Ứng dụng báo thức hiệu quả giúp dễ dàng đánh thức bạn

Sẽ thế nào khi chúng ta muốn ngủ nướng mà phải giải bài toán, quét mã vạch của tuýt kem đánh răng và hằng hà những công việc khác mà bạn bắt buộc phải rời xa chiếc giường yêu dấu để giải quyết? 10 ứng dụng hay cho android báo thức thú vị dưới đây sẽ “không để yên” cho bạn vào mỗi buổi sáng khi bạn cần dậy đúng giờ.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 0-2 Top 7 ứng dụng báo thức thú vị để bắt đầu ngày mới

Tổng hợp ứng dụng báo thức hiệu quả

Chắc hẳn rằng không dưới một lần bạn thức dậy trong mơ màng rồi tắt chuông báo thức đang vang trên điện thoại cảm ứng, sau đó … nằm xuống ngủ tiếp. Nghĩ lại thì thật vui nhộn nhưng hiệu quả phía sau là bạn trễ giờ hẹn / đi làm / đi học trễ, hay bỏ lỡ những việc cần quan tâm đặc biệt quan trọng phải làm trong ngày hôm đó. Hãy thử qua những ứng dụng báo thức dưới đây để việc nhắc nhở này trở nên hiệu suất cao hơn bạn nhé !

Ứng dụng Alarmy

Được trang bị tiếng chuông báo thức lớn kèm theo rất nhiều các nhiệm vụ buổi sáng thú vị, Alarmy sẽ là 1 “đối thủ đáng gờm” đối với giấc ngủ nướng của bạn. Để tắt báo thức, bạn cần phải chụp ảnh đồ vật đã cài đặt trước, giải 1 bài toán, lắc điện thoại điên cuồng hay quét mã vạch.

Với giao diện dễ dùng và setup, ứng dụng báo thức Alarmy rất được tin dùng ngay cả trên những miền chủ quyền lãnh thổ khác. Chỉ cần chiếc điện thoại cảm ứng iOS 12. 1 và Android 6.0 trở lên là bạn đã hoàn toàn có thể tải về dùng thử .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-1 Top 7 ứng dụng báo thức thú vị để bắt đầu ngày mới

Ứng dụng còn mang đến những tính năng nâng cao để bổ trợ thêm như kiểm tra nhiệt độ hiện tại, chọn quần áo của bạn trong ngày và rất nhiều kiểm soát và điều chỉnh mà bạn hoàn toàn có thể thiết lập theo sở trường thích nghi của bản thân. Còn ngại ngùng gì mà không thử ngay !

  • Dành cho Android: TẠI ĐÂY
  • Dành cho iOS: TẠI ĐÂY

Ứng dụng AlarmMon

Một buổi sáng khởi đầu bằng việc tương tác chơi game show với những nhân vật đáng yêu cùng nhạc chuông báo thức tuỳ phong thái can đảm và mạnh mẽ, dịu êm, hay bài nhạc của thần tượng. Còn gì mê hoặc bằng để tất cả chúng ta mở màn một ngày mới nhiều nguồn năng lượng thật sung sướng !

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2-1 Top 7 ứng dụng báo thức thú vị để bắt đầu ngày mới

Bên cạnh đó, ứng dụng báo thức AlarmMon còn ghi nhận lại những báo thức mà bạn đã từng cài đặt để thuận tiện theo dõi lịch sử vẻ vang thói quen giấc ngủ của bạn. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh lại giờ giấc của mình với cái nhìn tổng quan hơn .

  • Dành cho Android: TẠI ĐÂY
  • Dành cho iOS: TẠI ĐÂY

Alarm Clock for Heavy Sleepers

Ngay từ tên gọi của ứng dụng “ Báo thức cho người khó thức dậy ”, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tin cậy vào điều mà ứng dụng này hoàn toàn có thể xử lý. Với nhiều chính sách báo thức khác nhau hoàn toàn có thể kể đến như : báo thức hẹn giờ, báo thức đếm ngược, báo thức một lần hay mặc định nhắc lại sẽ giúp người dùng hoàn toàn có thể tuỳ chọn theo nhu yếu của mình .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3-7 Top 7 ứng dụng báo thức thú vị để bắt đầu ngày mới

Các trách nhiệm sẽ tương tự như như ứng dụng Alarmy gồm có chụp ảnh, giải toán, v.v nhưng giao diện của ứng dụng này nhìn chung có phần tối giản và trưởng thành hơn với gam màu xám chủ yếu. Như vậy, nếu bạn cần tìm ứng dụng báo thức cho Andoid, bạn hoàn toàn có thể tải về dùng thử nhé .

