thể xảy ra .
Hồ sơ di động, chỉ mục thiết bị phương tiện đi lại vui chơi và bản ghi chẩn đoán sẽ được lưu lại trên xe trừ khi bạn xóa đi và chỉ hoàn toàn có thể truy vấn được trên xe khi liên kết điện thoại di động hoặc thiết bị vui chơi .
Nếu bạn không còn định sử dụng mạng lưới hệ thống hoặc xe của mình nữa thì chúng tôi khuyên bạn nên triển khai Cài đặt lại gốc để xóa tổng thể thông tin được tàng trữ. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy thêm thông tin về Cài đặt lại gốc trong Cài đặt chung. Không thể truy vấn tài liệu mạng lưới hệ thống nếu không có thiết bị đặc biệt quan trọng và truy vấn vào mô-đun SYNC 3 của xe bạn. Ford Motor Company không truy vấn vào tài liệu mạng lưới hệ thống vì bất kỳ mục đích nào trừ khi có sự chấp thuận đồng ý vắng mặt, lệnh của TANDTC, nhu yếu thi hành pháp luật, cơ quan cơ quan chính phủ khác, hoặc bên thứ ba hoạt động giải trí với không thiếu thẩm quyền hợp pháp. Các bên khác hoàn toàn có thể tìm kiếm để truy vấn thông tin mà không nhờ vào vào Ford Motor Company .

 • SỬ DỤNG CHỨC NĂNG NHẬN DIỆN GIỌNG NÓI TRÊN FORD ECOSPORT
 • GIẢI TRÍ TRÊN XE FORD ECOSPORT
 • ĐIỆN THOẠI TRÊN FORD ECOSPORT
 • ỨNG DỤNG TRÊN FORD ECOSPORT
 • CÀI ĐẶT TRÊN FORD ECOSPORT
 • GIẢI QUYẾT SỰ CỐ SYNC™ 3 TRÊN FORD ECOSPORT

SỬ DỤNG CHỨC NĂNG NHẬN DIỆN GIỌNG NÓI TRÊN FORD ECOSPORT

 Hệ thống SYNC 3 được cho phép bạn sử dụng lệnh điều khiển và tinh chỉnh bằng giọng nói để điều khiển và tinh chỉnh những tính năng như âm thanh và điều hòa không khí. Khi sử dụng lệnh tinh chỉnh và điều khiển bằng giọng nói, bạn hoàn toàn có thể đặt tay lên vô lăng và tập trung chuyên sâu nhìn đường .
Bạn hoàn toàn có thể truy vấn từng tính năng được điều khiển và tinh chỉnh bằng SYNC 3 qua nhiều lệnh khác nhau

huong-dan-su-dung-sync3-2  Để kích hoạt các lệnh điều khiển bằng giọng nói của SYNC 3, hãy ấn nút điều khiển bằng giọng nói trên vô lăng và đợi lời nhắc.

___ là một list động, có nghĩa là đó hoàn toàn có thể là tên của bất kể nội dung gì, ví dụ điển hình như nghệ sĩ, tên người liên lạc hoặc số điện thoại thông minh. Ngữ cảnh và miêu tả của lệnh sẽ cho bạn biết nội dung cần nói cho tùy chọn linh động này .
Có một số ít lệnh hoạt động giải trí với mọi tính năng, những lệnh này là :

Lệnh điều khiển bằng giọng nói  Hành động và Mô tả 
Main menu Đưa bạn đến menu chính. 
Back Đưa bạn quay lại màn hình chính. 
Cancel Kết thúc chế độ điều khiển bằng giọng nói. 
List of commands Cung cấp cho bạn danh sách các lệnh điều khiển bằng giọng nói có thể có. 
___ List of Commands Bạn có thể đặt tên cho bất kỳ tính năng nào và hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các lệnh khả dụng cho tính năng đó. Ví dụ: bạn có thể nói: 
Các lệnh bằng giọng nói cho điện thoại 
Danh sách các lệnh điều hướng (Nếu được trang bị) 
Next Page Bạn có thể sử dụng lệnh này để xem trang tùy chọn tiếp theo trên bất kỳ màn hình nào có cung cấp nhiều trang lựa chọn. 
Previous page Bạn có thể sử dụng lệnh này để xem trang tùy chọn trước đó trên bất kỳ màn hình nào có cung cấp nhiều trang lựa chọn. 
Help Cung cấp cho bạn các lệnh có sẵn mà bạn có thể sử dụng trên màn hình hiện tại. 

Dưới đây là 1 số ít lệnh thông dụng nhất cho từng tính năng của SYNC 3 .

Các lệnh điều khiển bằng giọng nói cho âm thanh

___ là một list động, có nghĩa là so với những lệnh điều khiển và tinh chỉnh bằng giọng nói cho âm thanh, đó hoàn toàn có thể là tên của kênh Sirius hoặc số kênh, số tần số radio hoặc tên nghệ sĩ, album, bài hát hoặc thể loại .
Để điều khiển và tinh chỉnh những tính năng thiết bị nghe nhìn, nhấn nút điều khiển và tinh chỉnh bằng giọng nói và khi được nhắc, hãy nói :

Lệnh điều khiển bằng giọng nói  Mô tả 
DAB1  Cho phép bạn dò đến một tần số FM hoặc AM cụ thể chẳng hạn như “88,7 FM” hoặc “1580 AM”. 
AM ___
FM ___
Bluetooth Audio Cho phép bạn nghe nhạc trên thiết bị kết nối Bluetooth. 
USB Cho phép bạn nghe nhạc trên thiết bị kết nối USB. 
Play Genre ___ Chỉ riêng với âm thanh USB, bạn có thể nói tên của nghệ sĩ, album, bài hát hoặc thể loại để nghe lựa chọn đó. Hệ thống của bạn phải hoàn tất tạo trình đơn thông tin âm nhạc trước khi tùy chọn này khả dụng. Ví dụ: bạn có thể nói “Play artist, The Beatles” hoặc “Play song, Penny Lane”. 
Play Playlist ___
Play Artist ___
Play Album ___
Play Podcast ___
Play Song ___
Play Audiobook ___
Browse ___ Chỉ riêng với âm thanh USB, bạn có thể nói tên của nghệ sĩ, album hoặc thể loại để duyệt theo lựa chọn đó. Hệ thống của bạn phải hoàn tất tạo trình đơn thông tin âm nhạc trước khi tùy chọn này khả dụng. Ví dụ: bạn có thể nói “Browse The Beatles” hoặc “Browse folk”. 

1N ếu được trang bị .

Các lệnh bằng giọng nói cho điện thoại

Ghép cặp điện thoại cảm ứng
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng lệnh tinh chỉnh và điều khiển bằng giọng nói để liên kết điện thoại di động tương hỗ Bluetooth với mạng lưới hệ thống .
Để ghép cặp điện thoại thông minh của bạn, nhấn nút tinh chỉnh và điều khiển bằng giọng nói và khi được nhắc, hãy nói :

Lệnh điều khiển bằng giọng nói  Mô tả 
Pair Phone Làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình ghép cặp.   

Thực hiện cuộc gọi
___ là một list động, có nghĩa là so với những lệnh tinh chỉnh và điều khiển bằng giọng nói cho điện thoại cảm ứng, đó hoàn toàn có thể là tên người liên lạc bạn muốn gọi hoặc số điện thoại thông minh bạn muốn quay số .
Nhấn nút điều khiển và tinh chỉnh bằng giọng nói và nói câu lệnh tương tự như như sau :

Lệnh điều khiển bằng giọng nói  Mô tả 
Call ___ Cho phép bạn gọi cho một người liên lạc cụ thể từ danh bạ điện thoại của bạn chẳng hạn như “Call Jenny”. 
Call ___ at ___ Cho phép bạn gọi cho một người liên lạc cụ thể từ danh bạ điện thoại của bạn tại một vị trí cụ thể chẳng hạn như “Call Jenny at Home”. 
Dial ___ Cho phép bạn quay số cụ thể, chẳng hạn như “Dial 867-5309”. 

Vui lòng bảo vệ rằng bạn nói đúng mực tên người liên lạc như tên Open trong danh bạ của bạn .
Sau khi bạn đã cung cấp số điện thoại thông minh, bạn hoàn toàn có thể nói những lệnh sau :

Lệnh điều khiển bằng giọng nói  Mô tả 
<0-9>  Nếu bạn chưa nhập số điện thoại đầy đủ bằng lệnh đầu tiên, bạn có thể tiếp tục nói số điện thoại này. 
Dial Yêu cầu SYNC 3 gọi điện thoại. 
Delete Yêu cầu SYNC 3 xóa một vài số cuối cùng của số điện thoại đã cung cấp. 
Clear Yêu cầu SYNC 3 xóa toàn bộ số điện thoại. 

Lệnh điều khiển bằng giọng nói cho tin nhắn văn bản

Để truy vấn tùy chọn tin nhắn văn bản, nhấn nút tinh chỉnh và điều khiển bằng giọng nói và nói :

Lệnh điều khiển bằng giọng nói  Mô tả 
Listen to Message
Listen to text message ___ Bạn có thể nói số điện thoại của tin nhắn bạn muốn nghe. 
Reply to Message

Các lệnh dẫn đường bằng giọng nói

Đặt điểm đến
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất kể lệnh nào sau đây để đặt điểm đến hoặc tìm khu vực ưa thích .
___ là một list động, có nghĩa là so với những lệnh điều khiển và tinh chỉnh bằng giọng nói cho mạng lưới hệ thống xác định, đó hoàn toàn có thể là một hạng mục POI hoặc địa chỉ .
Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy địa chỉ, khu vực ưa thích ( POI ) hoặc tìm kiếm khu vực ưa thích theo hạng mục :

Lệnh điều khiển bằng giọng nói  Mô tả 
Find an Address Cho phép bạn vào chức năng tìm kiếm địa chỉ. 
Find a ___ Nói rõ tên của danh mục POI bạn muốn tìm kiếm, chẳng hạn như “Find restaurants”. 
Find POI Cho phép bạn vào chức năng tìm kiếm POI. 
Find Intersection Cho phép bạn vào chức năng tìm kiếm đường giao nhau. 
Destination Nearest ___ Nói rõ tên của danh mục POI bạn muốn tìm kiếm ở gần đó, chẳng hạn như “Destination nearest restaurants”. 
Destination Previous Destination Cho phép bạn xem danh sách các điểm đến trước đây của bạn. 
Destination trang chủ Cho phép bạn xác định tuyến đường đến địa chỉ nhà của mình. 

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể nói những lệnh này khi lộ trình đang hoạt động giải trí :

Lệnh điều khiển bằng giọng nói  Mô tả 
Cancel route Hủy lộ trình hiện tại. 
Detour Cho phép bạn chọn một lộ trình thay thế. 
Repeat Instruction Lặp lại lời nhắc hướng dẫn cuối cùng. 
Show Route Lặp lại lời nhắc hướng dẫn cuối cùng. 
Where Am I Cung cấp vị trí hiện tại. 
Zoom In Cho phép bạn phóng to trên bản đồ. 
Zoom out Cho phép bạn thu nhỏ từ bản đồ. 

