Top 8 cách copy nhạc vào iPhone tốt nhất hiện nay – Bảng Xếp Hạng

Trong số nhiều công dụng của nó, iPhone là công cụ tuyệt vời chuyên dùng để nghe nhạc và iTunes cho phép bạn đơn giản download các bài hát, album yêu thích và hơn thế nữa. Nhưng đôi khi bạn không thể kết nối được với wifi, không có quyền truy cập vào iTunes hay đơn giản chỉ muốn thêm nhạc vào iPhone của mình theo cách khác. Bài viết này sẽ chỉ dẫn cho bạn Top 8 cách copy nhạc vào iPhone tốt nhất hiện nay.

copy nhạc vào iphone

1. Copy nhạc vào iPhone bằng Media Monkey

MediaMonkey là ứng dụng nghe nhạc và được cho phép quản trị bài hát, clip, podcast và những file âm thanh khác của bạn. Hơn nữa, nó còn được cho phép bạn chuyển nhạc từ máy tính sang iPhone mà không cần sử dụng iTunes .

Bước 1: Tải về và thiết lập MediaMonkey trên máy tính của bạn.

Bước 2: Khởi chạy chương trình và đi tới tệp > Add/Rescan files to the library.

Bước 3: Lựa chọn thư mục có chứa các bài hát bạn muốn sao chép vào iPhone của mình và nhấp vào OK.

Bước 4: Kết nối iPhone với máy tính và nhấp vào tên iPhone trong MediaMonkey.

Bước 5: Đi tới tab Auto-Sync list và chọn lựa các mục từ danh sách phát.

Bước 6: Chuyển sang tab Options và chọn lựa Auto sync. (Bỏ đánh dấu Delete files and playlists… nếu như bạn không muốn làm mất các bài hát hiện có trên thiết bị của mình).

Bước 7: Click Apply để khởi đầu thêm nhạc vào iPhone của bạn.

Copy nhạc vào iPhone bằng Media Monkey

Chú ý: MediaMonkey chỉ tương thích với hệ điều hành Windows. Vì vậy, nếu như bạn là người dùng Mac, bạn hãy xem thêm những cách bên dưới.

2. Copy nhạc vào iPhone bằng CopyTrans

Ứng dụng CopyTrans Manager cũng được cho phép bạn tải nhạc từ máy tính sang iPhone mà không cần dùng iTunes. Công cụ này là một giải pháp thay thế sửa chữa iTunes để giúp bạn hoàn toàn có thể chuyển nhạc từ máy tính sang điện thoại cảm ứng iPhone của mình và chỉ tương hỗ trên hệ quản lý Windows. CopyTrans Manager cũng tương hỗ những file như hình ảnh, video …

Bước 1: Thiết lập CopyTrans Manager trên PC Windows của bạn.

Bước 2: Kết nối iPhone, iPad hoặc iPod của bạn với máy tính và khởi chạy ứng dụng.

Bước 3: Kéo và thả các bài hát bạn muốn sao chép đến thiết bị iOS vào CopyTrans Manager.

Bước 4: Nhấp vào Update để xác nhận và sau đấy các bài hát có thể được chèn vào iPhone của bạn một cách tự động.

Copy nhạc vào iPhone bằng CopyTrans

3. Copy nhạc vào iPhone bằng Dropbox

Bước 1: Tải xuống Dropbox trên cả máy tính và iPhone của bạn rồi cài đặt nó. Kế tiếp đấy, bạn hãy đăng nhập Dropbox bằng cùng một tài khoản.

Bước 2: Tải các bản nhạc yêu thích của bạn từ Internet và Dropbox hỗ trợ các định dạng tệp như là .mp3, .aiff, .m4a, .wav.

Bước 3: Mở thư mục Dropbox trên máy tính để bàn hoặc laptop thông qua ứng dụng Dropbox, sau đấy hãy kéo và thả tất cả các bản nhạc bạn muốn chèn vào điện thoại vào thư mục này.

Bước 4: Khởi động ứng dụng Dropbox trên điện thoại iPhone của bạn và thưởng thức các bài hát này qua internet. Trường hợp, nếu không có kết nối Internet, bạn có thể đánh dấu các bài hát là Favorite để hiển thị chúng khi ngoại tuyến.

chú ý: Để đặt bài hát ở chế độ ngoại tuyến, bạn có thể vuốt bài hát bạn muốn giữ trên iPhone theo hướng từ trái sang phía phải, sau đấy nhấn ☆ để lưu trữ bài hát.

4. Copy nhạc vào iPhone bằng Google Play Music Manager

Bước 1: Hãy tải xuống Google Music Manager cho máy tính và điện thoại của bạn và tiến hành thiết lập nó. Tiếp đến, đăng nhập cùng một tài khoản Gmail hoặc Youtube.

Bước 2: Chọn  Upload songs to Google Play và chọn các bài hát từ máy tính của bạn để đồng bộ hóa dữ liệu.

Bước 3: Thưởng thức bài hát yêu thích của bạn trên iPhone. ngoài ra, bạn cũng có thể nghe lại nó ở chế độ ngoại tuyến.

5. Tải nhạc cho iPhone bằng Apple Music

Apple Music cung ứng hàng triệu bản nhạc hoàn toàn có thể được phát trực tuyến qua mạng không dây, nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể lưu lại những bản nhạc đó ( list phát, album hoặc video ) vào điện thoại thông minh iPhone của mình để chiêm ngưỡng và thưởng thức ngoại tuyến .

Để bật tính năng này, bạn hãy bật tính năng Đồng bộ hóa thư viện (Library Syncing) cho tài khoản Apple ID của mình. Đi đến Settings > Music, sau đấy bật Sync Library.