  • Chỉ dành cho Android: TẠI ĐÂY

Ứng dụng Sleep Cycle

Đối với Sleep Cycle, bạn sẽ được thức tỉnh theo một sự giám sát rất khoa học dựa trên giờ bạn đi ngủ và giờ bạn cần thức dậy. Ứng dụng báo thức này sẽ theo dõi bạn cả đêm trải qua tiếng thở đều, tiếng ngáy hoặc tiếng trở mình rồi từ đó tạo ra 1 giờ hẹn riêng để thức tỉnh bạn .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 4-1 Top 7 ứng dụng báo thức thú vị để bắt đầu ngày mới

Theo khoa học, trong 1 đêm tất cả chúng ta sẽ liên tục trải qua những giấc ngủ mơ màng rồi giấc ngủ sâu lần lượt nhau, Sleep Cycle sẽ xem xét khi nào là giấc ngủ mơ màng của bạn và thức tỉnh bạn vào đúng lúc đó để niềm tin bạn được tự do nhất. Không còn cảnh đờ đẫn hay tức giận vì bị gọi dậy đến giật cả mình .Ứng dụng còn đưa ra những lời khuyên và nhắc nhở bạn tuỳ theo thực trạng của bạn nữa đấy !

  • Dành cho Android: TẠI ĐÂY
  • Dành cho iOS: TẠI ĐÂY

Ứng dụng Early Bird Alarm Clock

Với kho nhạc chuông báo thức cực kỳ nhiều mẫu mã, bạn sẽ mở màn ngày mới mỗi ngày của mình thật khác nhau. Ứng dụng báo thức cho Android này cũng rất đáng để thử qua khi còn đưa ra được những thử thách như đo lường và thống kê, nhập ký tự chuẩn xác nếu bạn muốn tắt chuông báo thức đi .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 5 Top 7 ứng dụng báo thức thú vị để bắt đầu ngày mới

  • Chỉ dành cho Android:​ TẠI ĐÂY

Ứng dụng Alarm Clock Puzzle

Ứng dụng Alarm Clock Puzzle sẽ đánh mạnh vào những trách nhiệm giải đố hơn nếu những gì mà những ứng dụng bên trên mang đến vẫn còn quá thuận tiện với bạn. Kho thử thách phong phú đi cùng giao diện dễ sử dụng và tiện nghi trong việc kiểm soát và điều chỉnh thời hạn báo lại, ứng dụng báo thức cho Android này sẽ là những gì bạn cần cho mỗi buổi sáng .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 6 Top 7 ứng dụng báo thức thú vị để bắt đầu ngày mới

  • Chỉ dành cho Android: TẠI ĐÂY

Ứng dụng Shake-It Alarm

Nếu bạn không muốn nhức đầu tâm lý tác dụng của những câu đố toán học, hãy thay nó bằng cử động tay chân trải qua việc lắc điện thoại cảm ứng, coi như là động tác khởi động buổi sáng cũng khá hay ho !

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 7 Top 7 ứng dụng báo thức thú vị để bắt đầu ngày mới

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chọn la thật lớn, chạm vào màn hình hiển thị hay những thao tác từ dễ đến khó tuỳ theo độ ngủ nướng của bạn để tắt báo thức. Giao diện của ứng dụng báo thức cho Android này cũng rất tươi đẹp và đáng yêu, dễ sử dụng và setup .

  • Chỉ dành cho Android: TẠI ĐÂY

Kết luận về các ứng dụng báo thức

Với Top 7 ứng dụng báo thức này, hi vọng các bạn sẽ tìm được ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình. Không phải chỉ cần nhấn nút tắt chuông là xong nữa. Chúc bạn khởi đầu ngày mới thật đúng giờ và tràn đầy năng lượng nhé!

MUA ĐIỆN THOẠI GIÁ SIÊU TỐT ! [commentS][ commentS ]

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com