Lệnh điều khiển bằng giọng nói cho ứng dụng di động

Các lệnh điều khiển và tinh chỉnh bằng giọng nói sau luôn có sẵn :

Lệnh điều khiển bằng giọng nói  Mô tả 
Mobile Apps SYNC 3 sẽ nhắc bạn nói tên ứng dụng để khởi động ứng dụng trên SYNC 3. 
List Mobile Apps SYNC 3 sẽ liệt kê tất cả các Ứng dụng di động hiện có sẵn. 
Find Mobile Apps SYNC 3 sẽ tìm kiếm và kết nối (các) ứng dụng tương thích chạy trên thiết bị di động của bạn. 

Ngoài ra còn có những lệnh tinh chỉnh và điều khiển bằng giọng nói mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng khi ( những ) ứng dụng được liên kết với SYNC 3 :

Lệnh điều khiển bằng giọng nói  Mô tả 
Nói tên ứng dụng  Bạn có thể nói tên bất kỳ ứng dụng di động để khởi động ứng dụng di động trên SYNC 3 vào bất kỳ lúc nào. 
Nói tên ứng dụng, sau đó là help  SYNC 3 sẽ liệt kê các lệnh điều khiển bằng giọng nói có sẵn cho ứng dụng cụ thể nếu ứng dụng đang chạy trên SYNC 3. 

Lệnh cài đặt bằng giọng nói

Bạn hoàn toàn có thể nói những lệnh sau để truy vấn những cài đặt điều khiển và tinh chỉnh bằng giọng nói :

Lệnh điều khiển bằng giọng nói  Mô tả 
Voice Settings Cho phép bạn vào chức năng cài đặt điều khiển bằng giọng nói. 
Interaction Mode Standard Cài đặt nhắc tiêu chuẩn với các lời nhắc dài hơn. 
Interaction Mode Advanced Cài đặt nhắc nâng cao với các lời nhắc ngắn hơn. 
Phone Confirmation On Cho phép hệ thống xác nhận trước khi gọi điện thoại. 
Phone Confirmation Off Hệ thống không xác nhận trước khi gọi điện thoại. 
Voice Command Lists On Hệ thống hiển thị một danh sách ngắn các lệnh có sẵn. 
Voice Command Lists Off Hệ thống không hiển thị danh sách các lệnh. 

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng kiểm soát và điều chỉnh âm lượng để chỉnh âm lượng của lời nhắc bằng giọng nói từ mạng lưới hệ thống. Khi lời nhắc hoạt động giải trí, chỉnh điều khiển và tinh chỉnh âm lượng lên hoặc xuống đến thiết lập bạn muốn .
Ghi Chú : Tùy thuộc vào thiết lập điều hòa không khí hiện tại, vận tốc quạt hoàn toàn có thể tự động hóa giảm trong khi ra lệnh điều khiển và tinh chỉnh bằng giọng nói hoặc trong khi gọi và nhận cuộc gọi qua SYNC để giảm tiếng ồn xung quanh bên trong xe. Tốc độ quạt tự động hóa trở lại hoạt động giải trí thông thường khi phiên điều khiển và tinh chỉnh bằng giọng nói kết thúc. Bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh vận tốc quạt thông thường trong một phiên điều khiển và tinh chỉnh bằng giọng nói đơn thuần bằng cách nhấn nút quạt ( hoặc bật nút quay quạt ) để tăng hoặc giảm vận tốc quạt đến mức thiết lập bạn mong ước. Để tắt tính năng giảm vận tốc quạt tự động hóa này trong những phiên tinh chỉnh và điều khiển bằng giọng nói, hãy nhấn và giữ đồng thời nút AC và những nút không khí tuần hoàn ( trên chốt điều khiển và tinh chỉnh không khí ). Sau đó, nhả những nút và tăng vận tốc quạt trong 2 giây. Để bật lại tính năng này, hãy lặp lại trình tự trên .

GIẢI TRÍ TRÊN XE FORD ECOSPORTThông báo  Thông báo và mô tả 
Sources
Duyệt1 
Direct Tune
Presets

1N ếu được trang bị .
Những tùy chọn này hoàn toàn có thể gồm có :

Hạng mục  Mô tả 
Direct Tune Một cửa sổ bật lên xuất hiện, cho phép bạn gõ tần số đài phát. 
Traffic ( TA ) Cho phép bạn bật và tắt Thông báo giao thông. 
Stations  Danh sách tất cả đài phát thanh radio khả dụng xuất hiện. Bạn có thể chọn đài bằng cách nhấn vào bất kỳ mục nhập danh sách nào trên màn hình cảm ứng. Để có nhiều mục nhập hơn, bạn có thể cuộn xuống bằng mũi tên lên và xuống, thanh trượt hoặc bằng cách trượt xuống danh sách. 

Bạn hoàn toàn có thể truy vấn những tùy chọn này bằng màn hình hiển thị cảm ứng hoặc lệnh tinh chỉnh và điều khiển bằng giọng nói .

Nguồn

Nhấn nút này để chọn nguồn thiết bị nghe nhìn bạn muốn nghe .

Mục menu 
DAB1 
AM
FM
USB  Tên của USB được cắm vào sẽ hiển thị tại đây. 
Bluetooth Stereo
Apps Nếu bạn có các ứng dụng tương thích SYNC 3 trên điện thoại thông minh được kết nối, chúng sẽ hiển thị tại đây dưới dạng các lựa chọn nguồn cá nhân. 

1N ếu được trang bị .
Radio AM / FM / DAB

Dò đài phát

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những tinh chỉnh và điều khiển dò hoặc tìm kiếm trên tinh chỉnh và điều khiển radio gắn ngoài để chọn đài phát .
Để dò đài phát bằng màn hình hiển thị cảm ứng, chọn :

Mục menu 
Direct Tune

Một hành lang cửa số bật lên Open, được cho phép bạn nhập tần số của đài phát. Bạn chỉ hoàn toàn có thể nhập một đài phát hợp lệ cho thiết bị nguồn bạn hiện đang nghe .
Bạn hoàn toàn có thể nhấn nút xóa lùi để xóa số đã nhập trước .
Sau khi bạn đã nhập những số gọi của đài phát, bạn hoàn toàn có thể chọn :

Mục menu  Hành động và mô tả 
Enter Nhấn để bắt đầu phát đài bạn đã nhập. 
Cancel Nhấn để thoát mà không thay đổi đài phát. 

Thiết lập sẵn

Để đặt một thiết lập sẵn mới, dò đến đài phát, sau đó nhấn và giữ một trong những nút thiết lập sẵn bộ nhớ. Âm thanh tắt tiếng trong thời hạn ngắn trong khi mạng lưới hệ thống lưu đài phát và sau đó bật lại .
Có hai dải tần thiết lập sẵn khả dụng cho AM và ba dải tần cho FM. Để truy vấn những thiết lập sẵn khác, nhấn nút thiết lập sẵn. Hiển thị trên nút thiết lập sẵn cho biết dải tần của những thiết lập sẵn bạn hiện đang xem .

CD

Khi bạn chọn nguồn này, mạng lưới hệ thống sẽ trở lại màn hình hiển thị âm thanh chính. tin tức âm thanh hiện tại Open trên màn hình hiển thị .
Các nút sau cũng khả dụng :

Hạng mục  Mô tả 
Browse Bạn có thể sử dụng nút duyệt để chọn bài. 
Repeat Chọn nút này và một số 1 nhỏ hiển thị để cho biết bài được cài đặt phát lặp lại.  Đối với CD MP3, nút này cho phép bạn chuyển đổi qua lại giữa tắt phát lặp lại, phát lặp lại một bài (một số 1 nhỏ hiển thị) và phát lặp lại thư mục hiện tại (một thư mục nhỏ hiển thị). 
Shuffle  Chọn biểu tượng trộn bài để phát âm thanh trên đĩa theo thứ tự ngẫu nhiên. 

Bạn hoàn toàn có thể chọn nút TÌM KIẾM tiếp theo, TÌM KIẾM trước, dừng hoặc phát để điều khiển và tinh chỉnh phát lại âm thanh .

Bluetooth Stereo hoặc USB

Bluetooth Stereo và USB được cho phép bạn truy vấn thiết bị nghe nhìn mà bạn tàng trữ trên thiết bị Bluetooth hoặc thiết bị USB ví dụ điển hình như âm nhạc, công dụng đọc sách hoặc chương trình radio .
Các nút sau cũng khả dụng cho Bluetooth và USB :

Nút  Chức năng 
Repeat Nhấn nút phát lặp lại sẽ chuyển đổi cài đặt phát lặp lại qua ba chế độ: tắt phát lặp lại (nút không phát sáng), phát lặp lại tất cả (nút phát sáng) và phát lặp lại bài (nút phát sáng với một số 1 nhỏ). 
Shuffle  Phát bài theo thứ tự ngẫu nhiên. 

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những nút tiến, lùi, phát hoặc tạm dừng để tinh chỉnh và điều khiển phát lại âm thanh .
Để biết thêm thông tin về bài đang phát hiện tại, nhấn ảnh bìa hoặc nút tin tức .
Đối với 1 số ít thiết bị, SYNC 3 hoàn toàn có thể phân phối những nút bỏ lỡ 30 giây khi bạn nghe công dụng đọc sách hoặc chương trình radio. Các nút này được cho phép bạn tua đi hoặc tua lại trong bài .
Trong khi phát âm thanh từ thiết bị USB, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm nhạc nhất định bằng cách chọn như sau :

Nút  Chức năng 
Browse Nếu có, hiển thị danh sách bài trong danh sách nhạc Đang phát. 
New Search Tùy chọn có sẵn trong khi duyệt lướt qua cho phép bạn phát tất cả các bài hoặc lọc thiết bị nghe nhìn có sẵn thành một trong các danh mục bên dưới. 
Play all
Playlists 
Artists
Albums 
Songs 
Genres 
Podcasts 
Audio Books 
Composers 
A-Z Jump Nút này cho phép bạn chọn một chữ cái cụ thể để xem trong danh mục bạn đang duyệt. 
Explore Device  Nếu có, tùy chọn này sẽ cho phép bạn duyệt qua thư mục và tập tin trên thiết bị USB của bạn. 

Cổng USB

Cổng USB nằm trong bảng điều khiển và tinh chỉnh TT hoặc phía sau một cửa truy vấn nhỏ trên cụm đồng hồ đeo tay .
Tính năng này được cho phép bạn cắm vào thiết bị USB, thẻ nhớ, ổ flash hoặc ổ đĩa USB và sạc thiết bị nếu chúng tương hỗ tính năng này .
Chọn tùy chọn này để phát âm thanh từ thiết bị USB của bạn .