Lưu ý: nếu bạn mong muốn tất cả các bài hát bạn thêm từ Apple Music đều được tự động download iPhone của mình. Hãy đi đến Settings > Music và bật Automatic Downloads.

Bước 1: Mở ứng dụng Apple Music trên iPhone của bạn và điều hướng tới bài hát, album, danh sách phát, hoặc clip bạn muốn thực hiện download.

Bước 2: Chạm và giữ bài hát, album, danh sách phát hoặc video, sau đấy chọn Add to Library.

Bước 3: Truy cập vào Library của bạn và bấm vào bài hát, album, danh sách phát hoặc video bạn vừa thêm.

Bước 4: Bấm vào biểu tượng download (biểu tượng đám mây có mũi tên chỉ xuống).

Tải nhạc cho iPhone bằng Apple Music

Bước 5: Bài hát, album, danh sách phát của bạn đã được tải xuống và bạn có thể thưởng thức nó trên iPhone của mình kể cả những lúc không có kết nối với mạng Internet.

6. Dùng iTunes

Apple đã tăng trưởng ứng dụng iTunes được cho phép người sử dụng sử dụng không tính tiền. Ngoài việc phát nhạc, quản trị thiết bị, sao lưu, tạo nhạc chuông, … iTunes còn được cho phép bạn sao chép nhạc, clip từ bên ngoài vào iPhone .
Cách để sử dụng iTunes như sau :
Bước 1 : Tải iTunes về máy tính. lúc bấy giờ iTunes tương hỗ cho cả Windows và macOS .
Trong trường hợp máy tính đã cài sẵn iTunes, bạn hãy chọn Help > Check for Updates để update lên bản mới nhất nhé .
Bước 2 : Dùng cáp USB liên kết iPhone của bạn vào máy tính. Sau đấy chọn Tin cậy > Continue để cho phép máy tính truy xuất vào iPhone .
Dùng iTunes
Bước 3 : Trong giao diện iTunes, bạn chọn vào tên iPhone trong mục Devices .
Bước 4 : Chọn Songs trong mục Library. Sau đó kéo những bài hát bạn đã tải về vào mục đó .
Dùng iTunes
Bước 5 : Một bí kíp để quản trị thuận tiện file nhạc hơn là bạn bấm chuột phải vào thanh menu bên trái, chọn New Playlist. Bạn hoàn toàn có thể đổi tên New Playlist này theo thể loại nhạc. Sau đấy kéo thả những bài hát tương ứng vào từng mục vừa lập .
Dùng iTunes
Bước 6 : Chọn Music trong mục Settings rồi tích Sync Music để đồng nhất những bài hát .
Dùng iTunes
Bước 7 : Bạn hãy tích chọn những bài hát hoặc album, playlist mong ước đồng điệu. Ngay sau đấy sẽ hiển thị thông tin hỏi bạn có mong ước xóa những file có sẵn trong iPhone để đồng nhất với iTunes không, nhấn Remove and Sync để đồng ý. Ở những lần chuyển tài liệu sau này giao diện này sẽ không còn Open nữa .
Dùng iTunes
Thực hiện xong những bước trên, bạn mở ứng dụng Music trên iPhone sẽ thấy những bài hát vừa được copy vào máy. Từ đây bạn sẽ thuận tiện nghe nhạc những lúc không có Wiffi, 3G .

7. Dùng phần mềm iTools

Để dùng ứng dụng iTools, trước hết bạn cần phải tải iTunes về và triển khai theo hướng dẫn dưới đây :
Bước 1 : Mở iTools đã liên kết với iPhone của bạn và chọn Music .
Dùng phần mềm iTools
Bước 2 : Click Import và chọn bài nhạc bạn muốn copy vào iPhone .
Dùng phần mềm iTools
Bước 3 : Chọn Open sau đấy chọn OK và đợi một tý là xong .
Dùng phần mềm iTools
Dùng phần mềm iTools

8. Dùng phần mềm 3uTools

Phần mềm 3 uTools đang được khá nhiều người sử dụng lựa chọn để copy nhạc vào iPhone. Nguyên nhân ứng dụng này được ưa dùng là do giao diện thân thiện, dễ sử dụng và tương hỗ cho hàng loạt những phiên bản iOS .
Bước 1 : Tải 3 uTools về máy tính
Bước 2 : Kết nối iPhone với 3 uTools trên máy tính bằng cáp USB. Sau đấy chọn Tin cậy trên iPhone .
Bước 3 : Mở ứng dụng 3 uTools rồi chọn Music .
Dùng phần mềm 3uTools
Bước 4 : Chọn Import để thực thi việc nhập tài liệu nhạc vào iPhone. Bạn sẽ lựa chọn Select tệp để chọn những tệp nhạc nhỏ lẻ hay Select Folder để chọn hàng loạt nhạc trong một thư mục .
Dùng phần mềm 3uTools

Bước 5: Di chuyển đến thư mục lưu trữ nhạc, chọn các file nhạc mà bạn phải cần chép vào iPhone. Giữ Ctrl + Chuột trái để chọn nhiều tệp nhạc hoặc Ctrl + A để chọn tất cả file nhạc. Sau đó chọn Open và phần mềm sẽ thực hiện việc chép nhạc trong giây lát.

Bước 6 : Khi 3 uTools triển khai việc chép nhạc vào iPhone, iPad hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông tin thành công xuất sắc. Lúc này nhạc đã được chép vào thiết bị của bạn .
Dùng phần mềm 3uTools

Tổng kết

Và đó là 8 cách đơn thuần được cho phép bạn hoàn toàn có thể copy nhạc vào iPhone không cần iTunes rất nhanh. Đâu là chiêu thức yêu dấu số 1 của bạn, hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại lời nhắn trong phần phản hồi phía dưới nhé .
Nguồn : Tổng hợp

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..