Ứng dụng

Hệ thống tương hỗ sử dụng một số ít ứng dụng âm thanh nhất định ví dụ điển hình như iHeartRadio trải qua USB hoặc thiết bị tương hỗ Bluetooth .
Mỗi ứng dụng phân phối cho bạn những tùy chọn khác nhau trên màn hình hiển thị tùy thuộc vào nội dung của ứng dụng .
Các trình phát thiết bị nghe nhìn, định dạng và thông tin siêu dữ liệu được tương hỗ
Hệ thống có năng lực liên kết với hầu hết thiết bị phát nhạc số gồm có : iPod, iPhone và phần đông ổ USB .
Các định dạng âm thanh được tương hỗ gồm có MP3, WMA, WAV, AAC và FLAC .
Các phần lan rộng ra tập tin âm thanh được tương hỗ gồm có MP3, WMA, WAV, M4A, M4B, AAC và FLAC .
Các mạng lưới hệ thống tập tin USB được tương hỗ gồm có : FAT, exFAT và NTFS .
SYNC 3 cũng hoàn toàn có thể sắp xếp thiết bị nghe nhìn từ thiết bị USB của bạn bằng thẻ siêu dữ liệu. Các thẻ siêu dữ liệu, là những mã định danh ứng dụng có tính diễn đạt được gán vào trong tập tin thiết bị nghe nhìn, cung ứng thông tin về tập tin .
Nếu những tập tin thiết bị nghe nhìn được tạo trình đơn thông tin âm nhạc không chứa thông tin được ghi vào trong những thẻ siêu dữ liệu này, SYNC 3 hoàn toàn có thể phân loại thẻ siêu dữ liệu trống là chưa biết .
SYNC 3 hoàn toàn có thể tạo trình đơn thông tin âm nhạc lên tới 50.000 bài hát / thiết bị USB cho tối đa 10 thiết bị .

ĐIỆN THOẠI TRÊN FORD ECOSPORT

 CẢNH BÁO
Lái xe trong thực trạng mất tập trung chuyên sâu hoàn toàn có thể gây mất năng lực điều khiển và tinh chỉnh xe, gây va chạm và thương tích. Chúng tôi rất là khuyến nghị bạn đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm khi sử dụng bất kể thiết bị nào hoàn toàn có thể làm mất tập trung chuyên sâu vào giao thông vận tải. Nhiệm vụ chính của bạn là quản lý và vận hành xe một cách bảo đảm an toàn. Chúng tôi khuyến nghị không sử dụng bất kể thiết bị cầm tay nào khi đang lái xe và khuyến khích sử dụng những mạng lưới hệ thống tinh chỉnh và điều khiển bằng giọng nói khi hoàn toàn có thể. Đảm bảo bạn nắm được luật thường trực hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến việc sử dụng những thiết bị điện tử trong khi lái xe .
Gọi điện thoại cảm ứng rảnh tay là một trong những tính năng chính của mạng lưới hệ thống. Sau khi bạn ghép cặp điện thoại di động của mình, bạn hoàn toàn có thể truy vấn nhiều tùy chọn sử dụng màn hình hiển thị cảm ứng hoặc lệnh tinh chỉnh và điều khiển bằng giọng nói. Mặc dù mạng lưới hệ thống tương hỗ một loạt những tính năng, nhiều tính năng nhờ vào vào công dụng của điện thoại di động của bạn .
Ghép cặp điện thoại di động trong lần tiên phong
Ghép điện thoại cảm ứng có tính năng Bluetooth với mạng lưới hệ thống, trước khi dùng công dụng trong chính sách rảnh tay .
Bật Bluetooth trên thiết bị để mở màn ghép. Xem hướng dẫn sử dụng điện thoại cảm ứng, nếu cần .
Để thêm điện thoại thông minh, chọn :

Mục menu 
Add device
 1. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình.
 1. Một lời nhắc sẽ cảnh báo bạn tìm hệ thống trên điện thoại.
 1. Chọn tên hãng và mẫu xe khi thông tin này hiển thị trên điện thoại.
 1. Xác nhận rằng một số gồm sáu chữ số xuất hiện trên điện thoại của bạn giống với số gồm sáu chữ số trên màn hình.
 1. Màn hình cảm ứng cho biết thời điểm ghép cặp thành công.
 1. Điện thoại có thể nhắc bạn cấp quyền cho hệ thống để truy cập thông tin. Để kiểm tra tính tương thích của điện thoại, hãy xem hướng dẫn sử dụng điện thoại hoặc truy cập trang web.

Ngoài ra, để thêm điện thoại thông minh, chọn :

Mục menu 
Add device
Sau đó chọn: 
Discover Other Bluetooth Devices
 1. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình.
 1. Chọn tên điện thoại khi tên xuất hiện trên màn hình cảm ứng.
 1. Xác nhận rằng một số gồm sáu chữ số xuất hiện trên điện thoại của bạn giống với số gồm sáu chữ số trên màn hình.
 1. Màn hình cảm ứng cho biết thời điểm ghép cặp thành công.
 1. Điện thoại có thể nhắc bạn cấp quyền cho hệ thống để truy cập thông tin. Để kiểm tra tính tương thích của điện thoại, hãy xem hướng dẫn sử dụng điện thoại hoặc truy cập trang web.

Ở mức tối thiểu, hầu hết điện thoại di động đều có công nghệ tiên tiến không dây Bluetooth tương hỗ những công dụng sau :

 • Trả lời cuộc gọi đến.
 • Kết thúc cuộc gọi.
 • Quay số.
 • Thông báo cuộc gọi chờ.
 • Nhận dạng người gọi.

Các tính năng khác, ví dụ điển hình như gửi tin nhắn văn bản bằng Bluetooth và tự động hóa tải danh bạ, đều là những tính năng nhờ vào vào điện thoại thông minh của bạn .

Menu điện thoại

Menu này trở nên khả dụng sau khi ghép cặp điện thoại cảm ứng .

Hạng mục  Mục menu  Hành động và Mô tả 
Recent Call list Hiển thị cuộc gọi gần đây của bạn.  Bạn có thể thực hiện cuộc gọi bằng cách chọn một mục nhập từ danh sách này.  Bạn cũng có thể sắp xếp các cuộc gọi bằng cách chọn menu thả xuống ở đầu màn hình. Bạn có thể chọn: 
All Incoming Outgoing Missed

Contacts

Toàn bộ danh bạ từ điện thoại của bạn hiển thị theo thứ tự bảng chữ cái. 
A-Z Jump Chọn nút này cho phép bạn chọn một chữ cái cụ thể để xem. 
Phone Settings  Hiển thị tên của điện thoại và đưa bạn đến tùy chọn thiết lập điện thoại.  Từ menu này, bạn có thể ghép cặp các thiết bị tiếp theo, thiết lập nhạc chuông và cảnh báo. 
Change Device  Cấp cho bạn quyền truy cập danh sách các thiết bị Bluetooth được ghép cặp hoặc kết nối cho phép bạn thay đổi hoặc chọn thiết bị. 
Text Messages Hiển thị tất cả các tin nhắn văn bản gần đây. 
Phone Keypad Sử dụng bàn phím này để quay số điện thoại.  Sử dụng nút xóa lùi để xóa số. 
Call Nhấn nút này để bắt đầu cuộc gọi. 
Do not disturb Chạm vào nút này để tự động từ chối tất cả cuộc gọi đến. Thông báo bằng tin nhắn văn bản không hiển thị trên màn hình. Tất cả nhạc chuông và cảnh báo được đặt thành im lặng. 

Người dùng sử dụng điện thoại thông minh có những dịch vụ tinh chỉnh và điều khiển bằng giọng nói hoàn toàn có thể thấy một nút để truy vấn tính năng này. Ví dụ : người dùng iPhone thấy nút Siri. Nhấn và giữ nút điều khiển và tinh chỉnh bằng giọng nói trên vô lăng cũng truy vấn tính năng này .

Thực hiện cuộc gọi

Có nhiều cách để triển khai cuộc gọi từ mạng lưới hệ thống SYNC 3, gồm có sử dụng những lệnh tinh chỉnh và điều khiển bằng giọng nói. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng màn hình hiển thị cảm ứng để triển khai cuộc gọi .
Để gọi cho một số ít điện thoại cảm ứng trong danh bạ của bạn, chọn :

Mục menu  Hành động và Mô tả 
Contacts Sau đó bạn có thể chọn tên người liên lạc bạn muốn gọi. Số điện thoại được lưu cho người liên lạc đó hiển thị cùng với ảnh của người liên lạc được lưu. Sau đó, bạn có thể chọn số điện thoại bạn muốn gọi. Hệ thống bắt đầu cuộc gọi. 

Để gọi cho 1 số ít điện thoại thông minh từ những cuộc gọi gần đây của bạn, chọn :

Mục menu  Hành động và Mô tả 
Recent Call list Sau đó bạn có thể chọn một mục trong đó mà bạn muốn gọi. Hệ thống bắt đầu cuộc gọi. 

Để gọi cho 1 số ít điện thoại cảm ứng không được lưu trong điện thoại thông minh của bạn, chọn :

Mục menu  Hành động và Mô tả 
Phone Keypad Chọn các số của số điện thoại bạn muốn gọi. 
Call Hệ thống bắt đầu cuộc gọi. 

Nhấn nút xóa lùi xóa số sau cuối bạn đã nhập .

Nhận cuộc gọi

Trong khi cuộc gọi đến, âm báo phát ra. tin tức người gọi Open trên màn hình hiển thị nếu có .
Để đồng ý cuộc gọi, chọn :

Mục menu 
Accept

Ghi Chú : Bạn cũng hoàn toàn có thể gật đầu cuộc gọi bằng cách ấn nút điện thoại thông minh trên vô lăng .
Để phủ nhận cuộc gọi, chọn :

Mục menu 
Reject

Ghi Chú : Bạn cũng hoàn toàn có thể phủ nhận cuộc gọi bằng cách ấn nút điện thoại cảm ứng trên vô lăng .
Bỏ qua cuộc gọi bằng cách không làm gì cả. SYNC 3 ghi lại cuộc gọi là một cuộc gọi nhỡ .

Trong cuộc gọi điện thoại

Trong cuộc gọi điện thoại cảm ứng, tên người liên lạc và số điện thoại thông minh hiển thị trên màn hình hiển thị cùng với thời lượng gọi .
Các mục trạng thái của điện thoại thông minh cũng hiển thị :

 • Cường độ tín hiệu.
 • Pin.

Bạn hoàn toàn có thể chọn bất kể tùy chọn nào sau đây trong khi cuộc gọi điện thoại thông minh đang diễn ra :

Hạng mục   
End Call Kết thúc ngay cuộc gọi điện thoại. Bạn cũng có thể nhấn nút trên vô lăng. 
Keypad Nhấn nút này để truy cập bàn phím điện thoại. 
Mute call Bạn có thể tắt micrô để người gọi không nghe thấy tiếng bạn. 
Hndsfree off Chuyển cuộc gọi sang điện thoại di động hoặc quay trở lại SYNC 3. 

Nhắn tin

Ghi Chú : Tải xuống và gửi tin nhắn văn bản sử dụng Bluetooth là những tính năng nhờ vào vào điện thoại di động .
Ghi Chú : Một số tính năng nhất định trong soạn tin nhắn văn bản phụ thuộc vào vào vận tốc và không khả dụng khi xe của bạn đang đi ở vận tốc trên 5 km / h .

Nhận tin nhắn

Khi có tin nhắn mới, âm báo sẽ vang lên và màn hình hiển thị hiển thị một hành lang cửa số bật lên với tên người gửi và ID, nếu điện thoại thông minh của bạn tương hỗ. Bạn hoàn toàn có thể chọn :

Mục menu  Hành động và Mô tả 
Hear it Cho phép SYNC 3 đọc tin nhắn cho bạn. 
View Xem tin nhắn văn bản trên màn hình cảm ứng. 
Call Để gọi cho người gửi. 
Reply Bạn có thể chọn từ 15 tin nhắn thiết lập sẵn. Nhấn tin nhắn bạn muốn sử dụng và xác nhận để gửi tin nhắn. SYN 3 xác nhận khi nào tin nhắn được gửi thành công. 
Close Để thoát màn hình. 

Khả năng kết nối của điện thoại thông minh

SYNC 3 được cho phép dùng Apple CarPlay và Android Auto để truy vấn điện thoại cảm ứng .
Khi dùng Apple CarPlay và Android Auto, bạn hoàn toàn có thể :

 • Thực hiện cuộc gọi.
 • Gửi và nhận tin nhắn.
 • Nghe nhạc.
 • Dùng tính năng hỗ trợ bằng giọng nói của điện thoại.

Apple CarPlay và Android Auto vô hiệu 1 số ít tính năng của SYNC 3 .
Hầu hết những tính năng của Apple CarPlay và Android Auto đều dùng tài liệu di động .
Apple CarPlay
Apple CarPlay nhu yếu có iPhone 5 trở lên với iOS 7.1 trở lên. Khuyến nghị update đến phiên bản iOS mới nhất .

 1. Cắm điện thoại vào cổng USB.
 1. Làm theo lời nhắc trên màn hình cảm ứng.
 1. Làm theo lời nhắc xuất hiện trên điện thoại để cho phép truy cập Apple CarPlay.

Sau khi hoàn tất thiết lập, điện thoại cảm ứng của bạn sẽ tự động hóa liên kết với CarPlay khi được cắm vào cổng USB .
Để tắt tính năng này từ màn hình hiển thị Cài Đặt, chọn :

Mục menu 
Apple CarPlay Preferences
Thiết bị sẽ được liệt kê nếu SYNC phát hiện có Apple CarPlay. Chọn tên của thiết bị và chọn: 
Disable

Để quay về SYNC 3, đến màn hình hiển thị chính của Apple CarPlay và chọn ứng dụng SYNC .
Ghi Chú : Liên hệ với Apple để được tương hỗ về Apple CarPlay .

Android Auto

Android Auto thích hợp với hầu hết thiết bị cài Android 5.0 trở lên .

 1. Tải ứng dụng Android Auto xuống thiết bị từ Google Play để chuẩn bị thiết bị (việc này có thể cần dùng đến dữ liệu di động).

Ghi Chú : Android Auto App hoàn toàn có thể không có sẵn tại vương quốc bạn .

 1. Cắm thiết bị vào cổng USB.
 1. Làm theo lời nhắc trên màn hình cảm ứng.
 1. Làm theo lời nhắc xuất hiện trên thiết bị của bạn.

Ghi Chú : Bạn hoàn toàn có thể được nhắc update những ứng dụng bổ trợ trên thiết bị của mình ( như vậy sẽ nhu yếu sử dụng tài liệu di động ) .
Để tắt tính năng này từ màn hình hiển thị Cài Đặt, chọn :

Mục menu 
Android Auto Preferences
Thiết bị sẽ được liệt kê nếu SYNC phát hiện có Android Auto. Chọn tên của thiết bị và chọn: 
Disable

Ghi Chú : Bạn hoàn toàn có thể cần trượt màn hình hiển thị Cài Đặt sang trái để chọn Apple CarPlay Preferences hoặc Android Auto Preferences .
Để trở về SYNC 3, chọn hình tượng đồng hồ đeo tay vận tốc xe trong thanh menu Android Auto ở cuối màn hình hiển thị cảm ứng, rồi chạm vào tùy chọn để trở về SYNC .
Ghi Chú : Liên hệ với Google để được tương hỗ về Android Auto .

ỨNG DỤNG TRÊN FORD ECOSPORT

 Hệ thống được cho phép điều khiển và tinh chỉnh bằng giọng nói, tinh chỉnh và điều khiển trên vô lăng và điều khiển và tinh chỉnh trên màn hình hiển thị cảm ứng những ứng dụng điện thoại thông minh mưu trí có công dụng SYNC 3 AppLink. Khi ứng dụng chạy trải qua AppLink, bạn hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh những tính năng chính của ứng dụng trải qua lệnh điều khiển và tinh chỉnh bằng giọng nói và những tinh chỉnh và điều khiển trên vô lăng .
Ghi Chú : Các ứng dụng đã kích hoạt AppLink có sẵn sẽ khác nhau theo thị trường .
Ghi Chú : Bạn phải ghép cặp và liên kết điện thoại thông minh mưu trí của mình với SYNC 3 qua Bluetooth để truy vấn AppLink .
Ghi Chú : Người dùng iPhone cần liên kết điện thoại cảm ứng với cổng USB .
Ghi Chú : Để biết thêm thông tin về những ứng dụng hiện có, những thiết bị điện thoại thông minh mưu trí được tương hỗ và những mẹo khắc phục lỗi, vui vẻ truy vấn website của Ford dành cho khu vực bạn .
Ghi Chú : Đảm bảo bạn có một thông tin tài khoản đang hoạt động giải trí cho ứng dụng bạn đã tải xuống. Một số ứng dụng sẽ tự động hóa hoạt động giải trí mà không cần thiết lập. Các ứng dụng khác sẽ cần bạn đặt thông số kỹ thuật thiết lập cá thể và cá thể hóa thưởng thức của bạn bằng cách tạo những vị trí hoặc mục ưa thích. Chúng tôi khuyên bạn nên thực thi việc này tại nhà hoặc ở bên ngoài xe .
Ghi Chú : Chúng tôi khuyến khích bạn xem lại những pháp luật dịch vụ và chủ trương bảo mật thông tin của ứng dụng trên điện thoại thông minh mưu trí do tại Ford không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm so với ứng dụng của bạn và việc sử dụng tài liệu của ứng dụng
Ghi Chú : Để sử dụng ứng dụng với SYNC 3, Ứng dụng cần chạy tại nền điện thoại cảm ứng của bạn. Nếu bạn tắt ứng dụng trên điện thoại cảm ứng của mình, thao tác đó cũng sẽ tắt ứng dụng trên SYNC 3 .
Ghi Chú : Nếu ứng dụng thích hợp với SYNC 3 AppLink không được hiển thị trong Miền ứng dụng, hãy bảo vệ ứng dụng được nhu yếu đang chạy trên thiết bị di động .

Mục menu  Hành động và Mô tả 
Find Mobile Apps SYNC 3 sẽ tìm kiếm và kết nối (các) ứng dụng tương thích chạy trên thiết bị di động của bạn. 

Bật Ứng dụng di động SYNC 3

Để bật ứng dụng di động, SYNC 3 nhu yếu người dùng đồng ý chấp thuận gửi và nhận thông tin ủy quyền ứng dụng và những bản update bằng cách sử dụng gói dữ liệu đi kèm với thiết bị được liên kết .
Thiết bị được liên kết gửi tài liệu đến Ford tại Hoa Kỳ. tin tức được mã hóa và gồm có VIN, số bộ tinh chỉnh và điều khiển SYNC 3, thống kê sử dụng ẩn danh và thông tin gỡ lỗi của bạn. Cập nhật hoàn toàn có thể diễn ra tự động hóa .
Ghi Chú : Bạn phải được cho phép ứng dụng trên điện thoại di động cho từng thiết bị được liên kết vào lần tiên phong bạn chọn ứng dụng trên điện thoại di động bằng cách sử dụng mạng lưới hệ thống .
Ghi Chú : Có tính phí tài liệu chuẩn. Ford không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm cho bất kể khoản phí bổ trợ nào bạn hoàn toàn có thể chịu từ nhà sản xuất dịch vụ khi xe của bạn gửi hoặc nhận tài liệu trải qua thiết bị được liên kết. Việc này gồm có bất kể khoản phí bổ trợ nào phải chịu do lái xe khỏi khoanh vùng phạm vi mạng chủ của bạn .
Bạn hoàn toàn có thể bật hoặc tắt ứng dụng trải qua setup .

Các quyền của ứng dụng

Hệ thống sắp xếp những quyền Ứng dụng thành nhóm. Bạn hoàn toàn có thể cấp quyền riêng cho từng những nhóm này. Bạn hoàn toàn có thể đổi khác trạng thái quyền của nhóm bất kể khi nào khi không lái xe, bằng cách sử dụng menu thiết lập. Khi đang ở menu thiết lập, bạn cũng hoàn toàn có thể thấy tài liệu được gồm có trong mỗi nhóm .
Khi bạn khởi động ứng dụng bằng SYNC 3, mạng lưới hệ thống hoàn toàn có thể nhu yếu bạn cấp một số ít quyền nhất định, ví dụ điển hình như tin tức về xe, Đặc điểm lái xe, GPS và vận tốc, và / hoặc đưa ra Thông báo. Bạn hoàn toàn có thể được cho phép toàn bộ những nhóm hoặc không nhóm nào trong khi nhận được lời nhắc về quyền ứng dụng khởi đầu. Menu thiết lập phân phối năng lực trấn áp quyền của từng nhóm .
Ghi Chú : Bạn sẽ chỉ được nhắc cấp quyền cho lần tiên phong bạn sử dụng ứng dụng với SYNC 3 .
Ghi Chú : Nếu bạn vô hiệu quyền của nhóm, ứng dụng sẽ vẫn được phép thao tác với SYNC 3 trừ khi bạn vô hiệu hóa Tất cả ứng dụng trong menu setup .

CÀI ĐẶT TRÊN FORD ECOSPORT

 Trong menu này, bạn hoàn toàn có thể truy vấn và kiểm soát và điều chỉnh thiết lập cho nhiều tính năng mạng lưới hệ thống. Để truy vấn setup bổ trợ, vuốt màn hình hiển thị sang trái hoặc phải .

Âm thanh

Nhấn nút này sẽ cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh như sau :

Cài đặt âm thanh 
Reset All Đưa cài đặt âm thanh Âm bổng, Trung bình, Âm trầm về mức cài đặt tại nhà máy. 
Treble Điều chỉnh mức tần số cao. 
Midrange Điều chỉnh mức tần số trung bình. 
Bass Điều chỉnh mức tần số thấp. 
Balance / Fade Điều chỉnh tỷ lệ âm thanh từ hai bên hoặc từ trước ra sau. 
Speed Compensated Vol . Điều chỉnh âm lượng của hệ thống âm thanh tăng theo tốc độ hoặc tắt tính năng này. 
DSP occupancy Tối ưu hóa âm thanh dựa trên vị trí của người nghe. 
Sound settings Stereo
Surround

Xe của bạn hoàn toàn có thể không có tổng thể những tính năng này .

Trình phát thiết bị nghe nhìn

Nút này khả dụng khi một thiết bị nghe nhìn ví dụ điển hình như thiết bị USB hoặc Bluetooth Stereo là nguồn âm thanh đang hoạt động giải trí. Nhấn nút này sẽ được cho phép bạn truy vấn những tùy chọn sau đây chỉ cho những thiết bị hoạt động giải trí .

Mục menu  Hành động và Mô tả 
Podcast Speed Đối với một số thiết bị USB, SYNC 3 có thể điều chỉnh tốc độ phát của chương trình radio. Khi chương trình radio đang phát, bạn có thể chọn: 
Slower Normal Faster
Audiobook playback speed Đối với một số thiết bị USB, SYNC 3 có thể điều chỉnh tốc độ phát của sách nói. Khi sách nói đang phát, bạn có thể chọn: 
Slower Normal Faster
Gracenote ® Management Bật và tắt Gracenote® để cung cấp thông tin siêu dữ liệu như thể loại, nghệ sĩ, album. 
Gracenote ® database info Việc này cho phép bạn xem mức phiên bản của Cơ sở dữ liệu Gracenote. 
Device information Tính năng này cho phép bạn xem số nhà sản xuất và số mẫu của thiết bị nghe nhìn. 
Update Media Index Xóa thông tin thiết bị nghe nhìn được lưu trữ để tạo lại trình đơn. 

Đồng hồ

Để kiểm soát và điều chỉnh thời hạn, chọn mũi tên lên và xuống ở hai bên màn hình hiển thị. Các mũi tên bên trái kiểm soát và điều chỉnh giờ và mũi tên bên phải kiểm soát và điều chỉnh phút. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể chọn AM hoặc PM .
Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh những tính năng sau :

Mục menu  Hành động và Mô tả 
Clock format Chọn cách thời gian hiển thị. 
Reset clock to GPS time Khi được chọn, đồng hồ xe thiết lập lại theo thời gian vệ tinh GPS. 

Hệ thống tự động hóa lưu lại bất kể bản update nào mà bạn thực thi cho những setup .

Bluetooth

Nhấn nút này sẽ được cho phép bạn truy vấn mục sau :

Mục menu  Hành động 
Bluetooth Tắt Bluetooth sẽ ngắt kết nối tất cả các thiết bị và không cho phép các kết nối mới. 

Bạn phải kích hoạt Bluetooth để ghép cặp một thiết bị tương hỗ Bluetooth .

Các quy trình ghép cặp một thiết bị Bluetooth cũng giống như ghép cặp điện thoại. Xem Thêm điện thoại trong cài đặt Điện thoại để biết cách ghép cặp thiết bị và các tùy chọn có sẵn.

Điện thoại

Ghép điện thoại thông minh có công dụng Bluetooth với mạng lưới hệ thống, trước khi dùng tính năng trong chính sách rảnh tay .
Bật Bluetooth trên thiết bị để mở màn ghép. Xem hướng dẫn sử dụng điện thoại thông minh, nếu cần .
Để thêm điện thoại thông minh, chọn :

Mục menu 
Pair phone
 1. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình.
 1. Một lời nhắc sẽ cảnh báo bạn tìm hệ thống trên điện thoại.
 1. Chọn tên hãng và mẫu xe khi thông tin này hiển thị trên điện thoại.
 1. Xác nhận rằng một số gồm sáu chữ số xuất hiện trên điện thoại của bạn giống với số gồm sáu chữ số trên màn hình.
 1. Màn hình cảm ứng cho biết thời điểm ghép cặp thành công.
 1. Điện thoại có thể nhắc bạn cấp quyền cho hệ thống để truy cập thông tin. Để kiểm tra tính tương thích của điện thoại, hãy xem hướng dẫn sử dụng điện thoại hoặc truy cập trang web Ford tại khu vực của bạn.

Ngoài ra, để thêm điện thoại cảm ứng, chọn :

Mục menu 
Pair phone
Sau đó chọn: 
Discover Other Bluetooth Devices
 1. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình.
 1. Chọn tên điện thoại khi tên xuất hiện trên màn hình cảm ứng.
 1. Xác nhận rằng một số gồm sáu chữ số xuất hiện trên điện thoại của bạn giống với số gồm sáu chữ số trên màn hình.
 1. Màn hình cảm ứng cho biết thời điểm ghép cặp thành công.
 1. Điện thoại có thể nhắc bạn cấp quyền cho hệ thống để truy cập thông tin. Để kiểm tra tính tương thích của điện thoại, hãy xem hướng dẫn sử dụng điện thoại hoặc truy cập trang web.

Các tính năng khác, ví dụ điển hình như gửi tin nhắn văn bản bằng Bluetooth và tự động hóa tải danh bạ, đều là những tính năng phụ thuộc vào vào điện thoại thông minh của bạn .
Để kiểm tra tính thích hợp của điện thoại cảm ứng, hãy xem hướng dẫn sử dụng điện thoại thông minh hoặc truy vấn trang thông tin điện tử địa phương của Ford .
Sau khi bạn đã ghép cặp thiết bị, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh những tùy chọn sau .

Mục menu  Hành động và Mô tả 
View Devices
Sau đó, bạn có thể chọn: 
Add device Bạn có thể thêm một thiết bị hỗ trợ Bluetooth bằng cách làm theo các bước trong bảng trước. 
Bạn có thể chọn điện thoại bằng cách chạm vào tên của điện thoại trên màn hình. Sau đó, bạn có các tùy chọn sau đây: 
Connect Tùy thuộc vào trạng thái của thiết bị, bạn có thể chọn một trong hai tùy chọn này để tương tác với thiết bị được chọn. 
Disconnect
Make Favorite Cho phép bạn chọn thiết bị này là thiết bị ưa thích của mình. 
Delete Xóa thiết bị đã chọn khỏi hệ thống. 

Nhấn hình tượng thông tin bên cạnh tên thiết bị được cho phép bạn xem thông tin điện thoại cảm ứng và thiết bị .

Mục menu  Hành động và Mô tả 
Manage Contacts
Sau đó, bạn có thể chọn: 
Auto phonebook tải về Bật tùy chọn này cho phép SYNC 3 định kỳ tải xuống danh bạ của bạn để luôn cập nhật danh bạ. 
Sort By : Chọn cách bạn muốn hệ thống hiển thị người liên lạc của bạn. Bạn có thể chọn: 
First Name Last Name
Re-download phonebook Chọn tùy chọn này để tải xuống lại danh bạ của bạn bằng tay. 
Delete phonebook Chọn tùy chọn này để xóa danh bạ trong xe. Xóa danh bạ trong xe sẽ không xóa danh bạ trên điện thoại được kết nối. 

 

Mục menu  Hành động và Mô tả 
Phone Ringtone selection
Sau đó, bạn có thể chọn: 
No Ringtone Không có âm thanh phát ra khi có cuộc gọi đến điện thoại của bạn. 
Use phone ringtone Nhạc chuông đang được chọn trên điện thoại của bạn phát ra khi bạn nhận cuộc gọi. Tùy chọn này có thể không có sẵn trên tất cả các điện thoại. Nếu có, tùy chọn này sẽ là cài đặt mặc định. 
Bạn cũng có thể chọn một trong ba nhạc chuông có sẵn. 

 

Mục menu  Hành động và Mô tả 
Text Message Notification
Sau đó, bạn có thể chọn: 
No Alert ( Silence ) Không có âm thanh phát ra khi có tin nhắn được gửi đến điện thoại của bạn. 
Bạn cũng có thể chọn một trong ba âm thông báo có sẵn. 
Voice Readout Khi được bật, một lời nhắc bằng giọng nói cảnh báo bạn khi bạn nhận được một tin nhắn mới. 

Bạn cũng hoàn toàn có thể bật hoặc tắt những tùy chọn sau :

Mục menu  Hành động và Mô tả 
Mute Audio in Privacy Khi được bật, âm thanh của xe (như radio hoặc các ứng dụng) bị tắt tiếng trong thời gian diễn ra cuộc gọi ngay cả khi cuộc gọi điện thoại ở chế độ riêng tư. 
Roaming Warning Khi được bật, một cảnh báo hiển thị cho biết rằng điện thoại của bạn đang chuyển vùng khi bạn cố gắng gọi điện. 
Low Battery Notification Khi được bật, một thông báo hiển thị khi pin trên điện thoại của bạn sắp hết. 

Hỗ trợ khẩn cấp

Ghi Chú : Tính năng Hỗ Trợ Khẩn Cấp SYNC chỉ hoạt động giải trí tại những vùng chủ quyền lãnh thổ tương hỗ tính năng này .
Chọn nút này để đổi khác thiết lập bật hoặc tắt cho tính năng này. Nếu danh bạ trên điện thoại di động đã được tải xuống, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh tùy chọn sau đây :

Mục menu  Hành động và Mô tả 
Set Emergency Contacts Bạn có thể chọn tối đa 2 số từ danh bạ của thiết bị di động làm số liên lạc khẩn cấp để truy cập nhanh ở cuối quy trình gọi Hỗ trợ khẩn cấp. 

Đài radio

Nút này có sẵn nếu một nguồn Radio như AM hay FM là nguồn thiết bị nghe nhìn đang hoạt động giải trí. Nhấn nút này sẽ được cho phép bạn truy vấn những tính năng sau :

Mục menu  Hành động và Mô tả 
FM HD radio Kích hoạt tính năng này sẽ cho phép bạn nghe chương trình phát thanh HD. 
AM HD Radio
(Tùy thuộc vào nguồn radio hiện tại, nếu được trang bị và khả dụng) 
Radio text Tính năng này có sẵn khi Radio FM là nguồn thiết bị nghe nhìn đang hoạt động của bạn. Kích hoạt tính năng này cho phép hệ thống hiển thị nội dung phát thanh. 
Autoset Presets ( AST ) Làm mới 
Chọn tùy chọn này sẽ lưu trữ sáu đài phát mạnh nhất ở vị trí hiện tại của bạn vào dải tần thiết lập sẵn gần đây nhất của nguồn được dò hiện tại. 
News Announcements
Regional
Alternate frequency

Xe của bạn hoàn toàn có thể không có toàn bộ những tính năng này .

Thông tin dẫn đường

Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh nhiều tùy chọn Dẫn đường bằng cách chọn những menu sau .
Tùy chọn map

Mục menu  Hành động và Mô tả 
Map preferences
Sau đó chọn bất kỳ tùy chọn nào trong các tùy chọn sau: 
3D City Model Khi tùy chọn này được kích hoạt, hệ thống hiển thị bản vẽ phối cảnh 3D của các tòa nhà. 
Breadcrumbs Khi được bật, lộ trình đã đi qua trước đây của xe bạn hiển thị bằng các dấu chấm trắng. 
POI icons Bật tính năng này để hiển thị tối đa 3 biểu tượng POI trên bản đồ dẫn đường. 
Sau khi tính năng này được kích hoạt, bạn có thể chọn các biểu tượng mà bạn muốn hiển thị bằng cách chọn:  Select POIs
Incident Menu này cho phép bạn chọn những biểu tượng bất ngờ nào mà bạn muốn hiển thị trên bản đồ dẫn đường. 

Tùy chọn tuyến đường

Mục menu  Tin nhắn, Hành động và Mô tả cấp hai 
Route preferences
Sau đó chọn bất kỳ tùy chọn nào trong các tùy chọn sau: 
Preferred route Chọn để hệ thống hiển thị loại tuyến đường đã chọn của bạn. 
Shortest Fastest Eco
Always use ___ route Chọn tuyến đường vòng trong lập trình điểm đến. Hệ thống chỉ tính toán một lộ trình dựa trên cài đặt lộ trình ưa thích của bạn.  Khi được kích hoạt, hệ thống sử dụng loại lộ trình đã chọn của bạn để tính toán chỉ một lộ trình đến điểm đến mong muốn. 
Automatic Find Parking Hệ thống tìm kiếm và hiển thị các địa điểm đỗ xe còn trống khi bạn sắp tới điểm đến của mình. 
Eco time penalty Chọn mức chi phí cho Lộ trình tiết kiệm đã tính toán. Cài đặt càng cao, thời gian phân phối cho lộ trình càng dài. 
Avoid Traffic Problems Bạn có thể chọn tùy chọn điều khiển hệ thống sau: 
Avoid Freeways Avoid Toll Roads Avoid Ferries / Car Trains

Tùy chọn dẫn đường

Mục menu  Hành động và Mô tả 
Navigation preferences
Guidance prompts Bạn có thể điều chỉnh cách hệ thống đưa ra lời nhắc. 
Sau đó chọn bất kỳ tùy chọn nào trong các tùy chọn sau: 
Voice and Tones 
Voice only
Chimes only

Ứng dụng trên điện thoại di động

Bạn hoàn toàn có thể bật tính năng trấn áp những ứng dụng di động thích hợp chạy trên thiết bị Bluetooth hoặc USB của bạn trên SYNC 3. Để bật ứng dụng di động, SYNC 3 nhu yếu người dùng chấp thuận đồng ý gửi và nhận thông tin ủy quyền ứng dụng và những bản update bằng cách sử dụng gói dữ liệu đi kèm với thiết bị được liên kết .
Thiết bị được liên kết gửi tài liệu đến Ford tại Hoa Kỳ. tin tức được mã hóa gồm có VIN, số bộ tinh chỉnh và điều khiển SYNC 3, thống kê sử dụng ẩn danh và thông tin gỡ lỗi của bạn. Có thể xảy ra update .
Ghi Chú : Hệ thống hoàn toàn có thể không thích hợp với tổng thể những Ứng dụng di động .
Ghi Chú : Tốc độ tài liệu chuẩn sẽ vận dụng. Chúng tôi không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm cho bất kể khoản phí bổ trợ nào bạn hoàn toàn có thể chịu từ nhà sản xuất dịch vụ khi xe của bạn gửi hoặc nhận tài liệu trải qua thiết bị được liên kết. Việc này gồm có bất kể khoản phí bổ trợ nào phải chịu do lái xe trong những khu vực khi chuyển vùng ra khỏi mạng chủ .

Mục menu  Hành động và Mô tả 
Mobile Apps Cho phép hoặc vô hiệu hóa việc sử dụng các ứng dụng di động trên SYNC 3.  Vô hiệu hóa các ứng dụng di động trong menu cài đặt sẽ vô hiệu hóa cập nhật tự động và việc sử dụng các ứng dụng di động trên SYNC 3. 
Bạn có thể xem trạng thái của quyền ứng dụng di động trong menu cài đặt. 
Sau khi Ứng dụng di động được kích hoạt, bạn có các tùy chọn sau: 
Update Mobile Apps Điều này cung cấp thông tin về trạng thái hiện tại của các bản cập nhật ứng dụng có sẵn. 
Có thể có ba trạng thái: 
Update Needed  Up-To-Date  Updating Mobile Apps… 
Hệ thống đã phát hiện ứng dụng mới yêu cầu ủy quyền hoặc yêu cầu cập nhật các quyền chung.  Không yêu cầu cập nhật.  Hệ thống đang cố gắng nhận bản cập nhật. 
Request Update  Chọn nút này nếu bản cập nhật được yêu cầu và bạn muốn yêu cầu bản cập nhật này bằng tay. Ví dụ: khi thiết bị di động của bạn được kết nối với một điểm truy cập Wi-Fi, hãy chọn: 
Request Update
All Apps Cấp hoặc từ chối quyền cho tất cả các ứng dụng cùng một lúc. 
Cũng có thể có ứng dụng hỗ trợ SYNC 3 được liệt kê bên dưới các tùy chọn này.  Cấp hoặc từ chối quyền cụ thể cho từng ứng dụng. Các quyền ứng dụng được sắp xếp thành nhóm. Bằng cách nhấn vào biểu tượng sách thông tin, bạn có thể xem những tín hiệu nào được bao gồm trong mỗi nhóm. 

Ghi Chú : Ford không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ và trách nhiệm về pháp lý cho bất kể thiệt hại hay tổn thất nào về tính bảo mật thông tin tương quan đến việc sử dụng ứng dụng hoặc phân tán bất kỳ dữ liệu nào của xe mà bạn chấp thuận đồng ý để Ford phân phối cho ứng dụng .
Tổng quan chung
Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh những tính năng sau :

Mục menu 
Language Chọn một trong các ngôn ngữ có sẵn cho màn hình cảm ứng. 
Distance Chọn để hiển thị đơn vị tính bằng kilomet hoặc dặm. 
Temperature Chọn để hiển thị đơn vị tính bằng độ C hoặc độ F. 
Touchscreen Beep Chọn để hệ thống phát tiếng bíp để xác nhận lựa chọn được thực hiện qua màn hình cảm ứng. 
Automatic System Updates Khi bạn kích hoạt tùy chọn này, hệ thống sẽ tự động cập nhật khi bạn có kết nối Internet thông qua một mạng Wi-Fi hoặc kết nối di động. 
About SYNC Thông tin liên quan đến hệ thống và phần mềm của hệ thống. 
Software Licenses Tài liệu về giấy phép phần mềm cho hệ thống. 
Master reset Chọn để khôi phục mặc định của nhà máy. Tùy chọn này sẽ xóa tất cả cài đặt và dữ liệu cá nhân. 

Wi-Fi

Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh những tính năng sau :

Mục menu  Hành động và Mô tả 
Wi-Fi Bật tùy chọn này để kết nối với Wi-Fi để cập nhật phần mềm cho xe có hệ thống SYNC 3. 
View Available Networks Điều này cung cấp cho bạn một danh sách các mạng Wi-Fi khả dụng trong phạm vi. 
Nhấp vào một mạng trong danh sách cho phép bạn kết nối hoặc ngắt kết nối với mạng. Hệ thống này có thể yêu cầu một mã bảo mật để kết nối. 
Khi bạn nhấp vào nút thông tin bên cạnh một mạng, nhiều thông tin hơn về mạng sẽ hiển thị, chẳng hạn như cường độ tín hiệu, trạng thái kết nối và loại bảo mật. 
Wi-Fi Available Notifications Hệ thống sẽ cảnh báo cho bạn khi xe của bạn được đỗ và một mạng Wi-Fi nằm trong phạm vi nếu SYNC chưa được kết nối. 

Đèn chiếu sáng xung quanh

Chạm vào màu một lần để bật đèn chiếu sáng xung quanh. Thao tác này sẽ thiết lập màu ở cường độ cao nhất .
Bạn hoàn toàn có thể kéo những màu lên và xuống để tăng hoặc giảm cường độ .
Để tắt đèn chiếu sáng xung quanh, nhấn màu đang hoạt động giải trí một lần hoặc kéo màu đang hoạt động giải trí xuống hết cỡ tới mức cường độ bằng 0 .

Xe

Ghi Chú : Xe của bạn hoàn toàn có thể không có toàn bộ những tính năng này .
Bạn hoàn toàn có thể chọn những tính năng sau để update setup của tính năng .

Thiết lập camera

Để thực thi kiểm soát và điều chỉnh bằng màn hình hiển thị cảm ứng, chọn :

Thông báo  Hành động và Mô tả 
Camera Settings
Sau đó chọn trong số các mục sau: 
Rear camera delay Bạn có thể bật hoặc tắt tùy chọn này bằng thanh trượt. 
(nếu được trang bị) 
Enhanced Park Aids
(nếu được trang bị) 

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy thông tin khác về mạng lưới hệ thống camera quan sát phía sau trong chương tương hỗ đỗ xe của hướng dẫn sử dụng xe của bạn .

Hiển thị

Để thực thi kiểm soát và điều chỉnh bằng màn hình hiển thị cảm ứng, chọn :

Mục menu  Hành động và Mô tả 
Display Off Màn hình màu đen và không hiển thị bất cứ nội dung gì. Để bật lại màn hình, chỉ cần nhấn vào màn hình. 
Background Thiết lập nền. 
Brightness Làm cho màn hình hiển thị sáng hơn hoặc tối hơn. 
Mode Bạn có thể chọn: 
Auto Màn hình tự động chuyển giữa các chế độ ngày và đêm dựa trên mức độ ánh sáng bên ngoài. 
Day Màn hình hiển thị với một nền sáng để tăng cường khả năng xem ban ngày. 
Night Màn hình hiển thị với một nền tối hơn để giúp xem vào ban đêm dễ dàng hơn. 
Auto Dim Bật tùy chọn này để tự động giảm độ sáng màn hình hiển thị dựa trên điều kiện ánh sáng xung quanh. 

Điều khiển bằng giọng nói

Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh cài đặt điều khiển và tinh chỉnh bằng giọng nói bằng cách chọn những tùy chọn sau .

Mục menu 
Advanced Mode Bật tùy chọn này để xóa lời nhắc bằng giọng nói và xác nhận bổ sung. 
Phone Confirmation Bật tùy chọn này để cho phép hệ thống xác nhận tên của người liên hệ với bạn trước khi thực hiện cuộc gọi. 
Voice command list Bật tùy chọn này để cho phép hệ thống hiển thị một danh sách các lệnh điều khiển bằng giọng nói có sẵn khi nhấn nút điều khiển bằng giọng nói. 

Chế độ nhận diện chủ nhân

Chế độ nhận diện gia chủ được cho phép bạn khóa mạng lưới hệ thống. Không thể truy vấn được thông tin cho đến khi mạng lưới hệ thống được mở khóa bằng mã PIN đúng chuẩn .
Khi bạn chọn chính sách nhận diện gia chủ, một hành lang cửa số bật lên Open thông tin cho bạn biết rằng cần phải nhập một mã bốn số để bật và tắt chính sách nhận diện gia chủ. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất kể mã PIN nào bạn chọn nhưng phải sử dụng cùng một mã PIN để tắt chính sách nhận diện gia chủ. Hệ thống nhu yếu bạn nhập mã .
Ghi Chú : Nếu mạng lưới hệ thống được khóa và bạn không hề nhớ mã PIN, vui mừng liên hệ với Trung tâm quan hệ người mua .
Để bật chính sách nhận diện gia chủ, hãy nhập mã PIN bạn đã chọn. Sau đó, mạng lưới hệ thống sẽ nhu yếu xác nhận mã PIN của bạn bằng cách nhập lại mã này. Hệ thống sau đó sẽ khóa .
Để mở khóa mạng lưới hệ thống, nhập cùng số pin. Hệ thống liên kết lại với điện thoại thông minh của bạn và toàn bộ những tùy chọn của bạn khả dụng trở lại .

GIẢI QUYẾT SỰ CỐ SYNC™ 3 TRÊN FORD ECOSPORT

Nhận dạng giọng nói

Hiện tượng  Nguyên nhân và Giải pháp có thể có 
Hệ thống không hiểu tôi nói gì. 
 • Bạn đang sử dụng sai lệnh điều khiển bằng giọng nói. Để biết danh sách lệnh điều khiển bằng giọng nói đầy đủ, tham khảo trang web của Ford dành cho khu vực bạn.
 • Bạn nói quá sớm.Hãy chờ lời nhắc bằng giọng nói trước khi bạn nói.
Hệ thống không hiểu tên của bài hát hoặc nghệ sĩ. 
 • Hạn chế của thiết bị. Bluetooth không hỗ trợ lệnh điều khiển bằng giọng nói.Kết nối thiết bị của bạn với cổng USB.Nếu bạn có thiết bị iOS, nhấn và giữ nút điều khiển bằng giọng nói trên vô lăng để phát các bài hát cụ thể qua Siri.
 • Bạn đang sử dụng sai lệnh điều khiển bằng giọng nói. Để biết danh sách lệnh điều khiển bằng giọng nói đầy đủ, tham khảo trang web của Ford dành cho khu vực bạn.
 • Bạn không nói đúng tên xuất hiện trên thiết bị của bạn.Nói đúng tên của bài hát hoặc nghệ sĩ xuất hiện trên thiết bị của bạn. Đánh vần các từ viết tắt trong tên.Tên bài hát hoặc nghệ sĩ có thể chứa những ký tự đặc biệt mà hệ thống không nhận ra.
 • Tên có chứa các ký tự đặc biệt, chẳng hạn như *, – hoặc +.Đặt lại tên các tập tin trên thiết bị của bạn hoặc sử dụng màn hình cảm ứng để chọn và phát bài hát.
Hệ thống không hiểu tên của liên hệ trong danh bạ trên thiết bị của tôi hoặc gọi nhầm số. 
 • Bạn không nói đúng tên xuất hiện trên thiết bị của bạn.Nói đúng tên liên hệ xuất hiện trên thiết bị của bạn. Đánh vần các từ viết tắt trong tên.
 • Tên có chứa các ký tự đặc biệt, chẳng hạn như *, – hoặc +.Đặt lại tên các tập tin trên thiết bị của bạn hoặc sử dụng màn hình cảm ứng để chọn và phát bài hát.
Hệ thống không hiểu tên liên hệ người nước ngoài trong danh bạ trên thiết bị của tôi. 
 • Bạn không nói đúng tên xuất hiện trên thiết bị của bạn.Nói đúng tên liên hệ xuất hiện trên thiết bị của bạn. Hệ thống áp dụng quy tắc phát âm của ngôn ngữ được chọn cho tên liên hệ trong danh bạ lưu trên thiết bị của bạn. Lựa chọn tên liên hệ trên màn hình cảm ứng và sử dụng tùy chọn Nghe để biết hệ thống mong muốn bạn phát âm như thế nào.
Lời nhắc bằng giọng nói của hệ thống và phát âm một số từ có vẻ không thực sự chính xác. 
 • Hạn chế của thiết bị.Hệ thống sử dụng công nghệ chuyển văn bản thành lời nói và sử dụng giọng nói được tạo một cách tổng hợp thay vì giọng nói con người được ghi âm sẵn.

Âm thanh USB và Bluetooth

Hiện tượng  Nguyên nhân và Giải pháp có thể có 
Tôi không thể kết nối thiết bị của mình. 
 • Sự cố thiết bị.Ngắt kết nối thiết bị của bạn. Tắt thiết bị, đặt lại và thử lại.
 • Vấn đề kết nối cáp.Kết nối cáp chính xác với thiết bị của bạn và cổng USB của xe.
 • Cáp không tương thích.Sử dụng cáp do nhà sản xuất thiết bị của bạn khuyến nghị.
 • Cài đặt thiết bị không chính xác.Đảm bảo rằng thiết bị của bạn không có chương trình tự động cài đặt hoặc cài đặt bảo mật đang hoạt động.Kiểm tra để đảm bảo thiết bị của bạn không được cài đặt là chỉ sạc.
 • Đã bật màn hình khóa thiết bị.Mở khóa thiết bị trước khi kết nối.
Hệ thống không nhận ra thiết bị của tôi. 
 • Hạn chế của thiết bị.Không để thiết bị trong xe trong điều kiện thời tiết cực nóng hoặc cực lạnh.
Hệ thống không hiểu tên của bài hát hoặc nghệ sĩ. 
 • Hạn chế của thiết bị. Bluetooth không hỗ trợ lệnh điều khiển bằng giọng nói.Kết nối thiết bị của bạn với cổng USB.Nếu bạn có thiết bị iOS, nhấn và giữ nút điều khiển bằng giọng nói trên vô lăng để phát các bài hát cụ thể qua Siri.
Tôi không thể truyền phát âm thanh từ thiết bị Bluetooth. 
 • Thiết bị không tương thích.Kiểm tra tính tương thích của thiết bị trên trang web của Ford dành cho khu vực bạn.
 • Thiết bị chưa được kết nối.Ghép cặp thiết bị của bạn.
 • Trình phát phương tiện không chạy.Khởi chạy trình phát phương tiện trên thiết bị của bạn.
Hệ thống không nhận biết được nhạc trên thiết bị của tôi. 
 • Siêu dữ liệu tập tin âm thanh bị thiếu hoặc không chính xác, ví dụ như nghệ sĩ, tên bài hát, album hoặc thể loại.Sửa chữa tập tin trên thiết bị của bạn.
 • Tập tin bị lỗi.Sửa chữa tập tin trên thiết bị của bạn.
 • Tập tin được bảo vệ bản quyền.Sử dụng thiết bị có chứa tập tin không được bảo vệ bản quyền.
 • Định dạng tập tin không được hỗ trợ.Sửa chữa hoặc chuyển đổi tập tin sang định dạng được hỗ trợ.
 • Cần đánh số thiết bị.Đánh số lại thiết bị của bạn.
 • Đã bật màn hình khóa thiết bị.Mở khóa thiết bị trước khi kết nối.
Đôi khi, tôi không thể nghe thấy một bài hát đang phát trên thiết bị của mình. 
 • Sự cố thiết bị.Ngắt kết nối thiết bị của bạn. Tắt thiết bị, đặt lại và thử lại.
Khi tôi ngắt kết nối thiết bị iOS, âm lượng sẽ được đặt thành tối đa. 
 • Hạn chế của thiết bị.Giảm âm lượng trên thiết bị của bạn
Hệ thống không phát bài hát theo đúng thứ tự trên ổ USB của tôi.  Nếu hệ thống không phát bài hát theo đúng thứ tự trên ổ USB của bạn, thông tin sau đây có thể hữu ích:

 • Nếu bạn đang chọn USB là nguồn âm thanh khi hệ thống vẫn đang đánh số, SYNC phát bài hát có tên tập tin được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái trong danh mục gốc.
 • Nếu bạn đang chọn USB là nguồn âm thanh sau khi hệ thống đã đánh số xong, SYNC phát tất cả các bài hát có tiêu đề được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái theo thẻ ID3 bất kể bài hát ở vị trí nào. SYNC sử dụng tên tập tin nếu không có tiêu đề trên Thẻ ID3.
 • Nếu bạn đang chọn tùy chọn phát tất cả bài hát từ menu duyệt, SYNC phát tất cả các bài hát có tiêu đề được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái theo thẻ ID3 bất kể bài hát ở vị trí nào. SYNC sử dụng tên tập tin nếu không có tiêu đề trên Thẻ ID3.
 • Nếu bạn đang chọn một bài hát khi sử dụng tùy chọn khám phá thiết bị, SYNC phát bài hát có tên tập tin được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái trong thư mục bạn đã chọn. Sau đó, SYNC phát tất cả các bài hát trong bất kỳ thư mục con nào thuộc thư mục bạn đã chọn.

Điện thoại

Hiện tượng  Nguyên nhân và Giải pháp có thể có 
Trong cuộc gọi, tôi có thể nghe thấy tạp âm quá lớn. 
 • Cài đặt điện thoại di động không chính xác.Kiểm tra và điều chỉnh cài đặt âm thanh trên điện thoại di động của bạn. Tham khảo hướng dẫn sử dụng điện thoại di động của bạn.
Trong quá trình thực hiện cuộc gọi, tôi có thể nghe thấy người ở đầu dây kia nhưng họ không nghe thấy tôi nói gì. 
 • Sự cố điện thoại di động.Tắt điện thoại di động, đặt lại và thử lại.
 • Micrô điện thoại di động bị tắt tiếng.Bật tiếng micrô điện thoại di động của bạn.
Trong cuộc gọi, tôi không thể nghe tiếng người khác và họ không thể nghe tiếng tôi. 
 • Cần khởi động lại hệ thống.Khởi động lại hệ thống. Tắt khóa điện và mở cửa. Đóng cửa và khóa xe. Chờ cho tới khi màn hình cảm ứng tắt và bất kỳ cổng USB phát sáng nào không sáng nữa. Mở khóa xe, bật khóa điện và thử lại.
Tôi không thể tải xuống danh bạ. 
 • Điện thoại di động không tương thích.Kiểm tra tính tương thích của điện thoại di động trên trang web của Ford dành cho khu vực bạn.
 • Cài đặt điện thoại di động không chính xác.Cho phép hệ thống truy xuất danh bạ từ điện thoại di động của bạn. Tham khảo hướng dẫn sử dụng điện thoại di động của bạn.
 • Cài đặt hệ thống không chính xác.Bật tự động tải xuống danh bạ.
 • Sự cố điện thoại di động.Tắt điện thoại di động, đặt lại và thử lại.
Một tin nhắn hiển thị cho biết đã tải xuống danh bạ của tôi nhưng danh bạ trống hoặc thiếu liên hệ. 
 • Cài đặt điện thoại di động không chính xác.Cho phép hệ thống truy xuất danh bạ từ điện thoại di động của bạn. Tham khảo hướng dẫn sử dụng điện thoại di động của bạn.Kiểm tra vị trí của liên hệ bị thiếu trên điện thoại di động của bạn. Nếu các liên hệ đó được lưu trong thẻ SIM, hãy chuyển chúng sang bộ nhớ điện thoại di động.
 • Cài đặt hệ thống không chính xác.Bật tự động tải xuống danh bạ.
Tôi không thể kết nối điện thoại di động của mình. 
 • Điện thoại di động không tương thích.Kiểm tra tính tương thích của điện thoại di động trên trang web của Ford dành cho khu vực bạn.
 • Sự cố điện thoại di động.Tắt điện thoại di động, đặt lại và thử lại.Cài đặt phiên bản phần mềm cập nhật mới nhất của điện thoại di động.Xóa thiết bị của bạn khỏi hệ thống và xóa SYNC khỏi thiết bị của bạn, sau đó thử lại.Tắt tự động tải xuống danh bạ.
Tin nhắn văn bản không hoạt động. 
 • Điện thoại di động không tương thích.Kiểm tra tính tương thích của điện thoại di động trên trang web của Ford dành cho khu vực bạn.
 • Sự cố điện thoại di động.Tắt điện thoại di động, đặt lại và thử lại.
Tôi không thể nghe thấy tin nhắn văn bản. 
 • Điện thoại di động không tương thích.Kiểm tra tính tương thích của điện thoại di động trên trang web của Ford dành cho khu vực bạn.

Thông tin dẫn đường

Hiện tượng  Nguyên nhân và Giải pháp có thể có 
Tôi không thể nhập tên đường phố khi ở nước ngoài. 
 • Cách nhập không chính xác.Nhập tên đường phố mà không có tên quốc gia.
Hệ thống không nhận biết được tọa độ GPS. 
 • Bạn đang sử dụng sai định dạng tọa độ GPS.Sử dụng định dạng ##. #####, ##. ##### (cho Bắc/Nam, Đông/Tây). Thêm dấu trừ trước các tọa độ nếu là hướng Tây và giữ giá trị dương nếu là hướng Đông, ví dụ 12,5412 là tọa độ Đông và -12,5412 là tọa độ Tây.

Ứng dụng

Hiện tượng  Nguyên nhân và Giải pháp có thể có 
Hệ thống không thể tìm thấy bất kỳ ứng dụng nào. 
 • Thiết bị không tương thích.Bạn sẽ cần một thiết bị Android với hệ điều hành OS 2.3 trở lên hoặc một thiết bị iOS 3GS với hệ điều hành iOS 5.0 trở lên. Ghép cặp và kết nối thiết bị Android của bạn để tìm các ứng dụng tương thích với Applink. Kết nối thiết bị iOS với một cổng USB để tìm các ứng dụng tương thích với Applink.
Tôi có thiết bị tương thích và đã kết nối chính xác nhưng hệ thống vẫn không tìm thấy bất kỳ ứng dụng nào. 
 • Ứng dụng tương thích với AppLink không được cài đặt trên thiết bị của bạn.Tải xuống và cài đặt phiên bản ứng dụng mới nhất.
 • Ứng dụng tương thích với AppLink không chạy trên thiết bị của bạn.Khởi động ứng dụng để cho phép hệ thống tìm kiếm ứng dụng và đảm bảo bạn đăng nhập vào bất kỳ ứng dụng nào nếu cần thiết.
 • Cài đặt ứng dụng không chính xác.Kiểm tra và điều chỉnh cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn và cho phép SYNC truy cập ứng dụng nếu cần thiết.
Tôi có thiết bị tương thích, đã kết nối chính xác và ứng dụng đang chạy nhưng hệ thống vẫn không tìm thấy bất kỳ ứng dụng nào. 
 • Ứng dụng không đóng hoàn toàn.Đóng, khởi động lại ứng dụng và thử lại.Nếu bạn có một thiết bị Android với các ứng dụng có tùy chọn thoát, hãy sử dụng tùy chọn đó và sau đó khởi động lại ứng dụng. Ngoài ra, sử dụng tùy chọn buộc dừng trong menu cài đặt trên thiết bị của bạn.Nếu bạn có một thiết bị iOS với hệ điều hành iOS 7.0 trở lên, hãy chạm hai lần vào nút home trên thiết bị của bạn và vuốt lên trên ứng dụng để đóng.
Tôi có thiết bị Android đã kết nối chính xác, tôi đã khởi động lại ứng dụng và ứng dụng đang chạy nhưng hệ thống vẫn không tìm thấy. 
 • Một vấn đề trên các phiên bản cũ của hệ điều hành Android có thể dẫn tới việc không tìm thấy ứng dụng.Tắt Bluetooth và bật lại để buộc hệ thống kết nối lại với thiết bị của bạn.
Tôi có thiết bị iOS, đã kết nối chính xác, tôi đã khởi động lại ứng dụng và ứng dụng đang chạy nhưng hệ thống vẫn không tìm thấy. 
 • Vấn đề kết nối cáp.Ngắt kết nối cáp khỏi thiết bị, chờ vài giây và sau đó, kết nối cáp để buộc hệ thống kết nối lại với thiết bị của bạn.
Tôi có thiết bị Android đang chạy một ứng dụng đa phương tiện mà hệ thống đã tìm thấy, nhưng tôi không thể nghe thấy âm thanh hoặc âm thanh rất nhỏ. 
 • Âm lượng thiết bị thấp.Tăng âm lượng thiết bị của bạn.
Tôi có thiết bị Android đang chạy một số ứng dụng tương thích, nhưng hệ thống vẫn không thể tìm thấy tất cả ứng dụng. 
 • Hạn chế của thiết bị. Một số thiết bị Android có số lượng hạn chế cổng Bluetooth mà ứng dụng có thể sử dụng để kết nối. Nếu bạn có số lượng ứng dụng đang chạy trên thiết bị nhiều hơn so với số lượng cổng Bluetooth có sẵn, hệ thống không thể tìm thấy tất cả ứng dụng.Đóng một số ứng dụng để cho phép hệ thống tìm thấy ứng dụng bạn muốn sử dụng.

Kết nối Wi-Fi

Hiện tượng  Nguyên nhân và Giải pháp có thể có 
Tôi không thể kết nối với mạng Wi-Fi. 
 • Lỗi mật khẩu.Nhập đúng mật khẩu mạng.
 • Tín hiệu mạng yếu.Chuyển thiết bị của bạn đến gần điểm phát Wi-Fi hơn hoặc đến một nơi tín hiệu mạng không bị chặn.
 • Nhiều điểm truy cập trong phạm vi có cùng một SSID.Sử dụng một tên duy nhất cho SSID của bạn. Không sử dụng tên mặc định, trừ khi tên đó có chứa một định danh duy nhất, chẳng hạn như là một phần của địa chỉ MAC.
Ngắt kết nối Wi-Fi sau khi đã kết nối thành công. 
 • Tín hiệu mạng yếu.Chuyển thiết bị của bạn đến gần điểm phát Wi-Fi hơn hoặc đến một nơi tín hiệu mạng không bị chặn.
Tôi ở gần một điểm phát Wi-Fi nhưng cường độ tín hiệu mạng vẫn yếu. 
 • Tín hiệu mạng bị chặn.Nếu xe được trang bị kính chắn gió có sưởi, hãy đỗ xe sao cho kính chắn gió không hướng vào điểm phát Wi-Fi.Nếu xe của bạn có miếng dán kim loại trên cửa kính, nhưng không phải trên kính chắn gió, hãy đỗ xe sao cho kính chắn gió hướng vào điểm phát Wi-Fi hoặc mở cửa kính hướng vào điểm phát.Nếu xe của bạn có miếng dán kim loại trên cửa kính và kính chắn gió, hãy mở cửa kính hướng vào điểm phát.Nếu xe của bạn ở trong gara và bạn đã đóng cửa gara, hãy mở cửa gara.
Tôi không thể thấy một mạng trong danh sách mạng hiện có mà tôi muốn thấy. 
 • Mạng ẩn.Hiển thị mạng và thử lại.
Tôi không thể thấy SYNC khi tìm kiếm mạng Wi-Fi trên điện thoại di động hoặc thiết bị khác. 
 • Hạn chế của hệ thống.SYNC hiện không cung cấp điểm phát Wi-Fi.
Tải xuống phần mềm mất quá nhiều thời gian. 
 • Tín hiệu mạng yếuChuyển thiết bị của bạn đến gần điểm phát Wi-Fi hơn hoặc đến một nơi tín hiệu mạng không bị chặn.
 • Điểm phát Wi-Fi đang quá tải hoặc có kết nối Internet chậm.Hãy sử dụng điểm phát Wi-Fi đáng tin cậy hơn.
Hệ thống dường như kết nối với mạng Wi-Fi và cường độ tín hiệu rất mạnh nhưng phần mềm không được cập nhật. 
 • Không có sẵn bản cập nhật phần mềm.
 • Mạng Wi-Fi yêu cầu đăng ký hoặc chấp thuận điều khoản và điều kiện.Kiểm tra kết nối bằng một thiết bị khác. Nếu mạng yêu cầu đăng ký hoặc chấp thuận điều khoản và điều kiện, hãy liên hệ nhà cung cấp dịch vụ mạng.

Thiết lập lại hệ thống

 1. Nhấn và giữ đồng thời các nút tìm kiếm lên trên và nút nguồn thiết bị âm thanh cho đến khi màn hình tắt.
 1. Chờ ba phút để cho phép hệ thống hoàn tất quy trình đặt lại.
 1. Nhấn nút nguồn thiết bị âm thanh trên để bật hệ thống.

Ghi Chú : Bạn hoàn toàn có thể đặt lại mạng lưới hệ thống để Phục hồi tính năng đã dừng hoạt động giải trí. Đặt lại mạng lưới hệ thống được phong cách thiết kế để Phục hồi công dụng và không xóa bất kỳ dữ liệu nào bạn đã tàng trữ .
tin tức và Trợ giúp bổ trợ
Để biết thông tin và trợ giúp bổ trợ, bạn nên liên hệ với đại lý được ủy quyền hoặc tìm hiểu thêm website của Ford dành cho khu vực bạn .

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Nội Ford – Đại lý ủy quyền số #1 của Ford tại Việt Nam

Hotline: 02439 712 439

Địa chỉ: 311-313 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://nhacchuong.net/

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express, Link 6686 bet, Link 6686 me, Link trực tiếp bóng đá colatv, Link trực tiếp bóng đá colatv, Link trực tiếp bóng đá colatv, Link rakhoi, Link caheo, Link mitom, Link saoke, Link vaoroi, Link cakhiatv, Link 90phut, Link socolive, Link xoivotv, Link cakhia, Link vebo, Link xoilac, Link xoilactv, Link xoilac tv, Link xôi lạc tv, Link xoi lac tv, Link xem bóng đá, Link trực tiếp bóng đá, Link xem bong da, Link truc tiep bong da hom nay, Link truc tiep bong da, Link xem bóng đá trực tiếp, trang cá độ bóng đá, trang cá cược bóng đá, trang ca do bong da, trực tiếp bóng đá, xoilac tv, rakhoi tv, xem trực tiếp bóng đá, bóng đá trực tiếp, mitom tv, truc tiep bong da, xem trực tiếp bóng đá, trực tiếp bóng đá hôm nay, 90phut trực tiếp bóng đá, trực tiếp bóng đá, bóng đá trực tiếp, vaoroitv, xôi lạc, saoke tv, top 10 nhà cái uy tín, nhà cái uy tín, nha cai uy tin, xem trực tiếp bóng đá, bóng đá trực tiếp, truc tiep bong da, xem bong da, caheo, socolive, xem bong da, xem bóng đá trực tuyến,